Mặt nạ bùn non Acnes Baby Mud có thật sự tốt như chúng ta tưởng tượng?

98,000 ₫

Giá Chanh Tươi: 97.020 ₫

(980 ₫ sẽ được tích lũy vào tài khoản)

Chào mọi người nhé, 

Dạo này có khá nhiều chị em hỏi Mie về tác dụng của bùn non đối với da và việc đắp mặt nạ bùn non có tốt hay không? Thật sự thì Mie là tín đồ cùa dòng mặt nạ thiên nhiên dạng handmade nên đối với các sản phẩm sản xuất Mie không mặn mà lắm ^^.

Nhưng cũng phải thú thật là tác dụng của bùn non với việc chăm sóc da thì không ai chối cãi được, nên em cũng đã rinh về và trải nghiệm thử em bùn non này xem sao. Em cũng khá bất ngờ vì mặt nạ bùn non trên thị trường nhiều thật, sau khi đánh giá thì em chọn Acnes Baby Mud Mask về trải nghiệm thử, vì em này nghe nói là dành cho da dầu và trị mụn, sáng da đặc biệt là hợp túi tiền nữa. 

Sản phẩm dạng hộp và có hai lớp năp đậy bảo quản, lúc đầu mở em này ra có chút bất ngờ vì đúng là giống bùn thật, dạng sệt và màu đất sét.  Ngửi thử thì có mùi nhưng em cũng không biệt rõ là mùi gì nữa, không phải dạng mùi hóa chất nhưng cũng không phải hương hoa gì cả, chắc là mùi bùn ^^

Acnes Baby Mud Mask khá sệt và có mùi bùn 

Sau khi hoàn thành các bước làm sạch da thì bắt đầu dùng thử em nó. Cảm giác đầu tiên là mát lạnh, mát lạnh luôn chị em ạ. Sau khi đắp hết mặt thì lại bắt đầu có cảm giác nóng, không phải nóng trên da mặt kiểu dị ứng mà là nơi cánh mũi khi em thở ra thì khá nóng cũng chẳng hiểu sao. Đến 10 phút thì xong, cơ mặt em đóng băng ngừng hoạt động luôn, vì lúc này mặt nạ đã khô hẳn, bao nhiêu dưỡng chất thấm vào da. 

Tiếp đến công đoạn rửa mặt khó nhằn luôn, vì bùn non nên bám khá chắc trên da và còn len lỏi vào từng kẽ da như hai bên cánh mũi, gần mang tai,...

Rửa mặt xong là bắt đầu trải nghiệm cảm giác da ngay, ấn tượng đầu tiên của Mie là da mát và mịn. Mấy nốt mụn đỏ chắc cũng đã bị bùn non đóng băng nên cũng khô lại hẳn, khá ưng với điều này.

 

Sản phẩm dùng trên da mang lại cảm giác mát, mịn

Sau lần trải nghiệm đầu tiên thì hiện tại tình trạng da vẫn khỏe, không bị dị ứng hay tác dụng phụ gì cả; chỉ không hiểu sao cánh mũi lại nóng thôi. Vậy nên em quyết đắp thêm một lần nữa xem sao (tức là sau 5 ngày đắp lần đầu). Vì lần trước cảm giác đắp rất nóng nên có lẽ em thoa lớp hơi dày lên da, lần này thử lớp mỏng và dàn trải hơn thì kết quả đã không còn nóng nữa ^^.

Về việc mặt nạ khô lại làm căng cứng da mặt thì em lưu ý lần này chỉ để mặt nạ tầm 5 phút, tức mặt nạ bắt đầu khô dần, kích thích mao mạch, tăng cường tuần hoàn máu, và hút bớt chất nhờn dư thừa; đây là lúc chúng ta nên rửa mặt đi. Lúc này nên chọn các sản phẩm rửa mặt chuyên dụng như bọt biển sẽ dễ làm sạch bùn hơn chị em nhé!

Sử dụng bọt biển để làm sạch da hiệu quả sau khi đắp mặt nạ

Trải nghiệm lần thứ hai hoàn toàn hài lòng, nốt mụn cũng khô lại nhiều làm mụn mau lành hơn.

Dùng sau tầm 6 tuần thì Mie đánh giá em nó như sau:

- Hiệu quả hút nhờn, dầu thừa: khá tốt ,lưu ý chỉ nên thoa lớp mỏng và chỉ đắp tầm 5-7 phút tránh tình trạng khô da.

- Ngăn ngừa và trị mụn: chủ yếu là làm khô đầu mụn, giúp mụn mau lành.

- Các thành phần giúp da thanh lọc hay dưỡng sáng vẫn chưa thật sự kiểm chứng được, do Mie dùng kết hợp các sản phẩm khác chăm sóc da.

- Giá thành: hợp lý, vừa túi tiền và phù hợp sản phẩm. (Chị em có thể đặt mua em nó tại đây, có ngay anh shipper đẹp trai giao hàng)

- Sử dụng khá tiết kiệm vì Mie dùng theo tuần suất 5 ngày một lần, đến giờ vẫn còn khá nhiều, dự có thể dùng đến 3 tháng hơn.

Mặt nạ bùn non Acnes Baby Mud Mask sẽ là lựa chọn phù hợp cho chị em trong việc tìm kiếm sản phẩm hút dầu, nhờn hiệu quả nhưng vẫn tiết kiệm túi tiền và hiệu quả. Mong là sau chia sẻ trải nghiệm của Mie, chị em sẽ dễ dàng quyết định trong việc có nên chọn mặt nạ bùn non không nhé!

Mua Ngay

8.3

Tốt

Sản phẩm 9
Khuyến mãi 8
Dịch vụ 8
Chanh Tươi đánh giá

Viết bình luận
Theo dõi qua Email
Yêu thích
Nhúng bài viết

0 Bình luận

Hiện chưa có bình luận nào!
Bạn hãy là người đầu tiên bình luận về bài viết này!

Được đề xuất cho bạn
Chúng tôi trên
Theo dõi qua apps OTP
Zallo, Viber, Whats App
Đăng ký
nhận bản tin