Khuyến mãi và Mã giảm giá Kkday khuyến mãi

Cập nhật: 26/01/2022

Mã giảm giá Kkday khuyến mãi HOT nhất 100% sử dụng được

Mã giảm giá Kkday khuyến mãi sẽ giúp các bạn lên kế hoạch đi du lịch tự túc sẽ tiết kiệm chi phí đến mức tốt đa nhé! Cùng với Klook, Kkday là công ty start-up đầu tiên và lớn nhất châu Á cung các dịch vụ tour du lịch trải nghiệm tại những địa điểm du lịch nổi tiếng dành cho khách hàng du lịch tự túc.

Chi tiết: https://www.kkday.com/vi

Hiện nay, trên Kkday cung cấp hơn 20000 sản phẩm dịch vụ du lịch phong phú của hơn 80 quốc gia. Tất cả voucher dịch vụ tại KKday đều được ưu đãi với giá tốt nhất. Các bạn nhất định phải check mã giảm giá KKday và các chương trình khuyến mãi KKday để tiết kiệm chi phí cho chuyến đi tốt nhất!

NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT KHI ĐẶT DỊCH VỤ - VOUCHER TRÊN KKDAY

1. Đặt online voucher trên kkday?

- Có thể đặt dịch vụ trước bao lâu?

Thời gian đặt mỗi sản phẩm đều khác nhau, bạn hãy check trên trang sản phẩm để biết sản phẩm có mở bán vào ngày bạn mong muốn hay không.

- Làm thế nào để tìm thấy đơn hàng đã đặt trên Kkday?

Bạn hãy đăng nhập tài khoản Kkday của mình qua Facebook, LINE, Google+ hoặc bằng địa chỉ email. Bằng việc đăng nhập tài khoản, bạn sẽ check được đơn hàng đã đặt nhé!

- Bao lâu để KKday xác nhận đơn hàng thành công?

Tất cả các dịch vụ trên KKday các bạn đều phải đặt trước. Mỗi sản phẩm có thời gian mở bán và xác nhận khác nhau. KKday sẽ xác nhận với bạn trong thời gian sớm nhất cơ thể. Sau khi bạn hoàn tất đăng ký, KKday sẽ gửi ngay đơn hàng của bạn đến nhà cung cấp dịch vụ để xác nhận.

- Có thể thay đổi khi chọn nhầm ngày đặt trên voucher không?

Một số sản phẩm có thể thay đổi nếu bạn đổi ngày sử dụng. Tuy nhiên để tránh các vấn đề phát sinh, bạn nên xác nhận kỹ mọi thông tin trước khi hoàn tất đăng ký nhé!

- Hướng dẫn cách đặt voucher với mã giảm giá KKday

Cách đặt voucher online trên Kkday khá đơn giản. Bạn chỉ cần thực hiện các bước dưới đây:

Bước 1: Truy cập vào trang chủ Kkday tại đây để chọn dịch vụ phù hợp.

Bước 2: Bạn chọn loại vé mình muốn đặt và ngày đi cũng như số lượng voucher.

mã giảm giá KKday khuyến mãiChọn thời gian bắt đầu và loại vé

Bước 3: Nếu bạn còn muốn đặt thêm những loại voucher khác thì click vào "Thêm vào giỏ hàng". Trong trường hợp bạn đã chọn xong thì click vào "MUA NGAY" nhé để tiến hành thanh toán

mã giảm giá KKday khuyến mãiTiến hành đặt ngay nếu như đã chọn được sản phẩm ưng ý

Bước 4: Thanh toán

Hoàn tất thông tin người mua theo hệ thống yêu câu bao gồm: Họ, tên, quốc gia, số điện thoạiemail

mã giảm giá KKday khuyến mãiĐiền thông tin người đặt hàng

Nhập mã giảm giá KKday vào phần như hình ảnh để đặt voucher với mức giá ưu đãi nhất. Mỗi sản phẩm bạn đặt được xem như là một đơn hàng và mỗi mã giảm giá chỉ được áp dụng cho một đơn hàng.

mã giảm giá KKday khuyến mãiÁp mã giảm giá kkday để được nhận ưu đãi

Chọn phương thức thanh toán phù hợp với bạn nhất. Lưu ý KKday không thu phí giao dịch ngoại tệ đối với các giao dịch thực hiện tại KKday.com. Phí giao dịch ngoại tệ sẽ được quy định tuỳ vào ngân hàng phát hành thẻ của khách.

mã giảm giá KKday khuyến mãiChọn hình thức thanh toán phù hợp

Sau khi đã check lại thông tin thanh toán bạn click vào ô "THANH TOÁN NGAY" là được nhé! Hệ thống sẽ thông báo và gửi mã voucher kkday về số điện thoại và email bạn đăng ký.

2. Hình thức thanh toán tại KKday như nào?

Mục tiêu của KKday là tạo nên một platform du lịch cũng như các trải nghiệm du lịch an toàn và đáng tin cậy cho mọi người. Vì thế nên mọi giao dịch thanh toán và thông tin liên hệ với các nhà cung cấp dịch vụ đều được thực hiện qua website KKday hoặc ứng dụng KKday trên điện thoại.

