Lotte.vn bán hàng có tốt không? Lotte.vn đã lừa đảo khách hàng như thế nào?

Từ tháng 10/2016, tập đoàn Lotte đã chính thức lấn sân sang lĩnh vực thương mại điện tử. Sau 1 thời gian hoạt động, Lotte.vn cũng đã tạo được danh tiếng vì được nhiều bạn trẻ biết đến và mua hàng. Tính ra đó cũng đã là thành công trong giai đoạn đầu gây dựng thương hiệu.

Tuy nhiên vì là trang web mua hàng mới, lại ra đời tại Việt Nam vốn là nơi còn nhiều người ngại hình thức mua hàng online vì phải trả bằng thẻ và nghi ngờ họ lừa đảo, nên Lotte cũng bị nhiều người nghi ngờ về hoạt động của họ. Liệu Lotte.vn có uy tín không? Họ có hỗ trợ khách hàng tốt về khâu tư vấn không?

Nếu muốn đổi trả hàng thì họ sẽ uy tín với lời hứa của họ chứ? Và sẽ hoàn tiền đàng hoàng nếu mình không muốn mua nữa chứ? Tất cả những câu hỏi này đã được mình tập hợp và sẽ giải đáp ngay dưới đây. Các bạn xem thử và đóng góp thông tin, ý kiến thêm nếu thấy mình còn thiếu sót chỗ nào nha! Cùng nhau tích lũy kinh nghiệm khi mua hàng trên Lotte.vn nào.

1.Sự thật Lotte.vn có lừa đảo không? Đánh giá Lotte.vn có uy tín?

Lotte.vn là một thành viên của tập đoàn Lotte Hàn Quốc, về tên tuổi và uy tín họ đã gầy dựng được từ lâu trong tâm trí khách hàng khi Lotte ngày càng phát triển ở Việt Nam qua những chuỗi cửa hàng fastfood, siêu thị, trung tâm thương mại, rạp chiếu phim.

Vì thế, khi nghe đến Lotte.vn, nó mang lại ít nhiều sự tin tưởng khi mua hàng đối với mọi người. Lotte.vn có lừa đảo không? Chắc chắn không ai nghĩ họ lừa đảo đâu.

Thế nhưng có không ít người mua hàng lên tiếng Lotte.vn lừa đảo, bán hàng kém chất lượng. Sự thật đang nằm ở đâu? Hãy cùng mình đi tìm câu trả lời để vạch bộ mặt thật của trang TMĐT Lotte.vn mới toanh này nhé.

2.Khách hàng không nhận được sự hỗ trợ tốt từ Lotte.vn

Mấu chốt khi mua hàng ở bất kỳ đâu, mình cũng đều muốn nhận được sự "đối đãi" tốt ở nơi đó, nó quyết định đến 99% mình có quay lại mua hay không. Điển hình có lần mình mua hàng ở Tiki.vn bị lỗi, khi giải quyết họ sẽ nhắn tin và gọi điện cho mình để hỏi thăm tình hình của mình như thế nào, có hài lòng với giải quyết của nó hay không. Mình nghĩ rất nhiều người giống như mình, hàng tốt thế nào chứ chăm sóc khách hàng mà lơ tơ mơ là xù chỗ ấy luôn.

Mình có tìm đọc được một vài trường hợp mua hàng trên Lotte.vn và phản ánh lại việc Lotte xử lý đơn hàng, trục trặc với khách hàng quá chậm. Ví dụ như anh X đã đặt mua một Ipad Air 2, sau khi Lotte.vn trừ tiền qua thẻ Visa rồi, vài hôm sau có email thông báo đơn hàng bị hủy nhưng không có thông tin sẽ hoàn lại tiền. Sau đó anh X nhiều lần gọi tổng đài để giải quyết thì nhân viên trả lời vì lo giải quyết vấn đề khác nên chậm trễ, sau đó gần 10 ngày mà Lotte.vn vẫn chưa hoàn lại tiền cho anh X, không biết bây giờ đã nhận tiền được chưa nữa.

Kèm theo đó, một số phản ánh về website, app trên điện thoại của Lotte.vn bị lag, khó sử dụng, mua những sản phẩm đang giảm giá dễ bị lỗi website. Tất cả những vấn đề trên cho thấy Lotte.vn tuy đã đâm lao vào mảng thương mại điện tử, tung nhiều chương trình giảm giá, khuyến mãi rầm rộ để thu hút khách nhưng lại chưa chuẩn bị kỹ càng những khâu cơ bản để phục vụ việc bán hàng như thế này, khiến khách hàng nhiều phen phẫn nộ.

