Mã giảm giá Canifa khuyến mãi HOT nhất tháng 5/2022 - Đồng giá từ 99k

Cập nhật: 26/05/2022

Canifa giảm giá siêu hot trong tháng 6/2020 này!!! Các bạn đã biết tin siêu hot này chưa? Hãy nhanh chóng lấy mã giảm giá Canifa dưới đây để có thể mua được những bộ quần áo Canifa thời trang nhất cho mình và những sản phẩm Canifa Kids xinh xắn cho bé nhé!

Để bắt đầu bạn hãy truy cập website đặt hàng trực tuyến: https://canifa.com/

Canifa giảm giá và khuyến mãi thường xuyên. Vì vậy, sau đây là những mã giảm giá Canifa và các chương trình Canifa khuyến mại hấp dẫn được cập nhật liên tục hàng ngày mà mình tổng hợp để mọi người tiện theo dõi.

Hướng dẫn sử dụng mã giảm giá Canifa khi Canifa giảm giá

Việc sử dụng mã giảm giá mua hàng thời trang Canifa khuyến mại sẽ giúp bạn tiết kiệm được kha khá tiền. Dưới đây là hướng dẫn sử dụng mã giảm giá Canifa, bạn hãy tham khảo để mua hàng khi Canifa giảm giá để mua được giá tốt.

Bước 1: Truy cập vào Canifa.com, chọn sản phẩm mình cần và chọn chi tiết cho sản phẩm: màu sắc, size, số lượng …

Chọn sản phẩm phù hợp với bạn sau đó chọn màu sắc, số lượng
Chọn sản phẩm phù hợp với bạn sau đó chọn màu sắc, số lượng

Bước 2: Tiến hành đặt hàng & thanh toán, bạn cần điền đầy đủ thông tin thanh toán bao gồm: họ, tên, địa chỉ email, điện thoại, địa chỉ nhận hàng, phương thức vận chuyển & phương thức thanh toán.

Dưới cột “Thông tin đơn hàng” là cột “Điền mã giảm giá nếu có“. Bạn copy mã giảm giá Canifa lấy từ link này vào ô đó rồi ấn Enter và chọn “Đặt hàng ngay”.

Bạn điền mã giảm giá sau đó chọn đặt hàng
Bạn điền mã giảm giá sau đó chọn đặt hàng

Những điều lưu ý khi mua hàng với mã giảm giá Canifa

1. Phí vận chuyển như thế nào?

Canifa sẽ miễn phí giao hàng với tất cả đơn hàng khi Canifa giảm giá trong khu vực 7 quận nội thành Hà Nội (Đống Đa, Hoàn Kiếm, Ba Đình, Hai Bà Trưng, Cầu Giấy, Thanh Xuân, Hà Đông) cùng với tất cả đơn hàng có giá trị từ 499.000đ trở lên tại tất cả tỉnh thành trên toàn quốc.

Đối với những đơn hàng có giá trị dưới 499.000đ, khách hàng sẽ phải chịu một khoản phí từ 20.000 – 30.000đ thôi vừa phải không quá cao.

2. Thời gian giao hàng bao lâu khi Canifa giảm giá?

Dù bạn mua hàng khi hãng thời trang Canifa khuyến mại hay không thì thời gian giao hàng như sau:

  • Tuyến nội thành Hà Nội: giao hàng trong vòng 24h kể từ khi nhân viên bán hàng xác nhận qua điện thoại/email.
  • Tuyến ngoại thành Hà Nội: giao hàng trong vòng 48h kể từ khi nhân viên bán hàng xác nhận qua điện thoại/email.
  • Tuyến Đà Nẵng, TP.HCM: giao hàng trong vòng 3 ngày kể từ khi nhân viên bán hàng xác nhận qua điện thoại/email.
  • Tất cả thành phố khác: giao hàng trong vòng từ 3 - 7 ngày kể từ khi nhân viên bán hàng xác nhận qua điện thoại/ email.

