Du lịch Fiditour khuyến mại tháng 8 | Trúng tour 5 châu trọn gói

Fiditour là công ty du lịch hàng đầu Việt Nam với chất lượng, quy mô và dịch vụ uy tín. Trải qua 29 năm hình thành và phát triển, đến nay du lịch Fiditour đã trở thành 1 trong 10 hãng lữ hành top đầu của nước ta. Nếu bạn đang có dự định đi du lịch và sử dụng dịch vụ của Fiditour thì đừng quên đọc bài viết này của Chanh Tươi để tìm khuyến mại, mã giảm giá Fiditour mới nhất nhé.

du lịch Fiditour

Du lịch Fiditour giảm giá.

A/ Mã giảm giá du lịch Fiditour khuyến mại

[atcoupon merchant="fiditour" cate="0" limit="10" type="all"]

Free
Chương trình phiếu cào trúng thưởng Cùng du lịch Fiditour lãng du khắp 5 châu
 • Miễn phí 9 tour du lịch khắp 5 châu: Á, Âu, Nam Phi, Úc, Đài Loan,..
 • Cứ mỗi hóa đơn 5 triệu được tặng 1 phiếu cào
ĐÃ XÁC NHẬN28/8/2018
Chi tiết ▾

Ngày hết hạn: 28/8/2018

Khuyến mãi: 0

Áp dụng cho: Chương trình phiếu cào trúng thưởng du lịch Fiditour

 
500k
Fiditour giảm 500k tour Hà Nội - Sapa - Fansipan - Hạ Long - Tuần Châu - Chùa Ba Vàng
ĐÃ XÁC NHẬN28/8/2018
Chi tiết ▾
 

Ngày hết hạn: 28/8/2018

Khuyến mãi: 500k

Áp dụng cho:

2.5 triệu
Giảm thêm 2.5 triệu cho khách đặt tour Đài Loan (Đài Bắc - Đài Trung - Nam Đầu)
ĐÃ XÁC NHẬN28/8/2018
Chi tiết ▾
 

Ngày hết hạn: 28/8/2018

Khuyến mãi:2.5 triệu

Áp dụng cho:

300k
Giảm thêm 300k cho nhóm khách từ 4 người trở lên khi mua tour Thái Lan
ĐÃ XÁC NHẬN28/8/2018
Chi tiết ▾
 

Ngày hết hạn: 28/8/2018

Khuyến mãi: 300k

Áp dụng cho:

Đặt tour trên Fiditour có khó không?

Việc đặt tour trên website với các bạn trẻ là việc rất dễ dàng, tuy nhiên đối với các bác, các bà lớn tuổi thì điều này chưa hẳn. Đối tượng du lịch là người cao tuổi chiếm thị phần lớn ở các công ty du lịch. Vì vậy việc mua tour du lịch trên website có dễ dàng hay không ảnh hưởng trực tiếp tới doanh thu và uy tín của công ty đó.

Công ty Du lịch Fiditour có điều hướng website đơn giản, dễ hiểu và việc đặt tour cũng rất dễ dàng. Sau khi đọc hết thông tin về tour du lịch và muốn đặt mua tour đó, bạn chỉ cần click vào nút "ĐẶT TOUR" như hình bên dưới:

du lịch Fiditour

Ấn nút "Đặt tour" để tiến hành mua tour du lịch Fiditour.

du lịch Fiditour

Điền thông tin chi tiết về người tham gia tour du lịch Fiditour.

Điền các thông tin về người đi du lịch như: tên tuổi, email, số điện thoại, địa chỉ, lượng khách,.. và nhớ ấn dấu tích ở khung "I'm not a robot" rồi mới ấn tiếp chữ "ĐẶT TOUR" nhé.

du lịch Fiditour

Thông báo đặt tour thành công.

Sau đó màn hình sẽ hiển thị khung thông báo đặt tour thành công. Vậy là xong, bạn chỉ cần chờ nhân viên của du lịch Fiditour xác nhận thông tin là được.

Hình thức thanh toán khi đặt tour du lịch ở Fiditour:

Công ty du lịch Fiditour hỗ trợ 2 hình thức thanh toán cho bạn đó là chuyển khoản qua ngân hàng và thanh toán bằng tiền mặt. Nếu chuyển khoản qua ngân hàng, bạn có thể đến trực tiếp ngân hàng để yêu cầu chuyển tiền hoặc thanh toán trực tuyến bằng internet banking ddefu được. Còn nếu thanh toán bằng tiền mặt tại văn phòng của Fiditour hoặc các chi nhánh của Fiditour trên toàn quốc.

Lưu ý: Fiditour có hỗ trợ thanh toán tại nhà cho khách hàng nếu có yêu cầu. Tuy nhiên, khi thanh toán bạn cần kiểm tra người đến thanh toán có giấy giới thiệu của Fiditour hay không, yêu cầu nhân viên thu tiền xuất trình chứng minh thư khớp với số chứng minh thư ghi trên giấy giới thiệu để tránh bị lừa.

du lịch Fiditour

Chương trình giảm giá khi thanh toán trực tuyến.

