Mã code giảm 15% combo 2 Tã-bỉm quần Bobby S24 giá chỉ 178.500đ

178,500 ₫

Giá Chanh Tươi: 176.715 ₫

(1.785 ₫ sẽ được tích lũy vào tài khoản)

Ra ngoài tháng, hết cữ các bé sẽ xì xoẹt giảm dần đi vì thế để đảm bảo cho giấc ngủ đêm của bé được ngon và sâu hơn thì mình chuyển sang dùng bỉm quần Bobby size S. Trộm vía từ khi dùng bỉm quần này bé ngủ ngoan hơn và mẹ cũng nhàn hơn rất nhiều nè :)

Giá thường khi mình mua ở tạp hóa là 90k đến 95k 1 bịch. Tuy nhiên đợt này mình đặt mua trên Adayroi giá chỉ 178k cho 2 bịch liền á( tương đương 89k/bịch). Giá thì không chênh lệch gì nhiều nhưng được cái đặt hàng online tiện lắm họ giao đến tận nhà luôn mà thường là giao trong ngày chậm thì ngày hôm sau có bỉm cho con dùng rồi. 

Đang ở cữ nên mình cũng ngại đi ra ngoài mua sắm lắm, chưa kể bỉm size s còn ít nữa nhiều khi đi tìm mãi còn không mua được ấy. Nên đợt này thấy họ có khuyến mãi mua tích chữ luôn vài bịch dùng dần :)

Nếu sợ bé bị hăm thì ban ngày các mẹ vẫn dùng tiếp miếng lót newborn cho các bé nha. Bỉm quần này chỉ dùng ban đêm hoặc khi đi tiêm phòng hay đi đâu ra ngoài cho tiện thôi nha :)

Kinh nghiệm: Đóng bỉm cho bé 24/24 không bị hăm thì mỗi lần thay tã cho bé các mẹ dùng nước ấm( có thể pha thêm nước ozon, nước trà xanh nấu sẵn) vào rồi sửa sạch thấm khô cho bé. Sau đó bôi kem chống hăm lên và đóng tã mới. 

=> Xem thêm các combo tã bỉm Bobby đang khuyến mãi khác ở đây

6.7

Khá

Sản phẩm 6
Khuyến mãi 7
Dịch vụ 7
Chanh Tươi đánh giá

Thiết kế 3 vòng chun vừa vặn, có tinh chất trà xanh nhưng độ mềm chưa cao

Viết bình luận
Theo dõi qua Email
Yêu thích
Nhúng bài viết

0 Bình luận

Hiện chưa có bình luận nào!
Bạn hãy là người đầu tiên bình luận về bài viết này!

Được đề xuất cho bạn
Chúng tôi trên
Theo dõi qua apps OTP
Zallo, Viber, Whats App
Đăng ký
nhận bản tin