Mascara Maybelline Magnum giảm giá sốc kèm quà tặng 95k cực kỳ ưu đãi
tiki-2

Mascara Maybelline Magnum giảm giá sốc kèm quà tặng 95k cực kỳ ưu đãi

99.000đ
165.000đ
-40%
  • Cập nhật 29.03.2018
  • Ngày đăng 29.03.2018

Mascara Maybelline Magnum là một trong những đồ làm đẹp cô nàng nào cũng mong muốn sở hữu để đôi mắt trở nên cuốn hút hơn. Nay Tiki giảm giá 40% từ 165.000₫ xuống còn 99.000₫ rồi lại còn tặng thêm 1 kẻ mắt nước Maybelline 3g giá 95.000₫ nữa. Combo giá cực sốc này có hạn nên các bạn mua nhanh tay nhé. Hàng do Tiki bán nên đảm bảo chất lượng 100%.

Đánh giá Mascara Maybelline Magnum "thần thánh"

Thiết kế đơn giản với màu vàng chủ đạo và chữ Magnum nổi bật. Tay cầm của mascara được thiết kế đầy đặn, dễ nắm và giúp việc chuốt mi dễ dàng.

Đầu cọ mascare thiết kế hơi cong theo hình dáng lông mi, giúp chuốt mi thuận tiện hơn so với đầu cọ thẳng. Ngoài ra còn giúp mascara bám đều và chặt vào mi hơn. Các sợi lông trên mascara có độ dài hợp lý, giúp mi không bị dính vào nhau khi chải và làm lông mi tự nhiên hơn.

Maybelline Magnum Volum' Express là một cây mascara cực kỳ đáng mua, sau khi chải xong không hề tạo ra một gợn nhỏ li ti nào, không vón cục và giúp lông mi của bạn dày, dài và đen tự nhiên.

Maybelline Magnum Volum' Express cũng có độ bám và chống thấm nước tuyệt vời, lông mi vẫn đen và cong vút dù để cả ngày.

Maybelline Magnum Volum' Express là cây mascara mà tôi không thể thiếu vào mùa hè, mỗi lần đi biển được. 

Nhân dịp Tiki khuyến mại thì các nàng mua ngay thôi nào, sản phẩm tặng kèm chính là Maybelline Hyper Matte, giúp lông mi dài hơn gấp 10 lần. Đọc thêm chi tiết ở đây.

Combo 2 sản phẩm giá từ 194.000đ mà nay chỉ còn 99.000đ cực kỳ ưu đãi, số lượng sản phẩm có hạn vì bán rất chạy. Mua ngay tại đây:

Mua Maybelline Mascara Magnum

 

  • Bình luận
  • Nhúng bài viết
    Nhúng bài viết
    Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
  • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-gototop
Lên đầu trang