Thời gian giao hàng không tính thứ bảy, chủ nhật hay các ngày lễ tết, không phân biệt đơn hàng có được đặt trong chương trình khuyến mại Canifa giảm giá hay không, có sử dụng mã giảm giá Canifa hay không,...

Hình thức thanh toán trên Canifa như thế nào?

Khách hàng có thể thanh toán trực tiếp trên website sau khi hoàn tất đơn hàng bằng thẻ ATM (thẻ ngân hàng, thẻ thanh toán nội địa), thẻ tín dụng và thẻ thanh toán quốc tế (Visa, Master, JCB, Amex…).

Hoặc nếu đây là lần đầu tiên mua hàng online trên Canifa, chưa đủ độ tin tưởng, bạn có thể chọn hình thức thanh toán tền mặt trực tiếp cho nhân viên vận chuyển khi nhận hàng.

Mua hàng online khi Canifa giảm giá có được đổi trả không?

Thời trang Canifa sẽ hỗ trợ bạn đổi sản phẩm trong vòng 15 ngày kể từ khi nhận hàng theo biên lai vận chuyển, không phân biệt có sử dụng mã giảm giá Canifa hay không, và chỉ áp dụng duy nhất 01 lần duy nhất với sản phẩm phải còn nguyên tem, tag, phiếu giao nhận.

Nếu lỗi do nhà sản xuất thì hãng quần áo Canifa sẽ chịu hoàn toàn 100% chi phí còn nếu đổi sản phẩm này sang sản phẩm khác thì khách hàng sẽ phải chịu chi phí chuyển hàng đến Canifa và Canifa sẽ chuyển hàng đổi tới bạn miễn phí.

Cách đổi trả sản phẩm Canifa giảm giá khá đơn giản, bạn chỉ cần đăng ký trực tuyến qua link: Yêu cầu đổi trả hoặc gửi email đến [email protected] và cung cấp đầy đủ thông tin: số order, mã sản phẩm, size, màu, số lượng (thông tin sản phẩm đã mua và sản phẩm muốn đổi). 

Hướng dẫn cách chọn size quần áo phù hợp

Để tiện cho bạn chọn size & không phải đổi trả nếu mua không vừa trong những đợt Canifa giảm giá, dưới đây là các thông số chung giúp bạn chọn size khi mua quần áo Canifa.

Size đồ dành cho nam giới

Size đồ dành cho nam giới
Size đồ dành cho nam giới

Size đồ dành cho nữ giới

Size đồ dành cho nữ giới
Size đồ dành cho nữ giới

Size đồ dành cho bé trai (Canifa Kids)

Size đồ dành cho bé trai (Canifa Kids)
Size đồ dành cho bé trai (Canifa Kids)

Size đồ dành cho bé gái (Canifa Kids)

Size đồ dành cho bé gái (Canifa Kids)
Size đồ dành cho bé gái (Canifa Kids)

Các chương trình giảm giá của Canifa thường là những chương trình thu hút rất nhiều khách hàng. Tuy nhiên, thời gian diễn ra không quá dài vì thế, bạn phải luôn chăm chỉ theo dõi bài viết của mình về chương trình Canifa giảm giá để có thể cập nhật những đợt khuyến mại mới nhất, liên tục với các mã giảm giá Canifa, voucher ưu đãi hấp dẫn nhé!

Canifa fashion for all là thương hiệu quần áo Việt chất lượng quốc tế được lòng người tiêu dùng Việt Nam. Không chỉ có sản phẩm tốt, giá phải chăng mà hãng thời trang Canifa khuyến mại thường xuyên với nội dung và voucher hấp dẫn. Hãy nhớ luôn cập nhật những mã giảm giá Canifa mới, các chương trình Canifa giảm giá hấp dẫn nhé!

Chúc bạn mua sắm vui vẻ!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-gototop
Lên đầu trang