B/ Một số lưu ý khi đặt tour du lịch tại Fiditour

Fiditour là công ty lữ hành tiên phong trong việc thiết kế các tour du lịch độc đáo, mới lạ nhằm đem đến cho khách hàng những trải nghiệm đáng nhớ nhất. Các tour du lịch của Fiditour đều có điểm chung được đầu tư kỹ lưỡng từ khâu tư vấn cho đến chất lượng dịch vụ khi khách hàng tự trải nghiệm ở các điểm đến du lịch.

Tuy nhiên, khi đặt tour du lịch thì các bạn nên lưu ý một số điều sau:

1. Chính sách hoàn trả của công ty du lịch Fiditour

 • Trường hợp du lịch Fiditour không tổ chức được chuyến đi (trừ trường hợp bất khả kháng) thì Fiditour phải hoàn trả toàn bộ giá tour cho bạn ngay tại thời điểm hủy.
 • Trường hợp bạn muốn hủy chuyến đi (hoặc được xem là hủy chuyến đi) trước ngày khởi hành thì bạn sẽ phải thanh toán các chi phí liên quan cho Fiditour theo quy định của chương trình đính kèm.

2. Nghĩa vụ các bên:

Fiditour có nghĩa vụ:

 • Hoàn tất các thủ tục liên quan đến chuyến đi, tổ chức tour du lịch theo chương trình đã thỏa thuận.
 • Mua bảo hiểm du lịch cho bạn, điều kiện để được công ty Bảo hiểm bồi thường và mức bồi thường cụ thể sẽ căn cứ vào những quy định của công ty Bảo hiểm và văn bản Pháp luật có liên quan.
 • Du lịch Fiditour không có trách nhiệm đối với các tổn thất hoặc chi phí phát sinh dobạn chậm trễ, thay đổi hoặc tự ý hủy chương trình, hoặc sử dụng dịch vụ thêm ngoài chương trình.
 • Fiditour không chịu trách nhiệm đối với những thiệt hại do việc chậm trễ của các phương tiện công cộng gây ra cũng như do sự thất lạc, hư hỏng hành lý của bạn trong suốt chuyến đi.

Bạn có nghĩa vụ:

 • Cung cấp đầy đủ, chính xác thông tin và các giấy tờ cần thiết (như CMND, hộ chiếu) trước khi khởi hành…… ngày. Bạn sẽ phải chịu mọi chi phí phát sinh nếu không thực hiện đúng nghĩa vụ cung cấp thông tin này.
 • Thực hiện nghĩa vụ thanh toán đầy đủ, đúng thời hạn theo quy định của Hợp đồng. Trường hợp không thanh toán đúng thời hạn quy định thì xem như bạn tự ý hủy chuyến đi.
 • Không tự ý tách đoàn nếu chưa được sự đồng ý của trưởng đoàn du lịch Fiditour. Chấp hành các quy định về an toàn cá nhân. Tự bảo quản hành lý và tư trang của mình. Mang theo giấy tờ tùy thân để xuất trình khi cần thiết.
 • Tuân thủ pháp luật của Nhà nước Việt Nam (và các nước sở tại nếu đi du lịch nước ngoài). Thực hiện tốt nội quy của đoàn, các quy định của khách sạn, điểm tham quan và phương tiện vận chuyển.
 • Chịu trách nhiệm bồi thường toàn bộ thiệt hại do lỗi của mình gây ra và các khoản phạt do vi phạm pháp luật cũng như chi phí hủy chuyến đi, hủy dịch vụ của nhà cung cấp.

3. Ngoài bán tour du lịch thì Fiditour có dịch vụ nào khác không?

Ngoài việc tổ chức các tour du lịch là chính thì Fiditour còn cung cấp dịch vụ làm visa và săn vé máy bay giá rẻ cho bạn.

Dịch vụ làm Visa của công ty du lịch Fiditour áp dụng trong trường hợp bạn muốn tự đi du lịch nhưng lại chưa am hiểu về quy trình làm visa, hoặc bạn có nhu cầu ra nước ngoài vì mục đích công việc, học tập,... Cụ thể, du lịch Fiditour hỗ trợ làm:

♦ Visa nhập cảnh

 • Visa ngắn hạn
 • Visa dài hạn
 • Gia hạn visa
 • Xin giấy phép lao động
 • Gia hạn giấy phép lao động

♦ Visa xuất cảnh

 • Visa đoàn công tác/ du lịch
 • Visa lẻ công tác
 • Visa du lịch tự túc
 • Visa thăm thân
 • Visa khám chữa bệnh
 • Visa du học

Để biết về giá dịch vụ làm visa, bạn có thể liên hệ trực tiếp với công ty du lịch Fiditour. Lấy thông tin liên hệ tại đây.

Dịch vụ săn vé máy bay của Fiditour được thiết kế chi tiết trên trang http://fidiair.com/, các bạn có thể truy cập trang này để tìm vé có giá ưu đãi nhất cho mình.

Trên đây là một số thông tin khuyến mại, mã giảm giá du lịch Fiditour. Chúc các bạn có chuyến đi vui vẻ và tiết kiệm.

 • Bình luận
 • Nhúng bài viết
  Nhúng bài viết
  Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
 • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-gototop
Lên đầu trang