Chỉ với 194k sở hữu ngay máy đánh trứng cầm tay Daewoo DWHM-318 150W

194,000 ₫

Giá Chanh Tươi: 192.060 ₫

(1.940 ₫ sẽ được tích lũy vào tài khoản)

Một chiếc máy đánh trứng tốt sẽ giúp các bà nội trợ đặc biệt là những mẹ thích làm bánh chế biến ra được rất nhiều món ngon luôn! Nếu bạn đang có nhu cầu mua môt chiếc máy đánh trứng tốt, dùng bền, giá cả hợp túi tiền thì hãy lên Adayroi nhé!

Máy đánh trứng cầm tay Daewoo DWHM-318 150W đang được ưu đãi 46% giá chỉ còn 194k thôi. Đây có thể coi là giá rẻ nhất thị trường luôn. Bên Tiki cũng đang chạy chương trình ưu đãi nhưng giá cao hơn xíu 199k. Mình cứ chọn nơi nào rẻ thì đặt hàng thôi!

Xem chi tiết sản phẩm

Em thì chưa dùng sản phẩm này nhưng tham khảo qua một số diễn đàn thấy nhận xét của nhiều mẹ cũng khá tốt đó ạ!

Hàng có thiết kế gọn nhọ, phù hợp với tay cầm,  giúp bạn thoải mái không thấy bị mỏi tay khi sử dụng lâu. Các bộ phận của em nó cũng tháo rời khá dễ dàng, rất tiện lợi trong khâu vệ sinh sau khi đã sử dụng.

Máy đánh trứng được tích hợp công suất 150W tương ứng với 7 tốc độ đánh khác nhau, bạn có thể điều chỉnh dễ dàng tùy vào nhu cầu của mình. Em thấy các mẹ bảo, trứng đánh nhanh, nhuyễn và mịn lắm.

Thế nên bạn nào đang có nhu cầu mua thì tranh thủ cơ hội khuyến mại này nhé! Hàng chất - giá rẻ nhanh hết lắm! Chần chừ là bạn hết cơ hội đó nhen!

Đặt mua sản phẩm

Viết bình luận
Theo dõi qua Email
Yêu thích
Nhúng bài viết

0 Bình luận

Hiện chưa có bình luận nào!
Bạn hãy là người đầu tiên bình luận về bài viết này!

Được đề xuất cho bạn
Chúng tôi trên
Theo dõi qua apps OTP
Zallo, Viber, Whats App
Đăng ký
nhận bản tin