3.Đổi trả hàng trên Lotte.vn như thế nào? Có đơn giản không?

Đầu tiên, mình nghĩ là bạn nên đọc chính sách đổi trả hàng của Lotte.vn được đăng trên website Lotte.vn trước nhé:

Vậy Lotte.vn có cho phép đổi trả hàng hay không? Câu trả lời là Có. Lotte.vn có hỗ trợ đổi trả hàng nếu bạn không hài lòng với sản phẩm đã đặt mua nhưng tùy vào sản phẩm bạn mua là gì. Lotte.vn có chính sách đổi trả hàng khác với những ông lớn khác.

Nếu với Lazada, bạn có quyền trả hàng khi không hài lòng nếu món hàng của nằm trong chính sách "Bảo vệ người mua hàng 100%", thì ở Lotte.vn, điều này khá khó khăn. Chính sách đổi trả của Lotte.vn rất dài và đa số sản phẩm mua sẽ khó mà tìm thấy khả năng được đổi trả. Vì vậy, lời khuyên chân thành cho bạn trước khi quyết định mua một món hàng nào đó, bạn nên xem rõ chính sách mua hàng và đổi trả của nó để không phải nuối tiếc hay tức hùi hụi vì không hài lòng nhé. :)

Sản phẩm không được đổi trả.  

Sản phẩm được phép đổi trả trong vòng 14 ngày

4. Tại sao nhiều khách hàng chỉ trích Lotte.vn lừa đảo?

Khi quyết định viết bài này, mình có đi dạo vòng vòng, thấy có khá nhiều forum bảo Lotte.vn lừa đảo, bán hàng xấu, kém chất lượng nhưng không cho đổi trả, mở bán iphone giá rẻ rồi trừ tiền mà không thấy hàng, không thấy trả tiền về khi đơn hàng bị hủy.

Vấn đề này là do bên Lotte.vn còn yếu kém trong việc xử lý những vấn đề xảy ra trong quá trình diễn ra sự kiện giảm giá, khuyến mãi, dẫn đến hệ thống mắc nhiều lỗi, không giải quyết kịp cho khách hàng, khiến khách hàng phàn nàn và không hài lòng.

Vì khi những bạn này gọi lên tổng đài thì vẫn được bên chăm sóc khách hàng trả lời và cố gắng giải quyết dù khá là chậm trễ nên không thể nói Lotte.vn lừa đảo được. Lotte.vn chỉ mới bước chân vào thương trường thương mại điện tử, vì chưa chuẩn bị kỹ nên đã khiến nhiều thiếu sót xảy ra mang lại tiếng xấu với những người tiêu dùng đầu tiên. Trong tương lai, mong rằng Lotte.vn sẽ khắc phục được những sự cố đáng tiếc và lấy lại niềm tin của người mua hàng.

5. Có nên mua hàng trên Lotte.vn không? Sản phẩm bán trên Lotte.vn có tốt không?

Câu trả lời là tùy :) Tùy sản phẩm bạn mua là gì và mức giá của nó. Nhỏ bạn của mình có mua một bộ hộp cơm bằng thủy tinh và khá hài lòng với chất lượng của nó. Nhưng một người khác lại mua cái áo thun và chất lượng không như mong đợi mặc dù giá cũng không rẻ so với thị trường.

Nhưng sẽ khác nếu bạn mua một sản phẩm giá trị hơn, khi đó có nhiều chính sách cho sản phẩm đó hơn :) Hàng hóa được bán trên Lotte.vn từ 3 nguồn: Lotte Mart, Lotte Department Store và các Shop, Đại lý đăng ký bán hàng trên Lotte.vn.

Hai sản phẩm được cung cấp bởi nhà cung cấp bên ngoài  

Sản phẩm được cung cấp bởi hệ thống Lotte Mart

Hiện tại sản phẩm được bán trên trang Lotte.vn được phân biệt rõ ràng trong cột Lotte.vn là của nhà cung cấp bên ngoài, và hai cột còn lại là của hệ thống Lotte Mart và Lotte Department. Những nhà cung cấp bên ngoài, hiện tại mình vẫn chưa tìm được nhà cung cấp nào có được sự đánh giá từ khách hàng cả, chắc là do Lotte.vn còn khá mới mẻ, họ vẫn chưa tạo dựng được hệ thống chăm sóc khách hàng tốt để khai thác những đánh giá có lợi cho mình.

