Giảm giá 9% Mặt nạ ngủ Laneige Time Freeze Firming Sleeping Mask 60ml Tặng bộ sản phẩm chống lão hóa Perfect Renew
mat-na-ngu-laneige-time-freeze-firming-sleeping-mask-60ml-tang-bosan-phamchong-lao-hoa-perfect-renew-0330-7467143-f59d2d02b2a754d7ccd3e5c3eb2f478e-product

Giảm giá 9% Mặt nạ ngủ Laneige Time Freeze Firming Sleeping Mask 60ml Tặng bộ sản phẩm chống lão hóa Perfect Renew

699.000đ
  • Cập nhật 02.10.2017
  • Ngày đăng 03.05.2017

Mỹ phẩm của Laneige chắc chị em đều biết rồi nhỉ. Đây là một dòng mỹ phẩm của Hàn Quốc, thuộc hàng trung cấp nhưng giá cả thì theo mình cũng khá là “chua”, một sản phẩm có giá khoảng 500-600k, nhiều khi lên đến cả triệu, mua nguyên bộ là “đứt” luôn tháng lương với cả sữa cho con. ?

Nhưng vì sự nghiệp làm đẹp nên mình vẫn ráng bấm bụng mua vài món chăm sóc da mặt thôi ạ ? Thật là tiền nào của nấy, may là hiệu quả mang lại trên cả mong đợi. Tin vui là mặt nạ ngủ Laneige Time Freeze Firming Sleeping Mask 60ml có tặng bộ sản phẩm chống lão hóa nữa, lại còn giảm giá 9% chỉ còn 699k quá vui luôn ý.

Loại này dùng cảm giác mát da mặt, lỗ chân lông được se khít, mùi thơm dễ chịu nữa. Dùng một thời gian thì thấy da sẽ trắng và mềm mịn hơn, rất ưng luôn. Nếu ai hợp da thì sẽ có tác dụng tốt hơn nữa nhe. Mình có hỏi ý kiến của mấy đứa bạn đã dùng qua, ai cũng khen xài tốt cả.

Buổi tối, sau khi rửa mặt sạch, mình sẽ bôi một lớp kem dưỡng ẩm trước, massage da mặt một tí, rồi mới bôi kem lên, mình sẽ bonus thêm vùng cổ nữa, để không thôi da mặt thì đẹp tuyệt mà cái cổ thì không đồng nhất, nhìn kỳ lắm ý. Sáng dậy, rửa mặt bằng sữa rửa mặt nữa là ok.

Mỗi tuần mình chỉ dùng 3 lần thôi vì da thuộc da dầu. Chị em da khô thì có thể dùng nhiều hơn nha.Yên tâm vì Laneige là mỹ phẩm rất có uy tín cả ở Hàn Quốc lẫn Việt Nam, mà mỹ phẩm Hàn Quốc thì thôi rồi, quá tuyệt. Nhanh tay mua để còn được nhận Bộ sản phẩm chống lão hóa nữa nha.

Giảm 9% Tặng bộ chống lão hóa
Xác nhận khuyến mãi0
Giảm giá 9% Tặng kèm bộ sản phẩm chống lão hóa da Perfect Renew
Chi tiết
 
Ngày hết hạn: 0 Khuyến mãi: 9% Tặng kèm bộ sản phẩm chống lão hóa Áp dụng cho: Tất cả khách hàng

Chị em nhà mình nhanh tay mua nha. Số lượng có hạn nè. :)

  • Bình luận
  • Nhúng bài viết
    Nhúng bài viết
    Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
  • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-gototop
Lên đầu trang