Máy ảnh Compact Sony DSC-W830 sẽ là "đồ chơi" tiếp theo của bạn chứ?

1.950.000 đ ₫

Giá Chanh Tươi: 1.930.500 ₫

(19.500 ₫ sẽ được tích lũy vào tài khoản)

Máy ảnh Sony DSC-W830/BC E32 là dòng sản phẩm máy ảnh du lịch cao cấp của Sony giúp bạn ghi lại những bức ảnh tuyệt đẹp với cảm biến ảnh lớn lên đến 20.1MP.

Sự kết hợp giữa cảm biến độ phân giải cao và hệ thống ống kính Vario-Tessar hỗ trợ zoom quang 8x và công nghệ ổn định quang học Optical SteadyShot sẽ đảm bảo cho những đoạn phim, hình ảnh của bạn luôn sắc nét ngay cả khi đang di chuyển.

[Xem chi tiết]

may-anh-compact-sony-dsc-w830-se-la-choi-tiep-theo-cua-ban-chu

Máy ảnh Compact Sony DSC-W830 sẽ là "đồ chơi" tiếp theo của bạn chứ?

Bên cạnh đó, những hiệu ứng chỉnh sửa ảnh được tích hợp sẵn ngay trên Sony DSC-W830/BC E32 còn là “trợ thủ” đắc lực để bạn có được những bức ảnh đầy sáng tạo.

Bằng cách sử dụng các chế độ Picture Effect được thiết lập sẵn sẽ giúp bạn mở rộng khả năng sáng tạo của mình. Còn gì tuyệt vời hơn bằng việc chuyển đổi những bức ảnh thành những “tác phẩm nghệ thuật” độc đáo và chia sẻ cùng bạn bè.

Với Sony DSC-W830/BC E32, chế độ Picture Effect còn có thể áp dụng khi quay video và chụp ảnh Sweep Panorama. Nhìn chung, chừng đó tính năng là đủ để chiếc máy có thể trở thành thứ đồ chơi của biết bao bạn trẻ. :D

may-anh-compact-sony-dsc-w830-se-la-choi-tiep-theo-cua-ban-chu

Hiện giá máy khá mềm chỉ 1.950.000 bán tại Lazada (chưa kể nếu lấy mã giảm giá Lazada ở đây giá còn đỉnh hơn nhiều nữa nè), riêng Tiki bán 2.190.000 ₫

[Đặt mua ngay]

Viết bình luận
Theo dõi qua Email
Yêu thích
Nhúng bài viết

0 Bình luận

Hiện chưa có bình luận nào!
Bạn hãy là người đầu tiên bình luận về bài viết này!

Được đề xuất cho bạn
Chúng tôi trên
Theo dõi qua apps OTP
Zallo, Viber, Whats App
Đăng ký
nhận bản tin