Ưu đãi tới 44% mua ngay lò vi sóng Midea MMO-20KE1 giá chỉ 779k

779,000 ₫

Giá Chanh Tươi: 771.210 ₫

(7.790 ₫ sẽ được tích lũy vào tài khoản)

Các bạn còn nhớ hôm trước mình có chia sẻ 3 cách chế biến món trứng với lò vi sóng tại nhà nhanh trong tích tắc không ạ? Mình thấy khá nhiều bạn comment rất muốn làm nhưng lại không có lò vi sóng vì giá khá đắt.

Vậy nên hôm nay mình sẽ chia sẻ với các bạn một sản phẩm lò vi sóng tốt mà giá siêu rẻ luôn - Lò Vi Sóng Midea MMO-20KE1 - 20L.

Sản phẩm có nhiều màu cho bạn lựa chọn. Mình không dùng em này nhưng đứa bạn mình có mua! Sản phẩm dùng được cả năm rồi vài hôm trước sáng thấy hàng vẫn bền và đẹp lắm! Thấy nó bảo dùng xong chỉ cần vệ sinh lau chùi lát là lại sạch đẹp luôn!

Vậy mà giá siêu rẻ! Đợt nó mua giá đâu là 850k á! Còn hiện nay mình lên Lazada check lại thì giá chỉ còn 779k thôi ạ! Bình thường giá chưa ưu đãi là 1.390.000đ luôn đó! Chi tiết sản phẩm bạn có thể vào link này để tìm hiểu nhé!

Còn theo mình, nếu bạn là sinh viên hoặc không có dư giả lắm thì lò vi song MMO - 20KE1 - 20L là sự lựa chọn phù hợp đấy ạ! Các bạn muốn làm những món ăn nhanh gọn thì có thể đặt mua em này trên Lazada nhé! Hàng bảo hành 12 tháng nên các bạn cứ yên tâm về chất lượng. 

Đặt mua sản phẩm

Viết bình luận
Theo dõi qua Email
Yêu thích
Nhúng bài viết

0 Bình luận

Hiện chưa có bình luận nào!
Bạn hãy là người đầu tiên bình luận về bài viết này!

Được đề xuất cho bạn
Chúng tôi trên
Theo dõi qua apps OTP
Zallo, Viber, Whats App
Đăng ký
nhận bản tin