Mua Lò nướng điện Comet CM6518B Tặng ngay Nồi cơm điện Comet 1.2L chỉ 728.000đ

728.000đ ₫

Giá Chanh Tươi: 720.720 ₫

(7.280 ₫ sẽ được tích lũy vào tài khoản)

Nhà mẹ nào chưa mua lò nướng thì tậu nhanh nha, có lò nướng tiện lắm luôn á, tha hồ nướng đủ thứ, cũng tiết kiệm thời gian lắm đó nha. Em sắm Lò nướng điện Comet CM6518B trong đợt giảm giá nên được tặng thêm nồi cơm điện nữa, quá rẻ luôn đó mọi người. :D Lò nướng rất dễ sử dụng, mọi người chỉ cần bỏ đồ ăn vào lò, hẹn thời gian, nhiệt độ thích hợp là xong, vi vu đợi đồ ăn chín thôi ạ. Nhà em thường nướng thịt, cá, bánh bông lan,... Từ khi có lò nướng là em siêng năng tập tành làm đủ thứ hết ạ.

Một số ưu điểm của lò nướng:

  • Có chế độ điều chỉnh lửa trên và dưới, đồ ăn chín đều, giòn
  • Hẹn giờ, không khói
  • Có khay hứng dầu, dễ dàng vệ sinh
  • Lò nóng nhanh, rã đông tốt

Từ khi mua lò nướng về, mẹ em cũng siêng nướng thịt lắm, ướp gia vị rồi cho vào khay, bỏ vô lò nướng là xong, đổi món, nhanh, gọn, lẹ nữa ạ. Có món cá thì nhà em hay dùng giấy bạc gói lại rồi mới nướng, nhưng nếu thích ăn giòn thì không nên gói giấy bạc nhé, giấy bạc giữ hơi nước nên cá chỉ chín thôi chứ không giòn được ạ. Một số lưu ý là điện dùng cho lò cũng khá nặng, nên mọi người nhớ đặt lò ở chỗ gần điện chính nhất, dây truyền điện "dày" nhất nha, không là cháy ổ điện luôn đấy ạ. Do mình nướng hơi lâu nữa nên cần phải chịu khó một tí.

Nguyên thùng lò nướng Comet CM6518

Lò này em mua được bảo hành 12 tháng chính hãng nha mọi người. Nhược điểm là sản phẩm này phí giao hàng đến 34.000đ, không còn cách vận chuyển khác để rẻ hơn. Em mua trong dịp Sinh nhật Cometmã giảm giá 12% nữa nên cũng đỡ hơn rất nhiều, chỉ còn 728.000đ thôi. Mọi người nhớ canh đợt có mã giảm giá mua cho rẻ nhé!

Mua Ngay.

<iframe class="chanhtuoi-deal" width="100%" height="307" frameborder="0" scrolling="no" src="https://chanhtuoi.com/embed/shop-to-cu-khuyen-mai-bo-noi-chery-mua-1-tang-1.html"></iframe>

<iframe class="chanhtuoi-deal" width="100%" height="307" frameborder="0" scrolling="no" src="https://chanhtuoi.com/embed/coupon-giam-141k-mua-noi-hap-hai-tang-hoa-hong.html"></iframe>

Viết bình luận
Theo dõi qua Email
Yêu thích
Nhúng bài viết

0 Bình luận

Hiện chưa có bình luận nào!
Bạn hãy là người đầu tiên bình luận về bài viết này!

Được đề xuất cho bạn
Chúng tôi trên
Theo dõi qua apps OTP
Zallo, Viber, Whats App
Đăng ký
nhận bản tin