[Deal độc quyền] Mắt kính cận loạn LILYEYEWEAR tròng kính chống ánh sáng xanh, đổi màu chống tia UV400
Chúng tôi rất tiếc, khuyến mãi này đã kết thúc.
64d313d71f67d03f91c07c18ce9d07d2

[Deal độc quyền] Mắt kính cận loạn LILYEYEWEAR tròng kính chống ánh sáng xanh, đổi màu chống tia UV400

255.650đ
380.000đ
-33%

Copy mã

  • Cập nhật 10.09.2021
  • Ngày đăng 06.09.2021
Deal hot chỉ dành cho những bạn áp dụng voucher độc quyền của Chanh Tươi 

Duy nhất trong đợt sale tháng 9 này khi mua mắt kính cận loạn LILYEYEWEAR tròng kính chống ánh sáng xanh, đổi màu chống tia UV400 bạn sẽ được giảm giá thêm 50k đó nhé. Ưu đãi độc quyền mã giảm giá thì số lượng có hạn nên bạn nhanh tay mua ngay nhé. Như mình mua thì giá gốc e này 299k nhưng khi dùng mã thì cả vận chuyển chỉ cần thanh toán 255k thôi nè. Quá đỉnh luôn nha!

Hiện sản phẩm đang được giảm 15% so với giá gốc nhưng khi sử dụng voucher độc quyền của Chanh Tươi thì bạn sẽ được giảm tới 33%, tiết kiệm đến 125k!! 

Bạn chỉ cần lựa chọn sản phẩm sau đó nhập mã độc quyền vào mục nhập mã giảm giá và chọn sử dụng là đã có giá hời cho bạn ngay rồi. 

Là một người bị cận hay loạn thị thì việc tìm kiếm một loại mắt kính chất lượng, đảm bảo được mắt của bạn sẽ không bị ảnh hưởng bởi các tia sáng có hại hay bị yếu dần đi theo thời gian. 

Mắt kính cận loạn LILYEYEWEAR tròng kính chống ánh sáng xanh, đổi màu chống tia UV400 sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho các bạn. Mắt kính chất lượng, không dễ dàng bị vỡ, xước lại kèm với việc chống ánh sáng xanh, đảm bảo đôi mắt của bạn không bị ảnh hưởng khi sử dụng điện thoại, máy tính nhiều. 

Ngoài ra còn có mắt kính đổi màu khi đi nắng, đây là dòng mắt kính được rất nhiều n gười ưa chuộng vì vừa bảo vệ mắt, vừa tiện lợi khi chỉ với một chiếc kính sử dụng trong nhà hay ngoài đường đều được, không sợ quên kính chống nắng khi ra đường, lại đặc biệt tiện dụng cho các bạn bị cận, loạn.

Mắt kính  LILYEYEWEAR có rất nhiều sự lựa chọn như Mắt chống xước M1, Mắt chống tia UV M2, Mắt blue control M3, Mắt đổi màu đi nắng. Mỗi mắt sẽ có mức giá phù hợp với tính năng nổi bật cho bạn dễ dàng lựa chọn. 

- Độ Cận: Không độ - 6 độ

- Độ Loạn: Không độ - 2 độ.

- Với kính đổi màu: Không độ - 1,5 độ

TÍNH NĂNG TỪNG PHÂN LOẠI SẢN PHẨM MẮT KÍNH CẬN LOẠN LILYEYEWEAR:

1. MẮT KÍNH CẬN CHỐNG XƯỚC: , chống bụi,mắt kính trong suốt, hạn chế xước.

2. MẮT KÍNH NANO: tăng độ cứng, hạn chế phản quang/xước, giảm bám nước, chống Tia UV400 (tia bức xạ mặt trời).

3. MẮT KÍNH BLUE CONTROL (chiết xuất 1.61): mắt kính chống ánh sáng xanh từ máy tính, giảm bám nước, hạn chế xước, chống Tia UV 400, bảo vệ tốt cho mắt. (Phù hợp cho các bạn hay sử dụng máy tính và điện thoại).

4. MẮT KÍNH ĐỔI MÀU ĐI NẮNG: Hạn chế xước, chống tia UV400, kính đổi màu nhanh chóng.

Với chất lượng tốt, mẫu mã đa dạng cũng như cách làm việc chuyên nghiệp, Lilyeyewear ngày càng được các bạn trẻ ưa chuộng và yêu thích các sản phẩm của thương hiệu. Đừng vì giá tiền mà tiếc cho đôi mắt của bạn một loại mắt kính chất lượng nhé. 

Mắt kính cận loạn LILYEYEWEAR hiện đang được giảm giá mà chất lượng lại không giảm tí nào, mức giá shock 9.9 còn chưa được bật mí đâu đó. Đón chờ Ngày siêu mua sắm nha.

  • Bình luận
  • Nhúng bài viết
    Nhúng bài viết
    Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
  • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-gototop
Lên đầu trang