Lựa chọn bóng đèn cho năm học mới để tránh cận thị
Chúng tôi rất tiếc, khuyến mãi này đã kết thúc.
den-ban

Lựa chọn bóng đèn cho năm học mới để tránh cận thị

Miễn phí
  • Cập nhật 22.12.2019
  • Ngày đăng 19.09.2017

Tư thế ngồi và ánh sáng là yếu tố quan trọng giúp đôi mắt luôn sáng và không bị các bệnh về mắt. Tư thế sai, ánh sáng kém khiến mắt điều tiết nhiều hơn, lâu dần gây mỏi, cận thị, bị mắc các bệnh về cột sống.

Lựa chọn bàn ngồi học, làm việc phải phù hợp với chiều cao và tư thế của bản thân và thay đổi nó theo thời gian nhé. Vì thế những chiếc ghế có thể điều chỉnh chiều cao theo mình chính là sự lựa chọn tuyệt vời đấy 

 

Bạn và con bạn đã ngồi học và làm việc đúng cách chưa?

Ánh sáng là yếu tố tiếp theo quan trọng không kém tư thế ngồi. Lựa chọn ánh sáng đèn để bàn phù hợp để học tập và làm việc cũng là một việc hết sức khó khăn. Hôm nay mình sẽ gợi ý một số đèn bàn Philips phù hợp để làm việc và học tập nhé.

1. Đèn Bàn LED Philips FDS500

 

Đèn Led là loại đèn trang trí được xem là tốt nhất trên thị trường với các tính năng: ít tỏa nhiệt, ánh sáng dịu nhẹ, độ bền cao và tiết kiệm điện năng.

Chiếc đèn bàn này sử dụng bóng đèn 11W - phù hợp với việc học và làm việc nhất nha. Thân đèn dễ dàng bẻ qua lại để thay đổi tư thế đèn phù hợp với chiều cao của người dùng.

Chiếc đèn hiện có giá 429.000đ, bảo hành 2 năm. Bạn xem thêm Tại đây nhé.

2. Đèn bàn Philips Billy 1x11W 240V

Chiếc đèn bàn này cũng tương tự chiếc ở trên với thân lò xo, dễ điều chỉnh chiều cao và sử dụng bóng đèn Led 11W nha. Kiểu dáng thì không được sang chảnh lắm, khá là đơn giản nha. Có vẻ như đây là phiên bản giá rẻ hơn của kiểu đèn số 1 đó 

Giá của em này là 359.000đ, bảo hành 2 năm nhé. Bạn có thể xem thêm Tại đây nha.

3. Đèn bàn Philips 30507 Eco EYEFI

Chiếc này kiểu dáng vô cùng mạnh mẽ luôn nha, nhìn vừa đẹp vừa sang, mình hơi bị thích con này. Công suất 18W thích hợp đọc sách, làm việc, làm các công việc tỉ mỉ khác.

Chiếc đèn này được quảng cáo là tiết kiệm điện đến 80% so với các đèn thông thường nha. Hai trục đèn trên và dưới đều có khả năng xoay 360 độ và 105 độ để điều chỉnh hướng sáng và chiều cao phù hợp với người dùng.

Tuy tốt nhưng giá của nó cũng không đắt, chỉ 399.000đ thôi, bảo hành 12 tháng nhé. Bạn có thể xem thêm Tại đây nha.

4.Đèn bàn Philips 30508 Dandelion

Chiếc này tiếp tục là một lựa chọn khá là hay nha, cũng kiểu dáng đơn giản, giống như những chiếc ở trên, tiết kiệm điện năng và dễ sử dụng nhé. Cũng sử dụng bóng đèn Led 11W luôn.

Giá của em này là 399.000đ nha, bảo hành 12 tháng. Bạn có thể xem Tại đây.

Đây là một số loại mình thấy giá cả hợp lý, ánh sáng cung cấp phù hợp cho mọi người học tập và làm việc hiệu quả nhất, đèn Philips thuộc loại bền trên thị trường hiện tại. Mong rằng có thể giúp ích được cho mọi người trong việc tìm loại đèn nào phù hợp nha.

  • Bình luận
  • Nhúng bài viết
    Nhúng bài viết
    Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
  • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

An Mạc Nhiên
QTV

Hiện nay 2 đứa nhỏ nhà mình đều đang dùng chiếc đèn Bàn LED Philips FDS500. Gía chát một tẹo cơ mà chất lượng tốt, dùng hơn một năm rồi mà vẫn hoạt động rất hiệu quả. 

img-avatar
Na My

làm việc hay học tập mà thiếu ánh sáng là dễ bị cận hay bệnh về mắt lắm. Các mẹ nhớ mua đèn bàn về cho các bé học bài nha. Đủ ánh sáng thì mới được.

img-avatar
icon-gototop
Lên đầu trang