Lotte.vn có khá nhiều chương trình giảm giá, khuyến mãi, mã giảm giá liên tục dành cho khách hàng mới, thời điểm đầu tháng hay những ngày giữa tuần nhằm mục đích kích cầu. Giá các sản phẩm tại Lotte.vn khi so sánh với các ông lớn khác thì khá cạnh tranh, nhiều sản phẩm còn rẻ hơn nữa.

Chỉ một điều quan trọng nhất khiến người ta băn khoăn khi mua hàng đó là chất lượng của sản phẩm mà thôi. Nhưng như mình đã nói ở trên, mình sẽ chọn thật kỹ trước khi quyết định mua món hàng nào đó ở Lotte.vn. Nếu bạn chưa biết cách mua hàng trên Lotte.vn thì tham khảo bài viết này nha:

 

Một số mặt hàng Lotte.vn có mức giá khá tốt, đối với một người thích săn khuyến mãi như mình thì sẽ không bỏ qua đâu :) Bạn có thể cập nhật các mã giảm giá, khuyến mãi của Lotte.vn tại bài này nè:

Đây chỉ là những quan điểm cá nhân của mình sau khi đã mua hàng ở khá nhiều nơi và một thời gian kha khá tìm hiểu về trang TMĐT Lotte.vn này. Lời khuyên của mình đến những bạn có ý định mua hàng ở đây đó là:" Hãy là người tiêu dùng thông minh". Hãy lựa chọn thật kỹ sản phẩm của mình với giá thật tốt nhé :)

Cuối cùng, mong rằng những thông tin mình mang lại sẽ giúp ích cho các bạn mua sắm được sản phẩm tốt với giá tốt nhất :) Hãy cùng nhau chia sẻ những chương trình giảm giá, khuyến mãi tốt nhất nha.

Viết bình luận
Theo dõi qua Email
Yêu thích
Nhúng bài viết

25 Bình luận

Nhật Cường Channel

Nhật Cường Channel

11:20:06 AM 08/06/2019

lotte cinema cũng lừa đảo nhé!

mua vé qua ứng dụng đặt vé lotte xong xuôi ,nhưng do có lý do nên đã hủy vé không đi xem,phần mềm cũng có chức năng và đã hủy thành công.nhưng chờ tháng qua tháng họ ko back lại tiền 320 k mình chuyển khoản với lý do không hỗ trợ đc.mình cũng đã gửi cả hình ảnh thông tin của mình chụp màn hình đt nhưng họ từ chối hỗ trợ.

cạch luôn nhé lotte!

Trả lời

Thích

Liên kết

1

Tran Phuong Dung

Tran Phuong Dung

16:30:07 PM 10/06/2019

lotte nhiều phốt ghê ta, đến vé xem phim cũng giải quyết ì ạch vậy :((

Trả lời

Thích

Liên kết

0

phuc nguyenviet

phuc nguyenviet

14:25:44 PM 04/06/2019

Tháng 11/2018, tôi đặt mua từ Lotte.vn lọ thực phẩm chức năng xuất xứ Hoa Kỳ, hiệu Puiritan's Pride Vitamin B12 giá 371.100VND. Ngay sau khi nhận hàng, mở lọ ra thì đích thị là hàng dỏm, kém chất lượng mặc dù sản phẩm ghi hạn sử dụng đến năm 2020. Thế nhưng rất nhiều lần liên hệ yêu cầu giải quyết thi Lotte.vn trả lời qua loa, không thuyết phục, đổ lỗi cho nhà cung cấp, lẩn tránh trách nhiệm hoặc im lặng không trả lời. Đích thị đó là cách làm ăn giả dối, bán hàng dỏm. Cộng đồng mạng hãy tẩy chay hàng của Lootte.vn

Trả lời

Thích

Liên kết

2

Hà Nguyễn

Hà Nguyễn

15:14:06 PM 04/06/2019

Lotte kiểm soát chất lượng không tốt rồi, nhà cung cấp đưa lên bán trên trang họ họ phải kiểm tra chứ. Trước toi cũng bị dính phốt với bên này đặt mua hàng thành công rồi xong đùng cái báo hủy đơn 1 cách vô trách nhiệm

Trả lời

Thích

Liên kết

1

phuc nguyenviet

phuc nguyenviet

14:13:56 PM 04/06/2019

Đúng Lotte.vn bán hàng kém chất lượng, thái độ ứng xử vô trách nhiệm. Đây là cách làm ăn dối trá. Đề nghị cộng đồng mạng lên án tẩy chay hàng của Lotte.vn!

