Hướng dẫn nhận 50k mã giảm giá shopee dành cho khách hàng mới

Mã giảm giá shopee hầu như là từ khóa được săn lùng khá nhiều từ các tín đồ mua sắm online bởi sự đa dạng hàng hóa từ trang thương hiệu điện tử shopee. Nay bạn sẽ lại ẵm được món hời khi shopee tung ra chương trình "Giới thiệu bạn bè" nhận mã giảm giá shopee dành cho khách hàng mới và người giới thiệu.

Chi tiết chương trình mã giảm giá shopee dành cho khách hàng mới:

Giống như Lozi trước đó, đây là chương trình giới thiệu liên kết bạn bè và nhận quà tặng cho cả 2 (người giới thiệu và người được giới thiệu)

Theo đó người được giới thiệu (khách hàng mới) sau khi tạo tài khoản và thực hiện đơn hàng đầu tiên tối thiểu 200.000đ sẽ được giảm giá 50k từ mã giới thiệu. Và người giới thiệu cũng sẽ nhận được 50k xu từ lời mời thành công.

Đối với người dùng mới nếu bạn chưa có giới thiệu giảm giá 50k thì bạn có thể dùng mã của mình để được giảm giá nhé: MOCMI223 - Lưu ý là chỉ áp dụng đơn hàng đầu tiên tối thiểu 200k và trên app nhé!

Và nếu bạn đã có tài khoản và muốn dùng mã của mình để giới thiệu cho người khác thì các bạn vào app Shoppe -> mở trang cá nhân -> giới thiệu bạn bè. 

Tại đây bạn sẽ thấy được mã giới thiệu (mã giảm giá) của bạn dành cho khách hàng mới từ shopee; bạn có thể dùng link này để đi share và giới thiệu đến bạn bè để cả đều cùng nhận quà nhé!

Không quá khó để nhận mã giảm giá 50k cho khách hàng mới của shopee đúng không nào? Nếu bạn vẫn chưa có app shopee thì tải ngay tại đây và nhập mã: MOCMI223 để được giảm 50k cho đơn hàng đầu tiên nha.

Lưu ý quan trọng:

- Tài khoản mới phải hoạt động/ được tạo ít nhất 7 ngày. (tài khoản mới tạo dùng ngay là không được nhé!)

- Không được dùng mã giới thiệu chính mình để giới thiệu tài khoản của mình vì Shopee sẽ phát hiện đó là hành vi gian lận.

Chúc bạn mua sắm vui vẻ và tiết kiệm với shopee nhé!

Viết bình luận
Theo dõi qua Email
Yêu thích
Nhúng bài viết

4 Bình luận

Vương Văn Sơn

Vương Văn Sơn

21:07:11 PM 21/05/2018

ai muốn áp dụng mã giảm giá "VUONG227" giảm 50k cho đơn hàng 200k trên app điện thoại thì mình chỉ cho Bước 1: đăng xuất nick cũ ra khỏi app shopee Bước 2: tải app "snap VPN" trong google play Bước 3: mở app vào location, vào free chọn 1 quốc gia khác rồi đợi kết nối Bước 4: đăng nhập shopee bằng acc đã tạo trên 10 ngày và chưa mua hàng lần nào Bước 5: đặt hàng trên 200k và sử dụng mã giảm giá " VUONG227"

Trả lời

Thích

Liên kết

0

chauaimiiiiiii

chauaimiiiiiii

21:15:04 PM 12/05/2018

  Chị ơi sao shopee báo không thể sử dụng mã giới thiệu này vì tài khoản có dấu hiệu bất thường?

 

Trả lời

Thích

Liên kết

0

chauaimiiiiiii

chauaimiiiiiii

21:15:03 PM 12/05/2018

  Chị ơi sao shopee báo không thể sử dụng mã giới thiệu này vì tài khoản có dấu hiệu bất thường?

 

Trả lời

Thích

Liên kết

0

Chúng tôi trên
Theo dõi qua apps OTP
Zallo, Viber, Whats App
Đăng ký
nhận bản tin