Mã giảm giá 20% khóa học Quảng cáo Google Adwords thực hành tại MediaZ
Lop-hoc-google-Arwords_edit

Mã giảm giá 20% khóa học Quảng cáo Google Adwords thực hành tại MediaZ

3.880.000đ
  • Cập nhật 02.10.2017
  • Ngày đăng 19.04.2017

96% người dùng sử dụng công cụ tìm kiếm trước khi mua hàng trên Internet. Hiện tại thì SEO với Google Adwords đều là những kênh bán hàng cực kỳ hiệu quả và bền vững. Adwords là công cụ mà người bán hàng qua Website trên Internet  phải biết.

Không giống như bán hàng trên Facebook, chủ yếu là các mặt hàng tiêu dùng có giá thị thấp như quần áo, bỉm sữa, thời trang, làm đẹp... còn lại mọi người chủ yếu bán hàng trên Website. Google Adwords cho bạn một lợi thế cực kỳ mạnh, tiếp cận đến những khách hàng tiềm năng khi họ có nhu cầu mua hàng thực sự.

 

Khóa học quảng cáo Google Adwords Khóa học quảng cáo Google Adwords.

Tú bắt đầu làm Google Adwords từ 2013 tới nay, quá trình làm Marketing Online thì đều chạy Google Adwords, với Adwords có thể tiếp cận theo khu vực (bán kính), loại thiết bị và quan trọng hơn cả là từ khóa tìm kiếm. Nếu bạn nào đã học SEO thì cần phải biết thêm Adwords để hỗ trợ và kết hợp thì việc Marketing và SEO sẽ tăng trưởng vượt trội.

Mình có tổng hợp 2 cuốn tài liệu về Google Adwords, bạn nào trước khi đi học hoặc không có điều kiện để tham gia khóa học thì có thể tự học ở đây. Còn nếu bạn muốn học bài bản và có người hướng dẫn sẽ tốt hơn, bản thân Tú mới đầu cũng đi học sau đó quá trình làm thì tìm hiểu thêm.

Đi học có cái hay là mình được biết bài bản hơn và tiếp cận nhanh hơn nhiều tự học. Nhưng đổi lại nếu ko thực hành thì mọi kiến thức sẽ sớm quên hết thôi. MediaZ là một trung tâm mới về đào tạo, nhưng khác biệt là họ đi lên từ mảng làm dịch vụ Agency. Nhờ những kiến thức làm thực tế nên khóa học ở đây xây dựng các module thông minh và chia sẻ gần gũi hơn rất nhiều. Bạn có thể áp dụng thực tế mọi kiến thức ở đây để áp dụng ngay vào sản phẩm của mình.

Hiện khóa học quảng cáo GoogleAdword ở đây có giá 4.850.000. Bạn chỉ cần trả 3.880.000đ nếu đăng ký sử dụng mã coupon TuCao (mã giảm giá 20%này là của các đối tác và chỉ sử dụng được cho 100 người thôi).

Link xem nội dung khóa học và đăng ký: https://mediaz.edu.vn/khoa-hoc-google-adwords-a-z/

Nhập mã giảm giá: TuCao

Số lượng sử dụng: 100 người đầu tiên.

Đừng chỉ làm Online ở 1 kênh, bạn nên đa dạng kênh và kết hợp nó với nhau sẽ thu được hiệu quả lớn nhất và bền vững. Khi đi học thì bạn nhớ làm cái thẻ visa trước (ngân hàng nào cũng được nhưng làm quảng cáo thì người ta ưu tiên ACB, Vietcombank, Techcombank.... bởi hệ thống thanh toán nó tốt).

  • Bình luận
  • Nhúng bài viết
    Nhúng bài viết
    Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
  • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-gototop
Lên đầu trang