26°

Mã giảm giá GrabBike, GrabCar, GrabTaxi khuyến mãi tháng 05/2017 – Tích lũy đổi thưởng bằng Grabpay

3
27 Tháng Năm 2017 lúc 8:40 sáng

Grab giờ đây đã thành phương tiện đi lại quen thuộc của nhiều người rồi. Cứ lòng vòng ở Sài Gòn hay Hà Nội là biết, bóng dáng áo xanh, nón bảo hiểm xanh phải nói là nhan nhản khắp nơi, nhìn như 1 VƯỜN RAU DI ĐỘNG :)) Đi Grab thì quá tiện, không phải lo chạy xe luồn lách nhức cả đầu, chỉ cần ung dung ngắm phố phường là được đưa đến nơi, về đến chốn 😀 Nhưng mà! Có MÃ GIẢM GIÁ GRAB MỚI NHẤT để xài thì vẫn thích hơn chứ. Và đó là lý do Kiho tổng hợp các mã giảm giá Grab sau đây, các bạn tìm thử xem mã nào dùng tốt nhất cho mình nha.

Với GrabRewards, bạn có thể tích lũy điểm trên từng chuyến Grab*, mỗi 10.000đ, bạn sẽ tích được 1 điểm thưởng. Điều này có nghĩa, bạn càng tích lũy nhiều điểm, bạn càng nhanh chóng nâng hạng. Và dễ dàng nhận được các phần thưởng của Grab!

Để NÂNG HẠNG nhanh hơn, hãy thanh toán chuyến đi bằng GrabPay (với thẻ Credits/Debit Quốc tế) hoặc GrabPay Credits để được nhân gấp 16 lần điểm thường. Kiểm tra thứ hạng Grab của bạn ngay hôm nay.

Khuyến mãi, mã giảm giá GrabBIKE, GrabCAR, GrabTAXI mới nhất 2017

Các bạn đi Grab Car hay Grab Taxi có lẽ phải chờ lâu mới có đợt khuyến mãi. Theo các bác chạy Grab Bike mà mình trò chuyện, “mót” thông tin từ những cuốc đi làm buổi sáng, thì Grab rất hiếm cho mã giảm giá Grab Car, chủ yếu là cho khách hàng mới hay khách thanh toán qua thẻ tín dụng. Grab Taxi thì càng hiếm coupon, chờ dài cổ luôn thì cả nửa năm may ra có 1 mã.  Dưng mà Grab Bike thì đã lắm nhé, mã giảm giá phải nói là liên tục. Kiho tổng hợp dưới đây các mã mới nhất luôn, cam đoan là xài được. Các bạn dùng thử và nhớ theo dõi tiếp, Kiho sẽ update liên tục!

Giảm 10%
Xác nhận coupon30/6/2017
Giảm 50%x5 chuyến Grabcar khi thanh toán bằng thẻ Grabpay
GP
Lấy mã

Link

Chi tiết

Ngày hết hạn: 30/6/2017

Khuyến mãi: 50%

Áp dụng cho: Nhập mã khi thanh toán bằng GrabPay, giảm 50% (tối đa 30.000đ x 5 chuyến/tháng) – Mã áp dụng đến hết tháng 06/2017 – Áp dụng cho GrabCar toàn quốc và GrabTaxi Hà Nội

GP
Lấy mã
Giảm 50%
Xác nhận coupon28/5/2017
Giảm 50%x4 chuyến Grabike từ 19-23h
DEM
Lấy mã

Link

Chi tiết

Ngày hết hạn: 28/05/2017

Khuyến mãi: 50%

Áp dụng cho: – Mã chỉ áp dụng trong khung giờ 19h đến 23h, từ 22/05 đến 28/05 – Áp dụng cho GrabBike Tp.HCM và Hà Nội (tại các quận: Ba Đình, Cầu Giấy, Đống Đa, Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hoàng Mai và Thanh Xuân)

DEM
Lấy mã
Tặng 20%
Xác nhận khuyến mãi27/5/2017
Grab tặng thêm 20% giá trị khi khi nạp thêm phí vào GrabPay Credits
Chi tiết

Ngày hết hạn: 27/5/2017

Khuyến mãi:Từ nay đến hết thứ bảy 27/05, bạn sẽ được tặng thêm 20% giá trị nạp vào tài khoản GrabPay Credits (tặng tối đa 150.000đ). – Mỗi khách hàng được áp dụng khuyến mãi 1 lần duy nhất – Áp dụng cho 15.000 lượt khuyến mãi trong thời gian diễn ra chương trình. Chương trình có thể kết thúc sớm hơn dự kiến khi hết số lượng 15.000 số lượng khuyến mãi.

