Chanh Beauty

Nếu bạn đang cần tìm mã giảm giá khi mua sắm mà tốn quá nhiều thời gian thì chuyên trang tổng hợp mã giảm giá của Chanh Tươi sẽ giúp bạn. Nếu bạn muốn biết chúng tôi làm thế nào? Hãy xem nội dung dưới đây nhé.

Mã giảm giá là gì?

Mã giảm là hay còn có tên gọi là code giảm giá, voucher.. là một đoạn mã để bạn cung cấp cho người bán khi bạn đặt hàng. Sau khi nhập mã bạn sẽ nhận được một ưu đãi như giảm giá đơn hàng, miễn phí ship hay được tặng thêm quà.

Mã giảm giá này rất phổ biến khi thương mại điện tử phát triển, bạn có thể thấy nó ở rất nhiều nơi. 

Tất cả mã giảm giá
Tất cả mã giảm giá

Vì sao người bán cung cấp mã giảm giá?

Đã bao giờ bạn thắc mắc điều này chưa? Sao không giảm giá trực tiếp mà phải đưa ra mã, voucher để làm gì?

Mục đích chính của việc này là để kích thích mua sắm cho một nhóm đối tượng. Có thể là khách hàng mới, đối tác với bên bán, khách hàng cũ... nhờ mã này mà giúp cho người bán có thể một cách để kích thích việc mua hàng.

Ví dụ: Tặng mã cho khách hàng mới để khuyến khích họ mua, tặng cho khách hàng cũ để kích thích việc họ mua tiếp đơn hàng sau...

Nếu giảm giá trực tiếp vào sản phẩm dễ dẫn tới việc cạnh tranh quá lại giữa các shop, không thể hạn giá bởi nhà cung cấp nghiêm cấm hành vi này...

Do đó tất cả đều dễ xử lý với hình thức giảm giá này. Tóm lại là có nhiều lý do khiến các bên sẽ tung ra mã giảm giá.

Làm sao để tìm được các mã giảm giá này?

Tìm mã giảm giá luôn tốn nhiều thời gian, nhưng kết quả nhận được cũng rất đáng. Thường voucher giảm giá sẽ được tìm thấy thông qua.

  1. Trên Website của sàn, nhà bán, trong trang chi tiết chương trình khuyến mãi, fanpage.
  2. Từ Website của nhà bán hàng trên các sàn
  3. Group và các trang chia sẻ mã giảm giá.

Chanh Tươi giúp bạn như thế nào?

Để giải quyết việc tốn quá nhiều thời gian để tìm kiếm mã giảm giá. Chanh Tươi đã xây dựng chuyên trang mã giảm giá để giúp bạn tìm kiếm và sử dụng nhanh chóng. Sau đây là cách chúng tôi hoạt động.

  • Chanh Tươi xây dựng một trường trình (Robot tự động) tự động tìm kiếm mã giảm giá trên Website của nhà bán hàng, giả lập người dùng để tìm kiếm những mã dành cho khách hàng cũ.
  • Chanh Tươi cập nhật mã từ cộng đồng đóng góp. Có những bạn có mã nhưng không có nhu cầu mua sắm và sử dụng, chia sẻ cho bạn khác có thể sử dụng.
  • Đội ngũ BTV, CTV của Chanh Tươi kiểm duyệt và tổng hợp. 
  • Ngoài ra thì Chanh cùng là một Website lớn, nên hay được nhà bán tặng các voucher độc quyền cho thành viên, vì thế đôi khi bạn sẽ thấy có những mã ghi độc quyền, thậm chí có cả tên chanhtuoi trong tên mã.

Bạn có thể thấy mã trên Chanh Tươi rất nhiều và nhanh, vì nếu mã hết hạn hoặc được báo cáo, chúng sẽ được gỡ xuống ngay lập tức. Nhưng do mã giới hạn và số lượng người tìm thì lớn nên đôi khi bạn sẽ không sử dụng được, hãy thử các mã khác nhé.

Phân biệt mã

1. Mã giảm giá áp dụng toàn bộ sản phẩm

Đây còn gọi mà mã toàn sàn có nghĩa áp dụng cho mọi sản phẩm trên sàn như Shopee, Tiki, Lazada... Mã này rất hiếm khi có hoặc xuất hiện dưới dạng mã độc quyền mà các trang TMĐT họ cung cấp riêng cho bạn đọc của Chanh Tươi chẳng hạn. Số lượt sử dụng mã này cũng không nhiều nên nếu có thì cũng hết rất là nhanh. Vì thế bạn hãy theo dõi thường xuyên ở thông báo web hoặc trên page để săn được những mã coupon này nhé

2. Mã giảm giá theo ngành hàng

Các voucher giảm giá này áp dụng cho từng ngành hàng cụ thể như sức khỏe sắc đẹp, sách, điện tử, công nghệ... Để dùng mã này bạn phải mua các sản phẩm thuộc đúng ngành hàng đó thì mới có thể áp được mã này. Ví dụ như mã giảm giá cho ngành hàng công nghệ mình mua tai nghe thì ok nè, còn nếu mua nồi chiên không dầu thì sẽ không sử dụng được mã đó.

