Lưu ý, hướng dẫn đổi trả hàng tại Deca

Nếu bạn mua hàng trên Deca.vn mà cảm thấy không hài lòng về sản phẩm khi nhận được. Thì bài viết hướng dẫn các đổi trả bạn tại Deca.vn mà bọn mình tổng hợp sau đây sẽ rất hữu ích cho bạn. Nếu sản phẩm đặt mua không đúng theo đơn đặt mua, hàng nhái, hàng lỗi hoặc không đúng nư cam kết mà Deca đưa ra bạn hãy gửi trả lại cho Deca và nhận lại tiền Lưu ý, hướng dẫn đổi trả hàng tại Deca Việc đầu tiên sau khi nhận hàng và phát hiện lỗi hãy CHỤP ẢNH. (Trong vòng 48h sau khi nhận hàng, liên hệ ngay với Deca)

  • Việc chụp ảnh là bắt buộc nếu lý do hoàn trả là vì sản phẩm nhận được không nguyên vẹn, móp, trầy xước, bể vỡ, hàng cũ/đã qua sử dụng hoặc thiếu các linh kiện cần thiết.
  • Việc lưu giữ hình ảnh trong các trường hợp đổi trả hàng này cũng sẽ góp phần giải quyết tốt hơn các vấn đề phát sinh trong quá trình đổi trả.
  • Ảnh chụp hàng hóa thể hiện rõ lỗi (Ít nhất là 3 ảnh), bao gồm hình ảnh về bao bì đóng gói hàng hóa, hàng hóa lỗi, chi tiết/bộ phận cần đổi trả.
Bạn liên hệ với Deca qua mail hotro@deca.vn hoặc liên hệ qua tổng đài chăm sóc khách hàng 1900 1220 – Hoặc điền vào mẫu tại đây

Điều kiện để được đổi trả hàng tại Deca.vn

Khi gặp phải những vấn đề như sau khách hàng hoàn toàn có quyền từ chối và trả lại hàng hóa: 1. Hàng hóa nhận được không đúng theo đơn đặt hàng. 2. Tại thời điểm nhận hàng, phát hiện hàng hóa bị hư hỏng, hoặc không đúng như mô tả về màu sắc, số lượng, kích cỡ..., hoặc phát hiện hàng nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng. 3. Hóa đơn thanh toán không đúng như cam kết. 4. Hàng hóa không được giao đúng như cam kết. Nếu nhận thấy sản phẩm mình mua trên Deca gặp phải 1 trong 4 vấn đề trên thì các bạn cần nhanh chóng là thủ tục để đổi trả hàng vì bên Deca chỉ cho phép đổi  trả hàng hóa trong vòng 07 ngày để từ khi nhận được hàng thôi nên các bạn cần chú ý nhé Ngay cả khi nếu bạn mua hàng trên Deca về nhưng không còn có nhu cầu sử dụng hoặc không hài lòng thì nếu đáp ứng đủ các điều kiện đổi trả, các bạn đều có thể gửi yêu cầu đổi trả hàng trong vòng 07 ngày kể từ ngày nhận hàng thành công.

Khách hàng có quyền đổi sang hàng hóa có giá trị thấp hơn hay không?

- Nếu lỗi hàng hóa không phát sinh từ phía người mua, Deca.vn sẽ hoàn trả phần tiền chênh lệch bằng mã giảm giá, để khách hàng sử dụng mua sắm lần tiếp theo trên Deca.vn. - Nếu việc đổi hàng hóa phát sinh từ nhu cầu của khách hàng, Deca.vn không hoàn lại phần tiền chênh lệch -  Tuy nhiên đa phần hàng hóa đổi phải ngang bằng hoặc có giá trị cao hơn hàng hóa muốn đổi.

Nhưng lưu ý Deca sẽ từ chối hỗ trợ đổi trả khi

  • Sản phẩm đã qua sử dụng, không còn đầy đủ nguyên nhãn mác bao bì
  • Hàng hóa thay thế hàng đổi trả không còn trong kho của NCC và không được bày bán trên cùng gian hàng đã mua trước đó.
  • Sản phẩm muốn đổi trả  bị dơ bẩn, hư hỏng, trầy xước, có mùi lạ
  • Hàng hóa đổi trả nằm trong DANH MỤC KHÔNG ÁP DỤNG ĐỔI TRẢ.

Hướng dẫn đổi trang hàng tại Deca

Bước 1: Bạn điền thông tin vào mẫu đổi trả hàng trực tuyến (Nhấn vào đây). (Xem hình bên dưới) Lưu ý, hướng dẫn đổi trả hàng tại Deca-1 Tiếp theo bạn Điền thông tin và gửi email về cho hotro@deca.vn.  Lưu ý khi gửi mail cho Deca bạn cần đính kèm cả 3 ảnh chụp lỗi sản phẩm mà bạn đã chụp được ở khi nhận hàng Lưu ý, hướng dẫn đổi trả hàng tại Deca-2 Bước 2: Sau khi đơn yêu cầu của bạn được Deca xác nhận đủ điều kiện đổi trả các bạn đóng gói sản phẩm cẩn thận lại Chú ý:
  • Bạn phải gói đầy đủ linh kiện, phụ kiện đi kèm sản phẩm, quà tặng khuyến mại (nếu có) vào thùng hàng.
  • Phải trả kèm theo cả hóa đơn mua hàng
Trường hợp đổi trả không vì lý do chủ quan phát sinh từ khách hàng, quý khách sẽ không phải chịu bất cứ phí tổn nào. Còn nếu quý khách đổi trả hàng theo nhu cầu, vui lòng chi trả phí vận chuyển Bài viết trên là tổng hợp kinh nghiệm và lưu ý của mình khi đổi trả hàng tại Deca, mình đã sắp xếp lại và ghi chú những phần lưu ý quan trọng. Chúc các bạn có thể đổi trả hàng nhanh chóng.
Viết bình luận
Theo dõi qua Email
Yêu thích
Nhúng bài viết

0 Bình luận

Hiện chưa có bình luận nào!
Bạn hãy là người đầu tiên bình luận về bài viết này!

Chúng tôi trên
Theo dõi qua apps OTP
Zallo, Viber, Whats App
Đăng ký
nhận bản tin