Trả lời

Thích

Liên kết

2

linhmkt94

linhmkt94

12:01:56 PM 22/02/2019

Mọi người hãy tránh xa trang TMĐT LOTTE.vn ra!

 

Tôi đã từng mua hàng trên LOTTE.vn, bình thường khi nhận hàng mà OK thì ko sao, nhưng nếu như hàng có vấn đề là y như rằng giải quyết chầy bửa, câu giờ, kéo dài thời gian, bỏ mặc khách hàng kêu ca. Cuối cùng chỉ có khách hàng là người phải chịu thiệt!

 

 

Trả lời

Thích

Liên kết

2

Hue Pham

Hue Pham

11:32:40 AM 21/12/2018

Chưa thấy hệ thống nào lớn làm ăn kém chất lượng như Lotte. Đăng bán sản phẩm k có hàng giao. Mình trả tiền nhưng k nhận được sản phẩm mua. Gọi điện thì tổng đài báo nhận được thông tin nhưng k đưa ra hướng khắc phục cho khách. Cho hỏi quản lý nhà nước bộ phận nào giải quyết khiếu nại của người tiêu dùng để mọi người đòi lại công bằng cho người tiêu dùng.

 

Trả lời

Thích

Liên kết

1

Hanh Hit

Hanh Hit

16:31:34 PM 25/12/2017

Mình vừa mua ở lotte  cuối tháng 11 và thực sự là mình cảm thấy phát rồ lên với cách làm việc của họ. Cuối năm vừa rồi công ty mình mua quà tặng nhân viên nên mình mua ở đó rất nhiều. Sau rất nhiều lần gửi mail  và gọi điện chỉ nhận được 1 câu trả lời duy nhất là đã chuyển yêu cầu xuất hoá đơn đến nhà cung cấp, chứ chịu không biết khi nào nhà cung cấp trả lời. Đây  là cách làm việc của một trang  bán hàng lớn hay sao ? Dù mình mua đã hơn được 1 tháng rồi, gọi rất nhiều cuộc điện thoại cũng không có tác dụng gì  Nếu mình đọc được những ý kiến trên của các bạn thì mình ko bao giờ mua hàng ở lotte , thà ra mấy trung tâm điện máy mua cho xong. Chất lượng dịch vụ quá tồi. Mình mong tất cả những ai có ý định mua hàng ở đó mà lấy hoá đơn đỏ thì hãy dừng ngay còn kịp, không lại chuốc lấy buewcj bội và phải đền tiền như mình

Trả lời

Thích

Liên kết

1

Minh Thanh

Minh Thanh

12:35:43 PM 16/11/2017

Tôi vừa bị Lotte.vn lừa.

Tự trách mình vì không vào mạng search thông tin trước khi đặt mua.

Trả lời

Thích

Liên kết

1

Tu Tri

Tu Tri

13:54:59 PM 24/10/2017

Mình có đặt một con iphone 8 trên lotte. Mình cũng đã thanh toán trước .Lúc đầu cũng không có nhân viên nào xác nhận mình phải chủ động gọi xác nhận với lotte.Mình đợi hơn 4 ngày chờ vẫn không có 1 cuộc gọi nào hẹn giao hàng, khi gọi lại lotte thì chỉ nhận dc câu trả lời chung là đang xử lý, nhà cung cấp chưa xử lý đơn.Nếu chưa xử lý đơn thì phải hối thúc nhà cung cấp chứ.
Email hỗ trợ thì mình mail chỉ nhận dc 1 lần câu trả lời chung sau đó mình mail phản hồi lại thì không thấy trả lời lại
Mình đặt vấn đề hủy đơn hàng thì bảo là sau 15 ngày mới nhận dc tiền lại.Nói chung mình rất thất vọng về trên lotte .Bạn nào đang có nhu cầu mua gì thì tránh xa nó ra.Mình nghĩ rất nhiều sản phẩm ảo để câu khách vào trang nhưng thật chất khi khách đặt thì để ngâm đó
http://sv1.upsieutoc.com/2017/10/24/Zalo_ScreenShot_24_10_2017_132799.png  