Áp dụng cho: Tất cả mọi người

35kx5 chuyến Grab mỗi tuần
Xác nhận coupon30/6/2017
Nhận ưu đãi 35.000đ x 5 chuyến Grab mỗi tuần
PHAOHOA
Lấy mã

Link

Chi tiết

Ngày hết hạn: 30/06/2017

Khuyến mãi: Nhận ưu đãi 35.000đ x 5 chuyến Grab mỗi tuần

Áp dụng cho: Dành riêng cho Grabber Đà Nẵng – Áp dụng tối đa 5 chuyến mỗi tuần (được tính từ thứ hai đến thứ sáu) – Mã không được cộng dồn từ tuần này qua tuần khác

PHAOHOA
Lấy mã
Miễn Phí
Xác nhận coupon30/06/2017
2 chuyến ĐÓN-ĐƯA, ĐI-VỀ sân bay Đà Nẵng
DAN
Lấy mã

Link

Chi tiết

Ngày hết hạn: 30/06/2017

Khuyến mãi:2 chuyến Grab FREE trị giá tối đa 50k/ chuyến.

Áp dụng cho: Chuyến đi có điểm đón hoặc điểm đến là sân bay quốc tế Đà Nẵng.

DAN
Lấy mã
Tặng 30k x2 chuyến GrabTaxi
Xác nhận coupon0
Voucher 30k x2 chuyến cho khách hàng mới
A5C09A
Mã giảm giá

Link

Chi tiết

Ngày hết hạn: Không xác định.

Khuyến mãi: 30k

Áp dụng cho: Khách hàng lần đầu sử dụng GrabTaxi

A5C09A
Mã giảm giá
Tặng 40k x 10 chuyến GrabBike
Xác nhận coupon0
Tặng 10 chuyến GrabBike miễn phí, mỗi chuyến không quá 40k.
GP40
Mã giảm giá

Link

Chi tiết

Ngày hết hạn: Không xác định.

Khuyến mãi: Tặng 10 chuyến GrabBike trị giá 40k/ chuyến

Áp dụng cho: Khách hàng mới thanh toán bằng thẻ lần đầu

GP40
Mã giảm giá
Giảm 50% cho 5 chuyến GrabCar
Xác nhận coupon0
Giảm ngay nửa giá cho 5 chuyến GrabCar khi bạn thanh toán bằng thẻ (GrabPay)
GP
Mã giảm giá

Link

Chi tiết

Ngày hết hạn: Không xác định, mỗi khách hàng được 5 chuyến giảm giá mỗi tháng.

Khuyến mãi: Tặng 5 chuyến GrabCar giảm 50% cước, tối đa 30k/chuyến

Áp dụng cho: GrabCar toàn quốc và GrabTaxi Hà Nội.

GP
Mã giảm giá

NHỮNG LƯU Ý GIÚP BẠN NHẬN ĐƯỢC THÊM KHUYẾN MÃI:

1/ Giảm 30k khi giới thiệu ứng dụng Grab cùng bạn bè

Khi đăng ký thành công qua đường link giới thiệu của bạn, người đó sẽ được giảm ngay 30k. Thời hạn: Không xác định.

2/ Nhớ cho điểm các tài xế Grab BIKE, Grab CAR, Grab TAXI sau mỗi chuyến đi để nhận được mã giảm giá riêng

5 sao khi bạn hài lòng nhất và 1 sao khi bạn kém hài lòng nhất. Khi chăm chỉ cho điểm, Grab sẽ gửi cho bạn mã giảm giá sử dụng riêng.

