Mặt nạ ngủ Vichy cấp nước cho da chỉ 158.000đ, giá cũ 195.000đ (sản phẩm hot)
mat-na-ngu-Vichy-hinh-1

Mặt nạ ngủ Vichy cấp nước cho da chỉ 158.000đ, giá cũ 195.000đ (sản phẩm hot)

158.000đ
  • Cập nhật lần cuối 15.11.2017
  • Ngày đăng 19.01.2017
  • Chỉnh sửa lần cuối: tinylovely 15.11.2017

Mùa đông đúng là kẻ thù của làn da phụ nữ, người da khô thì bong tróc nứt nẻ, người da nhờn thì càng đổ dầu nhiều hơn mà da lại càng thô ráp hơn. Thời tiết hanh khô khiến da bị mất nước trầm trọng, nên lúc nào em cũng phải thủ sẵn hũ mặt nạ ngủ Vichy cấp nước cho da, nên da em lúc nào cũng căng mướt, các chị cùng công ty được em giới thiệu dùng nên ai cũng tươi tắn vì làn da mịn màng không bong tróc.

Hôm trước đang săn đồ giảm giá thì thấy hũ mặt nạ ngủ Vichy này giảm giá còn có 158K mà lúc trước giá cũ là 195K, vì dùng mấy năm rồi mà em chưa bao giờ thấy giảm nên cả phòng rủ nhau mỗi người mua hai hũ dùng dần, hihi. Link sản phẩm ở đây các chị tham khảo thêm công dụng nhé, em chỉ review những gì em cảm nhận được thôi:

- Dùng được cho mọi loại da: da nhờn, da khô và da hỗn hợp (các chị đừng nghĩ là da nhờn không cần dưỡng ẩm nha, càng thiếu nước da càng đổ dầu nhiều hơn đó, hic)

- Cấp nước cho da giúp da luôn căng mịn, láng mướt, sử dụng 1 lần cảm nhận được sự khác biệt ngay lập tức.

- Giúp da khỏe và căng tràn sức sống, đặc biệt những ngày cuối năm, lại cập rập sắm tết, liên hoan ăn uống nhiều khiến da xuống cấp nặng nề, không có hũ mặt nạ ngủ này không biết da em thành cái gì nữa. Vậy nên là Tết thì càng phải tươi tắn, không thể bỏ qua em này được.

- Sử dụng thay kem lót để trang điểm cực tiện dụng, vừa dưỡng vừa bảo vệ da khỏi lớp kem nền.

Quá tuyệt vời đúng không ạ, em chẳng phải quảng cáo gì đâu vì hãng Vichy này đã quá nổi tiếng rồi. Các chị có thể tham khảo thêm link sản phẩm chăm sóc da mặt ở đây nha.

  • Bình luận
  • Nhúng bài viết
    Nhúng bài viết
    Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
  • Báo cáo
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-fix-facebook
Chat với chúng tôi
icon-gototop
Lên đầu trang