Lớp Học Tiếng Nhật Miễn Phí Ở Đại Học Bách Khoa Hà Nội
hoc-tieng-nhat-mien-phi

Lớp Học Tiếng Nhật Miễn Phí Ở Đại Học Bách Khoa Hà Nội

Miễn phí
  • Cập nhật 29.09.2017
  • Ngày đăng 07.04.2015

Có một lớp học tiếng Nhật miễn phí ở KTX Đại Học Bách Khoa,bạn đã biết chưa ? 

Tiếng Nhật hiện nay là ngoại ngữ được ưa chuộng nhất ở VN hiện nay chỉ sau Tiếng Anh, nhưng không phải ai cũng có đủ điều kiện tài chính để theo đuổi một ngoại ngữ vốn khó và cần nhiều thời gian học như thế, nhất là các bạn sinh viên. Một nhóm các bạn trẻ yêu thích tiếng Nhật đã mở ra lớp học HANA hoàn toàn Miễn Phí.

Học Tiếng Nhật miễn phí

Học Tiếng Nhật miễn phí

Lớp học HANA hiện nay đang có 250 thành viên phần lớn là Bách Khoa, NEU, Ngân Hàng và các trường trong khu vực… nếu bạn muốn đăng ký thì gửi tin nhắn cho các bạn ở HANA tại đây. Mình nghĩ đây thực sự là cơ hội tốt để các bạn sinh viên, đặc biệt là các trường Bách Khoa, Xây Dựng, NEW, Ngân Hàg... ở xung quanh đó nên tham gia học, đây không phải trung tâm mà là một nhóm các bạn trẻ. Với các nhóm tuyệt vời như vậy thì chắc chắn tham gia vào bạn không ra về "tay trắng" đâu... bạn sẽ thu hoạch được rất là nhiều đó. Và đừng quên trao cơ hội cho những bạn khác, bằng cách chia sẻ bài viết này cho các bạn ấy nữa nhé.

  • Bình luận
  • Nhúng bài viết
    Nhúng bài viết
    Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
  • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Tú Cao
QTV
Tác giả
Thúy Nguyễn:em muốn tham gia lớp học này thì làm sao ạ
Để tham gia các bạn liên hệ trực tiếp với các bạn ấy nhéSố 17, ngõ 121, Lê Thanh Nghị,Hà NộiĐiện thoại:091 140 03 94Hoặc Facebook: https://www.facebook.com/CLB-ti%E1%BA%BFng-Nh%E1%BA%ADt-B%C3%A1ch-Khoa-HANA-876172615734539/timeline/
img-avatar
Thúy Nguyễn

em muốn tham gia lớp học này thì làm sao ạ

img-avatar
icon-gototop
Lên đầu trang