11°

LOCK&LOCK giảm giá đến 50% tất cả sản phẩm duy nhất ngày 24.4

0
23 Tháng Tư 2016 lúc 7:26 sáng

KHUYẾN MÃI MIỀN TRUNG & MIỀN NAM
◆◆◆ KỶ NIỆM 8 NĂM LOCK&LOCK TẠI VIỆT NAM – GIẢM GIÁ ĐẾN 50% TẤT CẢ CÁC CỬA HÀNG LOCK&LOCK TRONG 1 NGÀY DUY NHẤT ◆◆◆

Không biết ngoài Bắc thế nào, chứ riêng ở Sài Gòn cá nhân mình thấy số người sử dụng bình giữ nhiệt khá đông, đi đâu cũng thấy, từ sinh viên tới người đi làm tới những cô chú lớn tuổi, họ luôn kè kè bên mình một bình giữ nhiệt. Và mình cũng dám chắc luôn, nghe tới thương hiệu Lock&Lock chắc ai cũng thích mê, bởi ngoài chất lượng đẳng cấp của mình các sản phẩm của họ cũng rất đẹp, thời thượng. Lock&Lock trước giờ có nhiều chương trình khuyến mãi giảm giá, và riêng trong thời điểm hiện tại ở công viên 23.9 cũng đang có chương trình giảm giá của họ đó cả nhà, thế nhưng ở những nơi khác, các bạn đừng lo, vì họ mang chương trình giảm giá 50% tới từ miền trung nắng gió trở vào hết đất nước luôn rồi 😀

►►► Sau 8 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, Lock&Lock hiện đã có 35 cửa hàng trong các TTTM cao cấp & gần 300 gian hàng tại hệ thống siêu thị trên toàn quốc. Lock&Lock hy vọng sẽ nhận được nhiều tình cảm và yêu quý của người tiêu dùng trong thời gian tới để không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng & mở rộng quy mô tại thị trường Việt Nam.

locklock-giam-gia-den-50-tat-ca-san-pham-duy-nhat-ngay-24-4

➤ Tiếp tục chuỗi hoạt động mừng kỷ niệm 8 năm Lock&Lock có mặt tại Việt Nam, Lock&Lock tổ chức chương trình SIÊU GIẢM GIÁ BẤT NGỜ cho toàn khu vực miền Trung và miền Nam.

GIẢM GIÁ 30~50% TẤT CẢ CÁC SẢN PHẨM TRONG DUY NHẤT 1 NGÀY 24/04 (Chủ nhật)

<< Toàn hệ thống cửa hàng Lock&Lock và Ipanema (thương hiệu giày dép của Lock&Lock) tại miền Trung và miền Nam>>

➤➤➤ Nhanh chân đến cửa hàng Lock&lock gần nhất để mua sắm nào các bạn ơi~~

• Sản phẩm khuyến mãi là các mặt hàng như: nồi chảo, hộp bảo quản, bình giữ nhiệt, đồ dùng gia đình, vật dụng du lịch, sản phẩm trẻ em, giày dép (Ipanema)…

Thời Gian khuyến mãi

1 NGÀY DUY NHẤT 24/04 (Chủ nhật)

Liên hệ khuyến mại

Fanpage: tại đây

Danh sách địa chỉ

toàn hệ thống cửa hàng Lock&Lock và Ipanema tại HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Cần Thơ & Đà Nẵng.

Bài viết rất hữu ích với bạn, hãy nhấn
ngay nhé
Ngày hết hạn Chưa xác định
Đánh giá bài viết này
  • Viber
Chưa có bình luận
Chỉ mất 1 phút, những sẽ giúp ích được cho chúng mình rất nhiều trong việc xác minh và kiểm tra Deals. "Chúng ta tìm kiếm, bạn tiết kiệm"