27°

Mã giảm giá GrabBike, GrabCar, GrabTaxi khuyến mãi tháng 07/2017 - Tích lũy đổi thưởng bằng Grabpay

Mã giảm giá GrabBike, GrabCar, GrabTaxi khuyến mãi tháng 07/2017 - Tích lũy đổi thưởng bằng Grabpay

Grab giờ đây đã thành phương tiện đi lại quen thuộc của nhiều người rồi. Cứ lòng vòng ở Sài Gòn hay Hà Nội là biết, bóng dáng áo xanh, nón bảo hiểm xanh phải nói là nhan nhản khắp nơi, nhìn như 1 VƯỜN RAU DI ĐỘNG :)) Đi Grab thì quá tiện, không phải lo chạy xe luồn lách nhức cả đầu, chỉ cần ung dung ngắm phố phường là được đưa đến nơi, về đến chốn :D Nhưng mà! Có MÃ GIẢM GIÁ GRAB MỚI NHẤT để xài thì vẫn thích hơn chứ. Và đó là lý do Kiho tổng hợp các mã giảm giá Grab sau đây, các bạn tìm thử xem mã nào dùng tốt nhất cho mình nha. Với GrabRewards, bạn có thể tích lũy điểm trên từng chuyến Grab*, mỗi 10.000đ, bạn sẽ tích được 1 điểm thưởng. Điều này có nghĩa, bạn càng tích lũy nhiều điểm, bạn càng nhanh chóng nâng hạng. Và dễ dàng nhận được các phần thưởng của Grab! Để NÂNG HẠNG nhanh hơn, hãy thanh toán chuyến đi bằng GrabPay (với thẻ Credits/Debit Quốc tế) hoặc GrabPay Credits để được nhân gấp 16 lần điểm thường. Kiểm tra thứ hạng Grab của bạn ngay hôm nay.

Khuyến mãi, mã giảm giá GrabBIKE, GrabCAR, GrabTAXI mới nhất 2017

Các bạn đi Grab Car hay Grab Taxi có lẽ phải chờ lâu mới có đợt khuyến mãi. Theo các bác chạy Grab Bike mà mình trò chuyện, "mót" thông tin từ những cuốc đi làm buổi sáng, thì Grab rất hiếm cho mã giảm giá Grab Car, chủ yếu là cho khách hàng mới hay khách thanh toán qua thẻ tín dụng. Grab Taxi thì càng hiếm coupon, chờ dài cổ luôn thì cả nửa năm may ra có 1 mã.  Dưng mà Grab Bike thì đã lắm nhé, mã giảm giá phải nói là liên tục. Kiho tổng hợp dưới đây các mã mới nhất luôn, cam đoan là xài được. Các bạn dùng thử và nhớ theo dõi tiếp, Kiho sẽ update liên tục!
Giảm 50%
Xác nhận coupon23/7/2017
Giảm ngày 50% cho 4 chuyến tiếp theo
1TANG4
Lấy mã
Link
Chi tiết
Ngày hết hạn: 24/07/2017 Khuyến mãi: 50% cho 4 chuyến tiếp theo (tối đa 40.000đ/chuyến) Áp dụng cho:Khách hàng khu vực Hà Nội sau khi hoàn thành 1 chuyến GrabCar
1TANG4
Lấy mã
Giảm 40k
Xác nhận coupon21/7/2017
Giảm 40.000đ/chuyến GrabCar
TRUA40
Lấy mã
Link
Chi tiết
Ngày hết hạn: 21/7/2017 Khuyến mãi: Giảm 40.000đ/chuyến GrabCar Áp dụng cho: Mã áp dụng cho dịch vụ GrabCar tại Tp.HCM - Chỉ áp dụng trong khung giờ từ 10h đến 13h, từ 17/07 đến 21/07/2017 - Áp dụng cho tất cả phương thức thanh toán
TRUA40
Lấy mã
Miễn phí
Xác nhận coupon30/9/2017
10 chuyến đi miễn phí trị giá 30.000đ/chuyến
GB10
Lấy mã
Link
Chi tiết
Ngày hết hạn: 30/9/2017 Khuyến mãi: 10 chuyến đi miễn phí trị giá 30.000đ/chuyến Áp dụng cho: Khách hàng mới
GB10
Lấy mã
Tặng 30k x2 chuyến GrabTaxi
Xác nhận coupon0
Voucher 30k x2 chuyến cho khách hàng mới
A5C09A
Mã giảm giá
Link
Chi tiết
Ngày hết hạn: Không xác định. Khuyến mãi: 30k Áp dụng cho: Khách hàng lần đầu sử dụng GrabTaxi
A5C09A
Mã giảm giá

NHỮNG LƯU Ý GIÚP BẠN NHẬN ĐƯỢC THÊM KHUYẾN MÃI:

1/ Giảm 30k khi giới thiệu ứng dụng Grab cùng bạn bè Khi đăng ký thành công qua đường link giới thiệu của bạn, người đó sẽ được giảm ngay 30k. Thời hạn: Không xác định. 2/ Nhớ cho điểm các tài xế Grab BIKE, Grab CAR, Grab TAXI sau mỗi chuyến đi để nhận được mã giảm giá riêng 5 sao khi bạn hài lòng nhất và 1 sao khi bạn kém hài lòng nhất. Khi chăm chỉ cho điểm, Grab sẽ gửi cho bạn mã giảm giá sử dụng riêng.

