Mặt nạ đất sét Laneige giảm giá sốc 40%, số lượng có hạn
Chúng tôi rất tiếc, khuyến mãi này đã kết thúc.
mat-na-dat-set-laneige-1

Mặt nạ đất sét Laneige giảm giá sốc 40%, số lượng có hạn

139.000đ
232.000đ
-40%
  • Cập nhật 11.04.2018
  • Ngày đăng 10.04.2018

Cứ nhắc đến Laneige là nhiều cô nàng lại nghĩ ngay đến các loại mặt nạ ngủ. Tuy nhiên thì ngoài nổi bật nhờ dòng Laneige Leep Sleeping Mask ra thì hãng này cũng có mặt nạ đất sét Laneige hiệu quả rất tốt.

Mặt nạ đất sét Laneige có gì đặc biệt?

Trước tiên, thành phần mặt nạ này làm từ bùn khoáng Hàn Quốc tự nhiên chứa rất nhiều dưỡng chất tốt cho da. Bùn khoáng có tên gọi Laneige Mineral Mud đã được chứng nhận từ Unesco về chất lượng.

Bùn tự nhiên chứa các phần tử tinh mịn với diện tích bề mặt rộng có khả năng loại bỏ bã nhờn bên dưới. Đồng thời, loại bùn này cũng rất giàu khoáng chất từ vùng đồng bằng đất bùn và rất hữu ích cho làn da.

Cảm nhận thực tế

Lọ mặt nạ đất sét Laneige đầu tiên mình dùng cũng là lọ 25ml này, mùi mặt nạ hơi hắc và khó ngửi. Chắc do mùi của đất sét nên vậy.

Mình rửa mặt, thoa toner trước rồi mắt đắp mặt nạ, khi đắp lên da thấy mát, mịn rất thích. Sau khi đất sét khô sẽ thấy rõ các lỗ chân lông hiện ra, hơi căng và rát da. Sau 20 phút đi rửa mặt thì thấy da mịn hơn, cảm giác sạch và nhẹ nhàng. Sau khi rửa mặt sạch thì thấy da không hề khô, tuy nhiên mình vẫn dùng thêm 1 lớp Laneige emulsion nữa để da được cấp ẩm toàn diện.

Tuy nhiên lọ 25ml này chỉ đắp được từ 5-7 lần thôi các bạn nhé.

Đánh giá: 4/5*.

Mua mặt nạ Laneige giá ưu đãi trên Tiki

Tiki đang giảm giá 50% cho sản phẩm Laneige hot hit này từ 232.000₫ xuống còn 139.000₫.

Nói thật là nếu như mua em này với giá gốc mà chỉ đắp được khoảng 7 lần thì mình thấy không đáng. Tuy nhiên nếu 139k thì lại rất đáng mua thử các bạn nhé. Tính ra là 19,8k/lần đắp mặt, không quá đắt cho 1 dòng mặt nạ cao cấp.

MUA NGAY

  • Bình luận
  • Nhúng bài viết
    Nhúng bài viết
    Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
  • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-gototop
Lên đầu trang