HƯỚNG DẪN CÁCH NHẬP MÃ GIẢM GIÁ TRÊN ỨNG DỤNG GRAB

Để nhập coupon mã giảm giá, sau khi nhập hành trình và chọn phương thức đi lại (Grab Bike, Grab Car hay Grab Taxi) các bạn chọn ô Promo nhơ hình dưới để nhập mã nhé. Nếu mã còn hiệu lực thì giá tiền Fare bên dưới sẽ được trừ trực tiếp ngay lập tức.

Đặc biệt với các mã chỉ áp dụng khi thanh toán bằng thẻ, nhớ chọn hình thức thanh toán thẻ như hướng dẫn bên dưới. Nếu quên, bạn vẫn còn quyền hủy (Cancel) cuốc đi và đặt lại từ đầu, lần này thì đừng quên nữa nha! 😉

Với các bạn chưa thanh toán thẻ lần nào, các bước đăng ký thẻ dễ lắm! Chỉ cần chọn biểu tượng góc trên bên trái màn hình như hình dưới.

 Sau đó chọn Grab Pay để nhập thông tin thẻ, một khi nhấn Save thông tin thẻ tín dụng của bạn sẽ được lưu để thanh toán cho cả những lần sau.

Nếu không thích bạn vẫn có thể vào chọn lại thanh toán bằng tiền mặt (Cash) từ ô chọn hình thức thanh toán. Lưu ý là khi đã chọn thanh toán bằng thẻ thì tài xế Grab Bike và Grab Car biết đấy, nhưng gặp tài xế mới chạy thì có thể không biết điều này. Kiho đã từng bị 1 lần, anh tài vẫn cứ đòi thêm tiền mặt sau khi chở đến nơi. Mình phải chỉ cho anh ấy xem mình đã lựa chọn thanh toán bằng thẻ.

Trong mọi trường hợp khi hoàn tất chuyến đi, nếu có mâu thuẫn gì trong cách tính tiền (ví dụ như cước phí không bị trừ bớt phần mã giảm giá mà bạn đã nhập), hãy cho tài xế xem trên điện thoại bạn đã đặt như thế nào. Nếu vẫn không giải quyết được hãy yêu cầu tài xế gọi về Tổng đài của Grab và giải thích về mã giảm giá của bạn nha, họ sẽ phân xử cho. Vì là họ có hệ thống còn các bác tài không biết bạn đã đặt xe như thế nào nên không quyết định được. Mình đã từng gặp 1 ca phiền toái như vậy nhưng khi gọi lên và Tổng đài xác nhận mã giảm giá hợp lệ thì mình đã tiết kiệm được đến 50% cước phí!

Từ khóa tìm kiếm:
Bài viết rất hữu ích với bạn, hãy nhấn
ngay nhé
Ngày hết hạn Chưa xác định
Mã giảm giá GrabBike, GrabCar, GrabTaxi khuyến mãi tháng 05/2017 – Tích lũy đổi thưởng bằng Grabpay
3.1 (61.94%) 31 votes
  • Viber
ChanhTươi
3 bình luận
10:35 26/03/2017

Mình rất hay đi GrabBike mà không để ý cái này, cảm ơn bạn lần nữa. Mà sao trang mình ko có tính năng theo dõi bài viết nhỉ, mình muốn nhận mã này qua email thường xuyên thì có cách nào không các bạn ơi?

    Kiho
    11:29 26/03/2017

    Chào Linh Knight hiện Chanh Tươi đang cập nhật tính năng này, cám ơn bạn đã góp ý nhen! Sắp tới khi tính năng này đi vào hoạt động bạn sẽ tha hồ theo dõi những mã giảm giá GrabBike cũng như những deal tốt khác nữa. Coming soon, chỉ 1 thời gian nữa thôi bạn nha 🙂

Kiho
16:55 14/03/2017

cám ơn bạn viết bài tổng hợp nhé!

Trả lời bình luận này

Chỉ mất 1 phút, những sẽ giúp ích được cho chúng mình rất nhiều trong việc xác minh và kiểm tra Deals. "Chúng ta tìm kiếm, bạn tiết kiệm"