HƯỚNG DẪN CÁCH NHẬP MÃ GIẢM GIÁ TRÊN ỨNG DỤNG GRAB

Để nhập coupon mã giảm giá, sau khi nhập hành trình và chọn phương thức đi lại (Grab Bike, Grab Car hay Grab Taxi) các bạn chọn ô Promo nhơ hình dưới để nhập mã nhé. Nếu mã còn hiệu lực thì giá tiền Fare bên dưới sẽ được trừ trực tiếp ngay lập tức. Đặc biệt với các mã chỉ áp dụng khi thanh toán bằng thẻ, nhớ chọn hình thức thanh toán thẻ như hướng dẫn bên dưới. Nếu quên, bạn vẫn còn quyền hủy (Cancel) cuốc đi và đặt lại từ đầu, lần này thì đừng quên nữa nha! ;) Với các bạn chưa thanh toán thẻ lần nào, các bước đăng ký thẻ dễ lắm! Chỉ cần chọn biểu tượng góc trên bên trái màn hình như hình dưới.  Sau đó chọn Grab Pay để nhập thông tin thẻ, một khi nhấn Save thông tin thẻ tín dụng của bạn sẽ được lưu để thanh toán cho cả những lần sau. Nếu không thích bạn vẫn có thể vào chọn lại thanh toán bằng tiền mặt (Cash) từ ô chọn hình thức thanh toán. Lưu ý là khi đã chọn thanh toán bằng thẻ thì tài xế Grab Bike và Grab Car biết đấy, nhưng gặp tài xế mới chạy thì có thể không biết điều này. Kiho đã từng bị 1 lần, anh tài vẫn cứ đòi thêm tiền mặt sau khi chở đến nơi. Mình phải chỉ cho anh ấy xem mình đã lựa chọn thanh toán bằng thẻ. Trong mọi trường hợp khi hoàn tất chuyến đi, nếu có mâu thuẫn gì trong cách tính tiền (ví dụ như cước phí không bị trừ bớt phần mã giảm giá mà bạn đã nhập), hãy cho tài xế xem trên điện thoại bạn đã đặt như thế nào. Nếu vẫn không giải quyết được hãy yêu cầu tài xế gọi về Tổng đài của Grab và giải thích về mã giảm giá của bạn nha, họ sẽ phân xử cho. Vì là họ có hệ thống còn các bác tài không biết bạn đã đặt xe như thế nào nên không quyết định được. Mình đã từng gặp 1 ca phiền toái như vậy nhưng khi gọi lên và Tổng đài xác nhận mã giảm giá hợp lệ thì mình đã tiết kiệm được đến 50% cước phí!
Viết bình luận
Theo dõi qua Email
Yêu thích
Nhúng bài viết

3 Bình luận

Ẩn danh

Ẩn danh

15:33:25 PM 09/07/2017

Mã GP và GP40 hết hạn lâu r add ơi

Trả lời

Thích

Liên kết

0

Ẩn danh

Ẩn danh

10:35:00 AM 26/03/2017

Mình rất hay đi GrabBike mà không để ý cái này, cảm ơn bạn lần nữa. Mà sao trang mình ko có tính năng theo dõi bài viết nhỉ, mình muốn nhận mã này qua email thường xuyên thì có cách nào không các bạn ơi?

Trả lời

Bỏ thích

Liên kết

1

Kiho

Kiho

11:29:56 AM 26/03/2017

Chào Linh Knight hiện Chanh Tươi đang cập nhật tính năng này, cám ơn bạn đã góp ý nhen! Sắp tới khi tính năng này đi vào hoạt động bạn sẽ tha hồ theo dõi những mã giảm giá GrabBike cũng như những deal tốt khác nữa. Coming soon, chỉ 1 thời gian nữa thôi bạn nha :)

Trả lời

Thích

Liên kết

0

Ẩn danh

Ẩn danh

16:55:57 PM 14/03/2017

cám ơn bạn viết bài tổng hợp nhé!

Trả lời

Thích

Liên kết

0

Chúng tôi trên
Theo dõi qua apps OTP
Zallo, Viber, Whats App
Đăng ký
nhận bản tin