Mã giảm giá Weshop

Mã giảm giá Weshop mà ChanhTuoi cập nhật sẽ giúp bạn mua sắm tất cả các loại sản phẩm như thời trang, đồ trang trí nội thất, sức khỏe và làm đẹp, các dụng cụ thể thao và đồ điện tử xuyên biên giới đã rẻ nay còn rẻ hơn nữa. Vì thế nếu muốn mua hàng giá rẻ thì đừng quên check qua bài mã giảm giá và khuyến mãi weshop ở bài này nhé.

Weshop là gì?

Weshop là websiet cung cấp dịch cụ mua hàng, ship hàng hộ từ nhiều quốc gia như Mỹ, Nhật, Trung Quốc... về việt Nam. Hiện Weshop đang là một trong những website cung cấp dịch vụ mau hàng và ship hàng từ Mỹ hàng đầu tại Việt Nam

Với Weshop bạn có thể tự săn được những món đồ giá hời về nhà mà không cần mất quá nhiều chi phí thông qua các bạn oder trung gian. 

Đôi nét về dịch vụ mua hàng Mỹ Weshop

Weshop ra đời năm 2014 thuộc sở hữu bởi WeShop Global Group Pte. Ltd, một công ty cổ phần được thành lập tại Singapore và là website đầu tiên cung cấp nền tảng mua sắm xuyên biên giới tại khu vực Đông Nam Á,

Bắt đầu phổ biến ở VN từ những năm đầu 2010 nhưng khi đó Weshop lấy tên miền là Ebay.vn Và weshop kinh doanh kết hợp với Ebay Global để giúp khách hàng Việt Nam mua hàng Ebay và từ nhiều Website khác từ Mỹ.

Đến khoảng năm 2017 thì Ebay Global họ dừng hợp tác với Weshop thế nên là Ebay.vn được đổi sang tên miền mới Weshop.com.vn.

Ưu điểm khi chọn dịch vụ mua hàng hộ từ weshop

Cá nhân mình cũng từng sử dụng dịch vụ của Weshop ngay từ những ngày đầu họ ra mắt đơnhàng đâu tiên vẫn nhớ là  chiếc máy đọc sách Kindle đặt từ Amazon. Lúc đó phí vận chuyển còn khá rẻ chỉ 300.000đ/đơn còn bây giờ  thì phải chờ săn mã giảm giá weshop, hay đợi lúc có khuyến mãi thì mới mua được giá rẻ như hồi đó.

Hiện tại qua Weshop bạn có thể dễ dàng đặt mua được nhiều món đồ từ cá website Mỹ như Ebay, Amazon. Chỉ cần bào weshop nhập tên hoặc link sản phẩm bạn sẽ được báo giá chi tiết. Đặt mua trả tiền và chờ ngày nhận hàng thôi. Tiết kiệm thời gian, không lo thủ tục hải quan nói chung là đơn giản và nhàn lắm.

 • NGUỒN CUNG ỨNG TOÀN CẦU: Liên kết với các đối tác trong các thị trường bán hàng xuất khẩu để đăng thông tin danh sách các sản phẩm của họ trên Weshop. Hiện nay, Khách hàng có thể duyệt các mặt hàng và mua sắm trực tiếp trên WeShop, Amazon, Interpark (trang web tốt nhất của Hàn Quốc), Dhgate (trang web bán sỉ của Trung Quốc) trên nền tảng Weshop. Khách hàng cũng có thể sử dụng Weshop như là một công cụ hỗ trợ mua sắm và vận chuyển để mua hàng trên bất kỳ website nào ở Mỹ, Trung Quốc, Hàn Quốc.
 • MARKETING ĐỊA PHƯƠNG: Tập trung vào các sản phẩm không có sẵn hoặc đắt hơn rất nhiều nếu đặt mua tại địa phương.
 • THANH TOÁN NỘI ĐỊA: Nhận thanh toán từ Khách hàng thông qua các phương thức thanh toán được ưa chuộng (không nhất thiết phải có thẻ tín dụng) và sau đó thay mặt Khách hàng thanh toán cho Người bán.
 • VẬN CHUYỂN TOÀN CẦU: Tập hợp các hàng hóa đã mua tới các kho hàng tập trung của WeShop tại các quốc gia cung cấp nguồn hàng để tiết kiệm chi phí gửi hàng, sau đó vận chuyển các kiện hàng đã được tập hợp gửi cho Khách hàng. Weshop cũng cung cấp các dịch vụ hữu ích để hỗ trợ khách hàng như dịch vụ chụp ảnh hàng hóa, kiểm tra chi tiết, đóng gói hàng hóa,… giúp Khách hàng tin tưởng hơn với mua sắm xuyên biên giới.
 • VẬN CHUYỂN NỘI ĐỊA: Thay mặt Khách hàng thực hiện tất cả các nghĩa vụ và thủ tục thông quan, sau đó vận chuyển từng sản phẩm hoặc kiện hàng riêng lẻ tới tận tay Khách hàng tương ứng.
 • YÊN TÂM: Tiếp nhận và Thay mặt Khách hàng giải quyết tất cả các vấn đề phát sinh sau bán hàng (nếu có) với Người bán.

