4°

[TPHCM] I Love Kem Lê Hồng Phong giảm giá 45% kem mừng khai trương

0
22 Tháng Năm 2016 lúc 5:52 sáng

Mùa hè này, trời nóng như đổ lửa, ra đường cứ như cực hình, ở nhà bật quạt cũng nóng, xài máy lạnh thì cuối tháng méo mặt, cũng có sung sướng gì đâu ?

Vậy sao chúng ta không bước ra ngoài, rủ thêm một vài đứa bạn bẩn bựa đi ăn kem ? Nghĩ tới cảnh tượng ngồi trong quán kem nhìn ra hàng ngàn người chịu nắng mới thích thú làm sao :))))

love-kem-le-hong-phong-giam-gia-45-kem

Tin hot – à nhầm, tin COLD cho mọi người đây, I LOVE KEM – Chuỗi cửa hàng kem khét tiếng ở Sài Thành đang có chương trình khuyến mãi siêu shockkkkkkkkkkkkkkkkkkkk dành cho tất cả mọi người tại địa chỉ mới khai trương nè cả nhà ơi ? Bản thân mình vô cùng thích kem ở đây luôn, không gian vừa sạch sẽ nhẹ nhàng (dù hơi đông khách tí) giá lại rẻ nữa, kem lại siêu ngon nữa, đó là lí do tại sao fanpage của họ có tới hơn 300k lượt thích ?

love-kem-le-hong-phong-giam-gia-45-kem

 

Chào đón thành viên thứ 8 ❤️

Theo đó, để chào đón cửa hàng thứ 8 của mình chính thức chào đời vào ngày 23.5 tới đây, I Love Kem có chương trình khuyến mãi giảm giá tới 45% giá trị kem luôn 😀 Nghe qua là thích rồi 😀 Chương trình lại diễn ra tại địa chỉ mới khai trương ở đường Lê Hồng Phong quận 5, nằm ở khu vực trung tâm nên khá thuận tiện di chuyển cho tất cả mọi người 😀 ?

Thời Gian khuyến mãi

Bắt đầu lúc 17h ngày 23/5 – 30/5

Liên hệ khuyến mại

Fanpage: Tại đây

Danh sách địa chỉ

260 Lê Hồng Phong P4 Q.5

Bài viết rất hữu ích với bạn, hãy nhấn
ngay nhé
Ngày hết hạn Chưa xác định
Đánh giá bài viết này
  • Viber
Chưa có bình luận
Chỉ mất 1 phút, những sẽ giúp ích được cho chúng mình rất nhiều trong việc xác minh và kiểm tra Deals. "Chúng ta tìm kiếm, bạn tiết kiệm"