   

Trả lời

Thích

Liên kết

1

Ann Phan

Ann Phan

08:30:36 AM 25/10/2017

Đúng rồi. Mình cũng thấy vậy. Kiểu như nhân viên Lotte chẳng biết gì, bảo mình cứ đợi, hỏi về hàng thì bảo liên hệ nhà cung cấp mà hỏi. Thua luôn

Trả lời

Thích

Liên kết

1

nampham

nampham

08:21:42 AM 05/10/2017

Lotte giao hàng lâu thật, quá ngày giao hàng lúc đặt hàng ghi rồi mà chưa thấy về, cũng không thấy phản hồi lại cho khách gì cả, làm cứ chờ hoài :(

Trả lời

Thích

Liên kết

1

Phạm Trà Giang

Phạm Trà Giang

21:24:14 PM 04/10/2017

Mình quá thất vọng, mình có cảm giác như bị lotte.vn lừa. Mình đặt hàng lần đầu tiên bị thiếu hàng liên hệ thì họ bảo hết hàng và họ cho mình 1 mã giảm giá để đặt lại hàng, lần sau mình đặt lại thì giao sai sản phẩm. Họ làm ăn không uy tín gì hết. Thật là là tiền mất tật mang mà. Chỉ tại mình thấy các sản phẩm giảm giá hấp dẫn quá, không ngờ...Bây giờ họ bảo mình có thể đổi trả hàng trong 7 ngày, mọi người khuyên mình có nên đổi trả không? vì tiếc tiền mình vẫn còn nuôi một tí hy vọng. Hãy cho mình lời khuyên với.

Trả lời

Thích

Liên kết

1

Ann Phan

Ann Phan

11:34:01 AM 06/10/2017

Đổi trả hàng đi bạn ơi, tiền của mình mà, phải làm cho ra lẽ luôn mới được!!!

Trả lời

Thích

Liên kết

1

Phạm Trà Giang

Phạm Trà Giang

17:28:57 PM 06/10/2017

cám ơn bạn, mình đã gửi đổi hàng rồi, mong là không mất tiền

Trả lời

Thích

Liên kết

0

Ẩn danh

Ẩn danh

15:29:38 PM 30/05/2017

Tới tận hôm nay Lotte VN vẫn chưa hoàn tiền cho mình, mặc dù gởi thư thông báo rằng đã hoàn tất thủ tục hoàn tiền ngày 19/5 và chậm nhất trong vòng 5 ngày làm việc tiền sẽ vào TK. Tới nay là ngày thứ 11, mình hỏi lúc nào cũng trả lời sẽ chuyển bộ phận liên quan và sẽ trả lời ngay khi có thông tin. Thiệt là nản! Có phải đây là một kiểu chiếm dụng tiền của người mua không nhỉ? Họ gởi tặng mình mã giảm giá 15% cho lần mua hàng kế tiếp (tối đa giảm 300K) như 1 lời xin lỗi, nhưng mình sẽ chẳng bao giờ phạm sai lầm thêm lần nữa. Mình sẽ thông tin cho gia đình và bạn bè để không ai bị lừa như mình.

Trả lời

Thích

Liên kết

1

Tu Tri

Tu Tri

11:52:44 AM 25/10/2017

bạn ơi mình đang tập họp lại những người bị lotte lừa , mình inbox bạn dc ko

Trả lời

Thích

Liên kết

1

Minh Thanh

Minh Thanh

12:34:28 PM 16/11/2017

Tôi cũng bị Lotte lừa, bạn càn thông tin gì để tôi gửi.

Trả lời

Thích

Liên kết

1

phuc nguyenviet

phuc nguyenviet

14:08:01 PM 04/06/2019

Cám ơn Chanh Tươi đã cho mình cơ hội để nói về Lotte.vn. Tháng 11/2018, mình đặt mua qua mạng lọ thực phẩm chức năng xuất xứ Hoa Kỳ, hiệu Puritan's Pride Vitamin B-12 100 viên từ Lotte.vn giá 371,100 VND. Ngay sau khi nhận hàng, mở lọ ra thì đích thị là hàng dỏm, kém chất lượng mặc dù sản phẩm ghi HSD đến năm 2020. Thế nhưng rất nhiều lần liên hệ yêu cầu giải quyết thì Lotte.vn lẩn tránh trách nhiệm, trả lời qua loa hoặc im lặng ko trả lời. Đây đích thị là cách làm ăn giả dối, lừa đảo. Theo mình, cộng đồng mạng những người mua sắm nên có cuộc tẩy chay hang online của Lotte.vn.

