Giảm giá 40% chỉ còn 1.290.000đ Lò vi sóng Samsung ME71A/SV 20 lít
lo-vi-song

Giảm giá 40% chỉ còn 1.290.000đ Lò vi sóng Samsung ME71A/SV 20 lít

1.290.000đ
1.820.000đ
-29%
  • Cập nhật 04.01.2019
  • Ngày đăng 24.10.2017

Lò vi sóng Samsung 20L chỉ còn 1.290.000đ duy nhất hôm nay. Bạn đã biết chưa? Mua ngay kẻo hết nè, số lượng có hạn nhé. Sản phẩm bảo hành 2 năm lận nha. Yên tâm sử dụng nè.

Chiếc lò này có khoang bằng thép và phủ men, chống dính, dễ dàng vệ sinh. Công suất 1200W mạnh mẽ cho mọi hoạt động cần thiết.

Xem chi tiết sản phẩm

Chức năng của lò vi sóng là gì?

Nấu, hâm nóng và rã đông thức ăn là 3 chức năng chính của lò. Nhiều bạn dùng để nướng nữa nhưng không phải chức năng chính của chiếc lò này đâu nha, lò này không có chức năng nướng nhé, nên khuyên các bạn không nên làm thế 

Chiếc lò vi sóng này phù hợp với gia đình hay giữ thực phẩm tươi sống ở ngăn đông, việc rã đông bằng lò vi sóng giúp giữ nguyên vị tươi của thực phẩm. Rã đông nhanh, đều, không còn vất vả mỗi lần tự rã đông bằng cách ngâm nước ấm, bóc tách đau cả tay nữa rồi.

Chức năng hâm nóng phù hợp cho môi trường văn phòng nhiều hơn hoặc dành cho dân văn phòng bận rộn, mỗi lần đi làm về hay là mang thức ăn theo thì sử dụng chiếc lò này để hâm thức ăn cho nhanh, không cần phải lo canh chừng như là sử dụng bếp bình thường nữa.

Đặc biệt, khoang lò rộng nên bạn có thể hâm nhiều món ăn cùng lúc luôn, siêu nhanh và tiện lợi đúng ko nè  Lò 20L là quá chuẩn cho mọi hoạt động nấu ăn, hâm và rã đông rồi nè.

Mẹo dùng lò vi sóng an toàn, hiệu quả

- Không sử dụng các vật dụng bằng kim loại hoặc trang trí với các họa tiết bằng kim loại để đựng thức ăn cho vào lò vi sóng chế biến.
- Đóng chặt cửa lò vi sóng trước khi khởi động lò.
- Làm sạch khoang lò, đĩa xoay thủy tinh, vỏ lò thường xuyên bằng khăn mềm và chất tẩy rửa nhẹ.

  • Bình luận
  • Nhúng bài viết
    Nhúng bài viết
    Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
  • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Na My

rẻ dữ trời. Mua lẹ

img-avatar
icon-gototop
Lên đầu trang