Lốc 6 Hũ Yến Sào Sài Gòn Anpha Tổ Yến Chưng Sẵn mua 1 tặng 1, giá rẻ bất ngờ

307,000 ₫

Giá Chanh Tươi: 303.930 ₫

(3.070 ₫ sẽ được tích lũy vào tài khoản)

 • Sản phẩm bổ dưỡng
 • Mua 1 tặng 1
 • Cam kết chính hãng

Bạn đang tìm 1 món quà tặng người thân hoặc bạn bè nhân dịp ghé chơi nhà, nhân Noel hoặc Tết tây? Hay bạn đang cần tìm 1 loại thức uống hoặc thực phẩm dinh dưỡng cho người có tuổi? Nhân lúc tìm mua quà biếu cuối năm cho gia đình sếp ở công ty mình tìm thấy 2 bộ sản phẩm này.

Giá bán cũng rẻ nữa nên muốn chia sẻ cho mọi người cùng hay! Đó là Lốc 6 Hũ Yến Sào Sài Gòn Anpha Tổ Yến Chưng Sẵn, với 2 mùi vị là có đường và hương vị sâm. Lốc 6 Hũ Yến Sào Sài Gòn Anpha Tổ Yến Chưng Sẵn với chất lượng yến cao cấp, nguyên chất từng giọt mang đến sự tiện lợi và tiện dụng cho người tiêu dùng. So với yến nuôi tại nhà thì tổ yến đảo là sản phẩm được lấy trực tiếp từ đảo yến nên giàu hàm lượng dinh dưỡng hơn nhé các bạn!

 • Các tinh chất của yến vẫn được đảm bảo giữ nguyên, thậm chí tăng cao thời gian sử dụng và dễ dàng bảo quản.
 • Hơn nữa yến đóng gói giúp bạn tiết kiệm thời gian hiệu quả. Bạn có thể mang theo đi để sử dụng khi đi làm, đi chơi,...
 • Yến lọ được đóng theo lốc giúp tiết kiệm chi phí so với mua lẻ với giá thành hợp lý hơn.
 • Khoa học đã chứng minh yến sào có khả năng kích thích tế bào phát triển giúp sửa chữa và phục hồi các cơ, mô và da.
 • Threonine trong yến sào là chất chính hình thành eslatin và collagen, giúp ngăn ngừa lão hóa, duy trì làn da rạng rỡ, tươi trẻ theo thời gian. Bên cạnh đó yến không chứa chất béo nên không gây tăng cân.
 • Ăn tổ yến sẽ giúp tăng cường hệ miễn dịch, điều hòa các chức năng trong cơ thể.
 • Tổ yến giúp cải thiện tình trạng hoạt động của hệ tim mạch, giảm huyết áp, tăng khả năng hấp thụ các chất dinh dưỡng, cải thiện chức năng gan, thận, loại bỏ độc tố trong cơ thể, điều hòa chức năng tình dục,…
 • Với 1 hũ vào mỗi buổi sáng sớm thì sẽ bổ sung năng lượng cho 1 ngày làm vệc thật tốt

Tin vui là với bộ sản phẩm cực dinh dưỡng này bạn chỉ tốn 307.000đ để mua thôi, giúp bạn tiết kiệm đến 4% so với giá ban đầu. Bộ sản phẩm này bán bên ngoài ít nhất tầm 320.000đ trở lên, nếu rẻ thì cũng chỉ 250.000đ thôi nhưng cảm thấy hàng không rõ nguồn gốc. Lỡ mà mua phải hàng nhái hàng rởm bên ngoài mà biếu quà thì căng lắm mọi người ạ. Dùng hàng có cam kết chất lượng tại 1 nơi có uy tín như Yes24 vẫn hơn!

CHƯA HẾT NHÉ! Yes24 còn có khuyến mãi mua 1 tặng 1, mua 1 hộp 6 hũ sẽ được tặng thêm 1 hộp. Nghĩa là chỉ với 307.000đ bạn mua được 12 hũ yến sào nhé! Sau đây là 2 sản phẩm với 2 mùi vị, có đường và hương vị sâm. Riêng loại có đường thì đã được bán và hiện khuyến mãi trên Yes24. Nhưng Hương vị sâm thì mọi người phải đặt trước, khi có hàng sẽ thông báo lại nha.

Lốc 6 Hũ Yến Sào Sài Gòn Anpha Tổ Yến Chưng Sẵn - Có Đường

Xem ngay sản phẩm

Lốc 6 Hũ Yến Sào Sài Gòn Anpha Tổ Yến Chưng Sẵn - Hương Vị Sâm

Xem ngay sản phẩm

 

Viết bình luận
Theo dõi qua Email
Yêu thích
Nhúng bài viết

0 Bình luận

Hiện chưa có bình luận nào!
Bạn hãy là người đầu tiên bình luận về bài viết này!

Được đề xuất cho bạn
Chúng tôi trên
Theo dõi qua apps OTP
Zallo, Viber, Whats App
Đăng ký
nhận bản tin