 

Trả lời

Thích

Liên kết

1

Taikhoan Test

Taikhoan Test

17:12:23 PM 25/05/2017

Mình đặt hàng trên Lotte và thanh toán bằng thẻ tín dụng, đã 10 ngày rồi chưa thấy giao hàng, mình chat hỏi thì báo là hệ thống đang cập nhật nên không kiểm tra được trạng thái đơn hàng, quá nản.

Trả lời

Bỏ thích

Liên kết

3

Thu Thảo

Thu Thảo

08:37:00 AM 26/05/2017

bạn liên hệ trực tiếp đến số hotline: 1900 1907 đọc đơn hàng ho sẽ check cho bạn. Hoặc không bạn có thể vào đây để trực check tình trạng giao hàng của mình nhé

Trả lời

Thích

Liên kết

0

Ẩn danh

Ẩn danh

14:36:48 PM 18/05/2017

Thì lừa mình mua hàng còn gì nữa bạn. Giờ vào xem mã sản phẩm đó vẫn để bán trên web mà không hề cập nhật tình trạng hàng hóa còn hay đã hết.

Trả lời

Bỏ thích

Liên kết

3

Billy-Nhan

Billy-Nhan

15:25:09 PM 11/08/2017

Mình đặt hàng trên Lotte,đợi mãi 3 ngày sau không thấy giao hàng,mình chủ động liên lạc với Lotte nói là" Sẽ giao hàng" đợi thêm 1 ngày nữa,cũng không thấy giao hàng, gọi điện hỏi lần nữa thì nói hết hàng,trong khi mình đặt hàng ,hàng trong tình trạng còn hàng, mình cảm tưởng Lotte chỉ quảng cáo Rp và lừa người tiêu dùng thôi, nản toàn tập về Lotte.

Trả lời

Thích

Liên kết

1

Ẩn danh

Ẩn danh

12:39:00 PM 18/05/2017

Lotte.Vn đúng là lừa đảo. Mình mua máy đánh trứng Braun HM 3100 online, thanh toán bằng thẻ tín dụng. Sau khi đặt hàng thành công có nhân viên gọi xác nhận đơn hàng và thông báo hàng sẽ được giao từ 2-4 ngày. Chờ không thấy hàng giao, mình e-mail hỏi thì được hồi đáp là do nhà cung ứng hết hàng và không biết khi nào mới có hàng tiếp, nên Lotte.vn sẽ hủy đơn hàng và hoàn tiền lại cho mình. Đến hôm nay là đúng 5 ngày kể từ ngày Lotte hủy đơn hàng, mà mình gọi điện nhiều lần đến tổng đài chăm sóc khách hàng, lúc nào họ cũng nói đang chuyển bộ phận thanh toán giải quyết; quy trình mất từ 5-15 ngày và không cho mình biết khi nào thì mình có thể nhận lại tiền. Mình cảm giác như bị lừa Lotte.vn lừa mua hàng và trì hoãn việc thanh toán lại tiền. Đây là lần đầu và cũng là lần cuối mình mua hàng của Lotte.vn. Thật là thất vọng với dịch vụ bán hàng của Lotte.vn

Trả lời

Bỏ thích

Liên kết

3

Thu Thảo

Thu Thảo

13:35:32 PM 18/05/2017

mình đặt hàng bên lazada cũng vậy mà bạn để hoàn lại tiền cho mình cần chờ 5 đến 15 ngày tùy từng ngân hàng. Cái trách là Lotte chăm sóc khách hàng chưa tốt khiến bạn chưa hài lòng thôi chứ k thể gọi là lừa đảo được. Khi nào mà họ k giao hàng cũng k trả lại tiền lúc đó mới có thể quy là lotte lừa đảo được bạn ah

Trả lời

Thích

Liên kết

0

Chúng tôi trên
Theo dõi qua apps OTP
Zallo, Viber, Whats App
Đăng ký
nhận bản tin