Son MAC Retro Matte Lipstick #Ruby Woo Mã Giảm 10% Hàng Chính Hãng
son-mac-retro-matte-lipstick-1

Son MAC Retro Matte Lipstick #Ruby Woo Mã Giảm 10% Hàng Chính Hãng

550.000đ

Copy mã

  • Cập nhật 31.03.2018
  • Ngày đăng 31.03.2018

MAC là thương hiệu mỹ phẩm rất rất nổi tiếng mà chắc hẳn tín đồ làm đẹp nào cũng biết đến. Dòng son MAC Retro Matte in Ruby Woo từ hồi ra mắt đã làm "điên đảo" phái đẹp. Hãy cùng mình đánh giá thỏi son này xem sao nhé.

Đánh giá son MAC Retro Matte Lipstick #Ruby Woo

Thiết kế: quá mức đơn giản với màu đen chủ đạo, 1 mặt có in thương hiệu, tên son và khối lượng, xuất xứ. Nắp trên của hộp có chữ Ruby Woo. Tính cả hộp son thì kích thước chiều ngang chỉ bằng 2 ngón tay.

Màu son: màu đỏ "kinh điển" của MAC không bao giờ lỗi mốt và chắc chắn nàng đánh lên sẽ dáng chói, quyến rũ. Đỏ Ruby không phải đỏ thuẩn mà hơi ngả ngả hồng 1 chút, nên không quá chói lọi. Khi ở nơi sáng thì màu son tươi hơn, còn khi trong bóng tối thì sẽ có màu đỏ hơn thẫm.
Màu son cổ điển được đánh giá hợp với những người trên 25 tuổi và thích hợp trang điểm đi các buổi tiệc tùng, lễ hội,...

Chất son: bản chất là son lì nên chất son rất mịn và bám môi. Tuy nhiên là dòng Retro nên có hơi khô so với những dòng khác của MAC, nhưng không đến nỗi căng hay nẻ môi mà son bám vào môi ngay từ đầu chứ không phải đánh son sẽ bị khô môi đâu nhé. Bạn có thể thoa thêm 1 lớp son dưỡng trước khi đánh son.

Độ bám: MAC có khả năng bám màu tuyệt vời từ 7-8 tiếng, tức là bạn chỉ cần bôi 1 lần vào buổi sáng là giữ được son cả ngày rồi. Đánh giá 5/5*

Giá cả: dao động từ 450.000 - 550.000đ.

Lazada đang bán son này giá 519.000₫, tuy nhiên Lotte bán rẻ hơn có 495.000đ thôi. Lưu ý là nhập mã giảm giá 10% nữa nhé (lấy mã ở đây).

Mình khuyên các bạn nên check ở cả Lazada và Lotte vì tiền ship phụ thuộc vào địa chỉ của bạn. Lotte đảm bảo hàng chính hãng 100%, Lazada thì do shop có đánh giá tích cực 86% bán.

LINK CHO LOTTE

LINK CHO LAZADA

  • Bình luận
  • Nhúng bài viết
    Nhúng bài viết
    Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
  • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-gototop
Lên đầu trang