Bắt đầu cuộc đời mới mang tên chính mình với cuốn sách "Mặc kệ thiên hạ - Sống như người Nhật"
mac-ke-thien-ha-song-nhu-nguoi-nhat

Bắt đầu cuộc đời mới mang tên chính mình với cuốn sách "Mặc kệ thiên hạ - Sống như người Nhật"

59.000đ
  • Cập nhật 25.05.2018
  • Ngày đăng 18.07.2017

“Cuộc đời là của bạn. Hãy tô bất cứ gam màu nào bạn thích. Đừng để bị ảnh hưởng bởi ai khác, và hơn hết, đừng đổ lỗi cho bất cứ ai nếu một ngày bạn nhận ra mình đã sai lầm”. Những câu văn này được trích dẫn trong cuốn sách Mặc kệ thiên hạ - Sống như người Nhật của tác giả Mari Tamagawa.

Đây là cuốn sách gối đầu giường của mình trong suốt những tháng ngày mới ra trường chán nản, mệt mỏi, áp lực khi không biết sẽ làm gì - theo sở thích, đam mê của bản thân hay nghe theo định hướng của bố mẹ với một công việc lương ổn định, gần nhà. Từng con chữ trong cuốn sách đã góp phần làm thay đổi bản thân mình khá nhiều từ cách sống, đến hướng đi cho cuộc đời, giúp cho mình vững bước trong cuộc đời đầy rẫy bon chen này...

Cuốn sách này gửi gắm đến bạn đọc thông điệp “Hãy mặc kệ thiên hạ” để thiết kế tuổi trẻ của chính mình theo ý mình muốn. Đừng để ý “ánh nhìn của người ta”, làm những gì mình muốn. Học quyết liệt lên, chơi hết mình vào. Rồi bạn sẽ ngạc nhiên bởi kết quả bạn đạt được.

Mặc kệ thiên hạ - Sống như người Nhật là cuốn sách rất hay và ý nghĩa

Mặc kệ thiên hạ - Sống như người Nhật là cuốn sách rất hay và ý nghĩa

Mặc kệ thiên hạ - Sống như người Nhật đang được rất nhiều bạn trẻ quan tâm, tìm kiếm và luôn nằm trong Top sách bán chạy nhất theo bảng xếp hạng của trang Tiki – website phân phối sách online lớn ở Việt Nam. Hiện cuốn sách được giảm 25%, giá chỉ còn 59.000đ trên Fahasa.

Đây là cơ hội để bạn sở hữu cuốn sách hay với giá siêu rẻ. Nếu đang lo lắng, sợ hãi và luôn thấy mình kém may mắn thì bạn hãy thử đọc cuốn sách này ngay lập tức nhé! Bạn sẽ nhận ra được nhiều điều mới mẻ đấy. Hãy để Mặc kệ thiên hạ - Sống như người Nhật giúp bạn bắt đầu cuộc đời mới - cuộc đời mang tên chính mình! (Link đặt sách TẠI ĐÂY)

  • Bình luận
  • Nhúng bài viết
    Nhúng bài viết
    Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
  • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-gototop
Lên đầu trang