Mặt nạ the face shop mua 5 + 5 giá chỉ còn 15k/chiếc đủ 18 loại
mat-na-the-face-shop-1-1530849476

Mặt nạ the face shop mua 5 + 5 giá chỉ còn 15k/chiếc đủ 18 loại

150.000đ
300.000đ
-50%
  • Cập nhật 06.07.2018
  • Ngày đăng 06.07.2018

Mặt nạ giấy là sản phẩm chăm sóc da rất phổ biến hiện nay. Mặt nạ The Face Shop là một trong những thương hiệu uy tín, bán chạy với các sản phẩm chăm sóc da hết sức lành tính, hiệu quả.

Điểm chung của các loại mặt nạ giấy là có tác dụng dưỡng da tức thời, tuy nhiên về lâu dài thì không được hiệu quả bằng các loại mặt nạ truyền thống. Điểm cộng to đùng cho mặt nạ giấy đó là nhanh, gọn, nhẹ mà sạch sẽ. Chính vì thế mà nó được nhiều người yêu thích sử dụng.

Review các mặt nạ The Face Shop

Dòng sản phẩm The Face Shop Real Nature Mask Sheet là dòng có thành phần chiết xuất tự nhiên, tùy từng loại mà có tác dụng khác nhau. Bộ sưu tập mặt nạ The Face Shop có hẳn 20 loại cho bạn lựa chọn, chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

mặt nạ The Face Shop

Cụ thể 20 loại này là: mặt nạ chiết xuất trà xanh, mật ong, lựu, rong biển, lô hội, việt quất, Acai Berry, nấm linh chi, bơ hạt mỡ, hồng sâm, chanh, bơ, dưa chuột, nhãn, hoa sen, hoa cúc, olive, đậu xanh, tre, gạo.

Tùy vấn đề của da mà bạn chọn loại có chiết xuất phù hợp. Chẳng hạn người muốn dưỡng ẩm thì nên chọn mặt nạ từ lựu, mật ong, nha đam, bơ, tre, nhãn, hoa sen, olive, dưa chuột,... Còn những ai muốn làm sạch da thì chọn mặt nạ từ việt quất, đậu xanh,...

The Face Shop khuyến mại mua 5 tặng 5 mặt nạ

https://thefaceshop.com.vn/ chính hãng đang có chương trình khuyến mại mua 5 tặng 5 mặt nạ thuộc dòng Real Nature. Chương trình áp dụng cho 17 loại mặt nạ, chẳng hạn như:

XEM TẤT CẢ CÁC MẶT NẠ KHUYẾN MẠI

Giá mỗi bộ 5 mặt nạ là 150,000₫, nay được tặng thêm 5 cái nữa thì tính ra là 150,000₫/10 cái = 15k/cái. Giá quá rẻ cho những tín đồ của The Face Shop rồi.

Lưu ý: bạn được chọn loại mặt nạ khác tặng kèm chứ không bắt buộc phải lấy 10 cái cùng loại.

Ưu đãi giảm giá mặt nạ The Face Shop chỉ diễn ra hôm nay thôi nên mua nhanh nhé.

  • Bình luận
  • Nhúng bài viết
    Nhúng bài viết
    Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
  • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-gototop
Lên đầu trang