Ưu điển của dịch vụ mua hàng hộ trên Weshop:

NHANH HƠN - RẺ HƠN - AN TOÀN HƠN

 1. Vận chuyển rẻ chỉ từ 8.5$/kg, chỉ 14 ngày
 2. Miễn thủ tục hải quan
 3. Bảo hiểm rủi ro hàng hóa
 4. Mua bất cứ site nào và Không cần dùng tới tài khoản Paypal, thẻ tín dụng
Ưu điểm dịch vụ ship hàng hộ trên Weshop:
 
RẺ HƠN 30% - AN TOÀN - ĐẢM BẢO
 1. MIỄN PHÍ GOM HÀNG
 2. Miễn phí gói lại hàng
 3. Miễn phí kiểm tra hàng
 4. Miễn phí lưu kho 60 ngày
 5. Và nhiều dịch vụ khác

Ai nên chọn Weshop?

Weshop mang đến một giải pháp cung ứng hàng xuyên biên giới một cách toàn diện. Hàng hóa sẽ được weshop thông quan giao đến tận tay bạn đơn giản mà không gặp trở ngại nào. Vậy ai nên dùng weshop?

 • Những bạn chuyên săn sale hàng hiệu
 • Các bạn nhận oder thuê sản phẩm
 • Những bạn muốn mua hàng nước ngoài nhưng không biết cách mua
 • Các bạn muốn thuê ngoài dịch vụ ship hàng từ Mỹ về Việt Nam

Cách đổi trả hàng trên weshop

Weshop là trang web trung gian đặt hàng và chuyển hàng về cho bạn. Nên khi đặt hàng trên weshop muốn đổi trả các bạn cần nắm rõ được chính sách hoàn tiền và đổi trả ở website bạn đặt mua hàng. Nếu người bán hoặc website đó hỗ trợ đổi trả thì bạn chỉ cần cung cấp thông tin địa chỉ trả hàng cũng như Mã hàng hoàn (RA) và Mã vận đơn trả hàng (nếu có). Sau đó Weshop sẽ tiến hành vận chuyển hoàn trả hàng giúp Khách hàng.

Có 2 khái niệm hỗ trợ bảo hành bạn cần phần biệt rõ:

Hỗ trợ bảo hành nội địa -là hình thức trả hàng cho Người bán tại nước Người bán, nơi mà có kho WeShop hoạt động – ví dụ, khi kiểm đếm hàng, chúng tôi phát hiện ra Sản phẩm bị hư hỏng, hoặc không thể vận chuyển về Việt Nam (xem Danh sách hàng cấm/hạn chế). Phí xử lý hàng hoàn là 150.000VNĐ. Nếu Người bán không cung cấp Mã vận đơn trả hàng, chúng tôi thu thêm 300.000VNĐ tiền phí vận chuyển trả hàng cho Người bán. 

Hỗ trợ bảo hành quốc tế - là hình thức trả hàng từ Người mua (Việt Nam) đến Người bán quốc tế. Nếu xảy ra sự cố, Khách hàng cần trả lại hàng để nhận hoàn tiền, sản phẩm thay thế hoặc để sửa chữa, Khách hàng có thể tự chuyển trả Sản phẩm, hoặc sử dụng dịch vụ Hoàn trả hàng của chúng tôi. Phí xử lý hàng hoàn là 200.000VNĐ. Ngoài ra, Khách hàng cần thanh toán thêm phí vận chuyển trả hàng quốc tế (phụ thuộc vào nước Người bán và kích thước/trọng lượng hàng hóa)

Hướng dẫn trả hàng trên Weshop

 • Đăng nhập Tài khoản
 • Vào mục Đơn hàng -> chọn chính xác Sản phẩm mà Khách hàng muốn hoàn trả -> Chọn “Tạo yêu cầu hoàn trả hàng”, điền vào bảng thông tin cùng với địa chỉ giao hàng mà Sản phẩm hoàn trả cần được gửi đến.
 • Thanh toán hóa đơn hoàn trả hàng
 • Gửi Sản phẩm về kho hàng nội địa của chúng tôi (đối với trả hàng quốc tế)
 • Để đổi sản phẩm, sau khi trả hàng, Khách hàng đặt một đơn hàng mới với Người bán.

Lưu ý:

 • Nếu bạn đặt các mặt hàng bị hạn chế nhập khẩu và weshop không thể thông quan được thì phí vận chuyển của đơn hàng bạn đầu sẽ không được hoàn trả. Nên bận chú ý chỉ nên đặt các sản phẩm thông thường(- Xem chi tiết các mặt hàng bị hạn chế hoặc cẩm)

Cách nhập mã giảm giá Weshop khi mua hàng

Khi đặt hàng trên Weshop ở mục thanh toán bạn sẽ thấy mục nhập mã giảm( có mũi tên ở ảnh bên dưới). Bạn nhập mã giảm giá weshop chekc được ở phía trên, rồi chọn áp dụng để được giảm giá nhé.

Thông tin liên hệ Weshop:

Hiện tại ngoài Weshop thì mình cũng sử dụng dịch vụ mua hàng Mỹ ship về Việt Nam qua trang Fado. Nếu bạn thường xuyên mua hàng Mỹ thì cũng nên tham khảo thêm cả các mã giảm giá Fado nữa nhé. Dùng thêm mã giảm giá weshop các bạn sẽ tiết kiệm được kha khá đó nha.

img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-fix-facebook
Chat với chúng tôi
icon-gototop
Lên đầu trang