Chỉ còn 69k hộp mặt nạ HA 20 miếng dưỡng ẩm và làm trắng da
mat-na-ha-1

Chỉ còn 69k hộp mặt nạ HA 20 miếng dưỡng ẩm và làm trắng da

69.000đ
200.000đ
-66%
  • Cập nhật 02.02.2018
  • Ngày đăng 30.01.2018

Mặt nạ HA từng trở thành cơn sốt làm đẹp trên toàn châu Á khi nó được nhiều nhà bán hàng PR là mặt nạ yêu thích của sao nữ nổi tiếng Phạm Băng Băng. Đây là mặt nạ xuất xứ hoàn toàn từ Trung Quốc, nhưng nó không hoàn toàn là mặt nạ được Phạm Băng Băng sử dụng đến 600 miếng/năm đâu nhé.

Mặt nạ HA có công dụng gì?

Loại mặt nạ giấy này có 2 loại là dưỡng ẩm và dưỡng trắng. Hộp màu xanh biển là loại dưỡng ẩm, còn hộp màu tím là loại dưỡng trắng da cho bạn. Mỗi loại lại bổ sung nhiều dưỡng chất cần thiết cho da, vì vậy tùy nhu cầu mà bạn chọn mua loại thích hợp nhé.

Mặt nạ HA này có điểm mạnh mình cực thích đó là ôm sát mặt, khác với nhiều loại mặt nạ khác rộng hoặc không bám mặt nên còn sót nhiều dưỡng chất. Chẳng hạn mặt nạ Collagen của Foodalohic mình từng dùng.

Sau khi đắp mặt nạ này sẽ thấy da căng mượt hơn vì được cung cấp độ ẩm, và nếu dùng mặt nạ trắng da HA màu tím thì bạn sẽ thấy sau khi bóc mặt nạ da trắng lên trông thấy vì dưỡng chất chưa thấm sâu vào da. Dùng tay vỗ nhẹ cho dưỡng chất thấm đều vào da thì màu da sẽ trở về bình thường.

Mua mặt nạ chất lượng tốt giá rẻ nhất ở đâu?

Hiện Shopee đang có khuyến mại giảm giá hộp 20 mặt nạ HA này từ 200.000₫ xuống còn 69.000₫

Đây là mức giá rẻ nhất hiện nay, trong khi Lazada bán 10 mặt nạ mà giá đã 59.000₫ rồi nhé (có quà tặng kèm). Xem chi tiết trên Lazada web, Lazada app.

XEM CHI TIẾT TRÊN SHOPEE

Chúc các bạn luôn xinh!

  • Bình luận
  • Nhúng bài viết
    Nhúng bài viết
    Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
  • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-gototop
Lên đầu trang