Lò vi sóng giá siêu rẻ - giảm chỉ còn hơn 900k duy nhất tại Lazada

969.000VND ₫

Giá Chanh Tươi: 959.310 ₫

(9.690 ₫ sẽ được tích lũy vào tài khoản)

Lò vi sóng là một thiết bị hiện đại. Ngày nay nó xuất hiện ở rất nhiều căn bếp. Những món ăn được hỗ trợ bởi lò vi sóng trở nên rất nhanh chóng và tuyệt vời. Thế nhưng để mua được một sản phẩm, chúng ta thường phải bỏ ra trên dưới 2 triệu. Với mức giá 2 triệu, nhiều chị em phụ nữ sẽ chùn bước. Nhưng nếu sản phẩm giảm giá mạnh mẽ và chỉ còn hơn 900k thì sao? Quá tuyệt luôn :D. (- Giá rẻ còn rẻ hơn khi có mã giảm giá Lazada)

Xem chi tiết

lo-vi-song-gia-sieu-re-giam-chi-con-hon-900k-duy-nhat-tai-lazada

Lò vi sóng Panasonic giá siêu rẻ - giảm chỉ còn hơn 900k duy nhất tại Lazada

Lò Vi Sóng Sharp R-205VN(S) có dung tích 20L với khoang lò rộng rãi rất phù hợp với gia đình nhỏ từ 3-5 người. Lò có công suất 1270W giúp bạn dễ dàng thực hiện món ăn nhanh chóng, đúng cách, tăng thêm những món ăn ngon cho gia đình. Khoang lò có dung tích phổ thông 20L , phù hợp cho việc chế biến đa dạng các món ăn hay kết hợp nhiều món ăn cùng lúc. Với sự tiện ích này, đây chắc chắn sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho những gia đình đông người và bận rộn..

lo-vi-song-gia-sieu-re-giam-chi-con-hon-900k-duy-nhat-tai-lazada

Hiện lò vi sóng này nhận được rất nhiều sự quan tâm và đánh giá 4,5 sao của khách hàng. Mọi người có thể tìm mua sản phẩm tại bất kỳ địa chỉ thương mại điện tử nào.

Tuy nhiên, với mức giá 969.000 VND, Lazada đang là đơn vị bán rẻ nhất. Tiki treo giá 1.199.000 còn Adayroi! lên tới 1.319.000đ (Miễn phí vận chuyển) lận nha cả nhà. 

Xem chi tiết

Viết bình luận
Theo dõi qua Email
Yêu thích
Nhúng bài viết

0 Bình luận

Hiện chưa có bình luận nào!
Bạn hãy là người đầu tiên bình luận về bài viết này!

Được đề xuất cho bạn
Chúng tôi trên
Theo dõi qua apps OTP
Zallo, Viber, Whats App
Đăng ký
nhận bản tin