Bạn có thể thanh toán các dịch vụ đặt mua tại KKday bằng các cách sau: bằng thẻ tín dụng (VISA, thẻ Master Card), LINE PAY, Apple Pay (IOS) và Google Pay.

Lưu ý, các thanh toán thực hiện qua Apple Pay và Google Pay sẽ được xem là giao dịch quốc tế. Ngân hàng phát hành thẻ của bạn có thể sẽ thu thêm phí thanh toán quốc tế. Vui lòng liên hệ ngân hàng phát hành thẻ để biết thêm chi tiết.

- Làm thế nào để lấy hóa đơn thanh toán trên KKday?

Nếu bạn cần hoá đơn thanh toán, truy cập vào trang web KKday, click vào ảnh đại diện và chọn [Đơn hàng], sau đó chọn đơn hàng bạn muốn lấy hoá đơn. Click "Thông tin hoá đơn", bạn sẽ nhận được file PDF hoá đơn qua email.

3. Chính sách hủy đơn hàng trên KKday? Những trường hợp được hoàn tiền khi hủy đơn hàng tại KKday?

Trong một số trường hợp, lịch trình tham quan của bạn sẽ bị ảnh hưởng. KKday sẽ tiến hành hoàn tiền tuỳ theo từng trường hợp và du khách có thể sẽ được hoàn toàn bộ số tiền. Bạn cần cung cấp các giấy tờ, chứng nhận có liên quan trước khi yêu cầu hủy đơn hàng:

  • Có người thân, họ hàng trong 2 đời qua đời (vui lòng cung cấp giấy chứng tử và giấy chứng minh quan hệ nhân thân)
  • Có người thân, họ hàng trong 2 đời mắc phải bệnh nan y (vui lòng cung cấp giấy xác nhận của bác sĩ, bệnh án và giấy chứng minh quan hệ)
  • Xảy ra thiên tai tại điểm tham quan khiến chuyến đi không thể khởi hành
  • Chuyến bay bị huỷ hoặc hoãn (vui lòng cung cấp giấy chứng minh chuyến bay bị huỷ hoặc hoãn)

Nếu bạn rơi vào 1 trong các trường hợp trên hãy liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của Kkday để yêu cầu hủy đơn hàng nhé! Lưu ý là bạn cần phải chuẩn bị đủ các loại giấy tờ liên quan mình đã đề cập ở phần trên. KKday sẽ không xử lý yêu cầu huỷ đơn hàng nếu bạn không cung cấp các giấy tờ chứng minh liên quan.

CÁC VẤN ĐỀ LIÊN QUAN ĐẾN KKDAY POINT NGƯỜI DÙNG NÊN BIẾT

1. KKday point là gì?

KKday Point là điểm tích lũy từ mỗi đơn hàng đặt mua tại KKday. Với KKday point bạn có thể dùng để đổi các phần quà, tour du lịch, trải nghiệm và các ưu đãi độc quyền của KKday.

2. Điểm KKday Point có hết hạn không?

Điểm KKday Points sẽ hết hạn sau 12 tháng tính từ khi nhận được điểm nếu không sử dụng. Ví dụ, điểm KKday Points nhận vào ngày 23/10/2019 sẽ hết hạn vào ngày 30/9/2020. Nên bạn chú ý thời gian để sử dụng, tránh lãng phí nhé!

3. Làm cách nào để tích điểm KKday Points?

Hiện tại để tích điểm trên KKday Points bạn hãy đăng ký thành viên và đặt mua sản phẩm tại website hoặc ứng dụng KKday trên điện thoại. Sau khi hệ thống đã hoàn tất xử lý các mã giảm giá áp dụng cho đơn hàng (nếu có), với mỗi 1 USD trong giá trị đơn hàng, bạn sẽ nhận được 1 điểm KKday Points. Các đơn vị tiền tệ khác sẽ được tính dựa trên tỉ giá đổi ngoại tệ sang USD.

Khi đơn hàng bạn đặt tại KKday đã được xác nhận, điểm KKday Points sẽ được chuyển ngay vào tài khoản của bạn. Bạn có thể kiểm tra điểm tích luỹ trong phần "Trang cá nhân". Vui lòng lưu ý điều lệ và điều khoản sử dụng đối với từng sự kiện ưu đãi trước khi đặt mua sản phẩm.

4. Có thể đổi điểm KKday Points thành tiền không?

Điểm KKday Points chỉ có thể dùng để đổi các phần quà/ưu đãi tại KKday và không thể dùng để đổi thành tiền mặt hoặc dùng để giảm giá sản phẩm.

5. Có thể chuyển điểm KKday Points cho người khác không?

Điểm KKday Points không thể chuyển cho tài khoản khác và chỉ có thể dùng bởi tài khoản nhận được điểm.

Hy vọng với những thông tin trong bài sẽ giúp các bạn đặt được voucher du lịch dễ dàng! Đừng quên vào bài viết check mã giảm giá KKday khuyến mãi trước khi đặt hàng nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Website: https://www.kkday.com/vi

img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-gototop
Lên đầu trang