Loa thanh Samsung HW-T550/XV giảm 35%
Chúng tôi rất tiếc, khuyến mãi này đã kết thúc.
hw-t550-3-6666c784faaf4e27ac8766834dadea1c

Loa thanh Samsung HW-T550/XV giảm 35%

3.250.000đ
4.990.000đ
-35%
 • Cập nhật 23.09.2021
 • Ngày đăng 23.09.2021

Loa thanh Samsung HW-T550/XV là sản phẩm bạn cần có trong gia đình của mình, không chỉ cho bạn một chất lượng âm thanh vượt trôi mà còn hỗ trợ đời sống giải trí cực đã. 

Ưu điểm nổi trội:

 • Âm thanh vòm 3D bao trùm mọi giác quan
 • Trọn vẹn từng âm sắc với âm trầm mạnh mẽ
 • Công nghệ Smart Sound tối ưu âm thanh theo từng cảnh

Loa thanh Samsung HW-T550/XV sẽ cho bạn trải nghiệm âm thanh, chất lượng tuyệt vời giúp cho không gian giải trí của bạn trở nên sống động.

Công nghệ DTS Virtual:X tái tạo hoàn hảo chất âm 3D tuyệt mỹ. Cho bạn trải nghiệm cảm giác sống động và chân thực chưa từng có với âm thanh vòm đỉnh cao từ loa thanh Samsung.

Với loa thanh 2.1ch kênh và loa siêu trầm 6.5 inch, bạn sẽ cảm nhận trọn vẹn dải âm chất lượng xung quanh với uy lực âm trầm sâu hơn và mạnh mẽ hơn.

Bạn không cần nhiều remote để điều khiển các thiết bị. Từ việc bật tắt, điều chỉnh âm lượng, thậm chí hiệu ứng âm thanh và nhiều tính năng khác của loa thanh có thể được điều chỉnh chỉ với One Remote.

Loa thanh Samsung tự động phân tích và tối ưu âm thanh trên từng khung hình hiển thị tương ứng. Thoải mái cuồng nhiệt cùng những trận cầu kịch tính hay dễ dàng lắng nghe trọn vẹn những cuộc hội thoại trong phim với thanh âm sắc nét phát ra từ loa thanh.

Kết nối máy chơi game console và bắt đầu cuộc phiêu lưu của bạn với những hiệu ứng âm thanh hấp dẫn. Loa Thanh Samsung tự động tối ưu các thiết lập âm thanh phù hợp với từng cảnh game, trong khi công nghệ khử nhiễu xuyên âm loại bỏ hiệu quả các tiếng động dễ gây xao nhãng. Nắm bắt chuẩn xác mọi thanh âm, nhanh chóng chiếm lấy ưu thế và chiến thắng mọi trận đấu gây cấn.

Bạn có thể tạo ra hệ thống kênh với trải nghiệm âm thanh đa chiều tuyệt hảo, nâng tầm chất lượng loa thanh lên thành hệ thống âm thanh vòm đỉnh cao.

Sản phẩm của Samsung thì cực kỳ đảm bảo chất lượng rồi nha, hiện còn đang giảm giá trong tuần lễ điện tử của Shopee nữa, nhanh tay mua thôi!

 • Bình luận
 • Nhúng bài viết
  Nhúng bài viết
  Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
 • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-gototop
Lên đầu trang