Lò nướng thủy tinh Kangaroo "rẻ bèo" nấu món Tết ai cũng phải khen ngon

599.000 đ ₫

Giá Chanh Tươi: 593.010 ₫

(5.990 ₫ sẽ được tích lũy vào tài khoản)

Tết nhất tới nơi rồi, có chị nào giống em đang chán chê cảnh nấu nướng ba ngày Tết không? Nấu từ A tới Z, hầm cái này cái kia, nồi đâu ga đâu chịu cho xuể. Thời gian làm cũng lâu, cứ phải canh me mãi. Sợ lắm rồi, vậy nên em mới lên Lazada tìm xem có gì không. May sao thấy cái lò nướng thủy tinh này, của Kangaroo các bác ạ, cũng ngon phết.

Lò nướng thủy tinh Kangaroo "rẻ bèo" nấu món Tết ai cũng phải khen ngon

Xem chi tiết

Lò có nhiều chức năng chế biến khác nhau như nướng thịt, nướng rau củ, nướng bánh, rã đông, hâm nóng, quay, rôti, chiên khô, rang, hun khói. Ngoài ra, sản phẩm còn được tích hợp chế độ hẹn giờ tới 60 phút và điều chỉnh nhiệt độ phù hợp với nhu cầu sử dụng. Đấy, em thích là thích điểm này đây này. Chỉ 1 cái nồi mà nấu hết các món ngày Tết luôn haha, nào phải lo lắng gì nữa :))))

Cái lò này được cái thiết kế thủy tinh, lại có đèn sáng trong lò, nên khi nấu ta có thể thấy bên trong luôn. Vậy cũng an tâm hơn các chị nhỉ?! Lưu ý: Mọi người có thể theo dõi nhiều khuyến mãi và lấy mã giảm giá Lazada tại đây nha. :D Lò nướng KG196 có công suất 1400W, được lắp đặt rơ-le bảo vệ quá nhiệt, chống cháy nổ, bạn có thể yên tâm trong quá trình sử dụng. Nồi nấu làm bằng chất liệu thủy tinh chịu lực chịu nhiệt cao, độ bền tốt nhất.

Mức giá với em người thành phố thấy rẻ thật đấy, không biết chị em ở quê thì thế nào. Giá được Lazada niêm yết đang là tròn 600 ngàn. Mà khổ cái Tiki hay Adayroi! hông thấy bán nên biết mỗi Lazada. Cơ mà các chị các bác an tâm, hàng Kangaroo thì bền thôi rồi luôn đấy. :D

Đặt mua sản phẩm

Viết bình luận
Theo dõi qua Email
Yêu thích
Nhúng bài viết

0 Bình luận

Hiện chưa có bình luận nào!
Bạn hãy là người đầu tiên bình luận về bài viết này!

Được đề xuất cho bạn
Chúng tôi trên
Theo dõi qua apps OTP
Zallo, Viber, Whats App
Đăng ký
nhận bản tin