Mặt nạ ngủ Laneige làm đẹp từ giấc ngủ
vien-mat-na-ngu-laneige

Mặt nạ ngủ Laneige làm đẹp từ giấc ngủ

525.000đ
  • Cập nhật 20.10.2017
  • Ngày đăng 19.10.2017

Mặt nạ ngủ một khái niệm vừa lạ lại vừa quen đúng không nào?

Vì thực tế mặt nạ chúng ta hay dùng là loại để lưu trên da tầm 15-20 phút, tuy nhiên đối với mặt nạ ngủ thì chúng ta sẽ không cần rửa lại với nước và có thể để trên da cả đêm luôn ý.

Và em mặt nạ ngủ mà mình đang nói đến chính là Laneige. Cũng nhờ em này mà mình mới biết đến khái niệm mặt nạ ngủ ý chứ 

Dưỡng da chuẩn Hàn cùng mặt nạ ngủ Laneige nè 

Laneige có tầm 3 dòng mặt nạ ngủ gồm mặt nạ ngủ cho mắt, môi và mặt. Tuy nhiên, bản thân mình thì đang dùng và ưng nhất chính là dòng mặt nạ ngủ Laneige cho mặt, vì 2 dòng kia ít dùng hơn ^^.

Ấn tượng ban đầu là thiết kế dạng viên hình chiếc bánh mochi và mình có thể nhìn rõ tinh chất bên trong luôn. Mỗi viên sẽ gồm 25% tinh chất làm trắng và 75% tinh chất dưỡng ẩm cho da. Cầm trên tay nhìn thấy lạ lắm luôn.

Viên nhỏ nhưng có võ nha ^^

Ban đầu hơi lo ngại vì thấy em nó bé tí thế có đủ dùng cho cả mặt không, vậy mà thoa xong còn dư nhiều lắm luôn, phải thoa cả cổ sau gáy nữ mới hết ý. Vậy nên đi du dịch đem theo em này nhỏ gọn là nhất luôn nhé!

Cách dùng cũng rất là đơn giản nè, mở nắp viên ra như khui nắp viên rau câu nè, xong lấy que sạch khuấy đều hai tinh chất thành một. Sau đó cứ nhẹ nhàng thoa lên da thôi. Mẹo nho nhỏ là mình thường để trong ngăn mát, trước khi ngủ thoa lên cảm giác lành lành rất là thích luôn.

Về hiệu quả thì mình thấy hiệu quả dưỡng ẩm phát huy cực kỳ tốt luôn (75% tinh chất dưỡng ẩm cơ mà), sáng ngủ dậy ý da mướt mượt thôi chạm vào nhẹ tưng thích lắm luôn. Make up thì rất là nhẹ mặt không bị dính phấn hay nặng mặt nhiều nữa ý ^^

Mặt nả ngủ Laneige với 2 phần vừa dưỡng ẩm vừa dưỡng trắng cho da

Còn hiệu quả dưỡng trắng thì mình nghĩ phải kiên trì các bạn ạ, vì mình cũng mới dùng tầm hơn một tháng thôi, thấy da có vẻ cũng sáng hơn và mấy đốm li ti trên mặt cũng có vẻ ít hẳn. Chứ nói về việc trắng lột xác thì không có đâu nè 

Hiện tại em nó đang được bán tại các cửa hàng mỹ phẩm khá nhiều, tuy nhiên về chất lượng thì chưa kiểm chứng đâu nhé! Vậy nên an toan nhất vẫn nên mua tại store ạ, Laneige có hẳn store online tại Lazada đấy. Muốn yên tâm thì đặt mua tại đây an toàn về chất lượng lại có hẳn anh shipper đẹp trai giao hàng nữa nè!

Hộp mặt nạ ngủ dưỡng trắng Laneige đang được bán tại Lazada chỉ còn 525k giảm hẳn 30% với giá gốc luôn nhé!

[Mua ngay]

  • Bình luận
  • Nhúng bài viết
    Nhúng bài viết
    Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
  • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-gototop
Lên đầu trang