3. Mã giảm giá theo từng thương hiệu

Các mã này thường là ngân sách riêng mà các nhãn hàng hay thương hiệu bỏ ra để thu hút khách. Voucher giảm giá này sẽ được áp dụng cho hầu hết mọi sản phẩm thuộc thương hiệu đó. Ví dụ như các thương hiệu hay có mã giảm giá: Lock&Lock, Comet, L'oreal, Maybelline, Anessa.....

4. Mã giảm giá cho từng sản phẩm

Mã này cũng rất hiếm khi có thường là sản phẩm flash sale hoặc giảm giá sốc luôn nè. Ví dụ mã áp dụng cho riêng dòng sản phẩm quạt hơi nước của sunhouse hay như mã code giảm riêng cho sản phẩm cốc giữ nhiệt Lock&Lock chẳng hạn. Vì thế nếu bắt gặp các mã này thì bạn nên mua ngay nếu như có nhu cầu vì đảm bảo giá sẽ rẻ hơn bình thường kha khá.

Tìm kiếm thương hiệu để lấy mã thế nào?

Cách 1: Bạn truy cập: https://chanhtuoi.com 

Bước 1: Gõ tên thương hiệu vào ô tìm kiếm.

Ví dụ: Mình tìm mã giảm giá tiki.

Cách tìm mã giảm giá
Cách tìm mã giảm giá

Bước 2: Nhấn vào kết quả để tới trang mã giảm giá

Bước 3: Tìm kiếm mã và xem điều kiện (nên dùng ô tìm kiếm để lọc cho nhanh).

Sử dụng các từ khóa ngắn, ví dụ máy tính, bỉm, sách, sữa hoặc tên thương hiệu...

Ví dụ: Mình muốn mua sách, nhập luôn từ "sách"

Tìm mã giảm giá Sách của Tiki
Tìm mã giảm giá Sách của Tiki

Bước 4: Bạn nhấn vào chữ Copy Mã để tự động lưu mã vào bộ nhớ đệm.

Bước 5: Khi mua sắm trên App hay trên Website thì dán vào ô mã giảm giá và nhấn áp dụng là được.

Nếu bạn muốn tìm mã giảm giá của Lazada, MGG Shopee, MGG Điện Máy Xanh, Thế Giới Di Động... cũng hãy làm tương tự nhé.

Cách 2: Tìm kiếm trên Google

Cách này được đại đa số người dùng áp dụng vì tìm trên google đơn giản và nhanh chóng, mà nhiều người biết sử dụng. Bạn chỉ cần gõ vào ô tìm kiếm trên google với cấu trúc như sau: " Mã giảm giá hoặc Mã + tên trang TMĐt + Chanhtuoi"

Tìm mã giảm giá lazada trên chanh tươi
Tìm mã giảm giá lazada trên chanh tươi

Nhìn có vẻ nguy hiểm nhưng xem ví dụ là bạn thấy đơn giản không à: 

  • Bạn muốn tìm mã giảm giá Lazada hãy gõ: "mã lazada chanhtuoi" hoặc "Mã giảm giá Lazada Chanhtuoi" hoặc "mã giảm giá lazada ct"
  • Muốn tìm mã giảm giá Tiki hãy gõ: "mã tiki chanhtuoi" hoặc  "Mã giảm giá Tiki Chanhtuoi" hoặc "mã giảm giá Tiki ct"
  • Muốn tìm mã giảm giá Shopee gõ: "mã shopee chanhtuoi" hoặc "Mã giảm giá Shopee Chanhtuoi" hoặc "mã giảm giá Shopee ct"

Kết quả hiện thi ra bạn click vào kết quả đầu tiên là ok. Cách này nhanh hơn so với cách vào trực tiếp nhưng nó vẫn chưa phải cách nhanh nhất để bạn có thể chọn được 

Khi nó hiện ra kết quả tìm kiếm bạn chỉ cần truy cập vào link đầu tiên thôi!

Cách này mặc dù có nhanh hơn so với cách vào trang chủ nhưng nó vẫn chưa thể giúp bạn nhận được những tin khuyến mãi hot nhất hay những mã độc quyền một cách nhanh nhất.

Lên đầu trang