Máy ép hoa quả bằng tay, rẻ hơn nhưng không kém hơn máy tự động!
Máy-Xay-ép-trái-cây-bằng-tay-Manual-Juicer

Máy ép hoa quả bằng tay, rẻ hơn nhưng không kém hơn máy tự động!

170.000đ
  • Cập nhật 17.11.2017
  • Ngày đăng 02.12.2016

Nếu bạn có đủ điều kiện, hãy mua chiếc máy xay tự động cho khỏe. Nhưng nếu muốn một sản phẩm rẻ hơn chưa tới 170k mà vẫn tốt thì đọc tiếp nhé. Mình đang tính mua máy xay nên có tìm hiểu vài sản phẩm, tìm thấy em này ngon bổ rẻ nên share lên đây :D

Máy ép hoa quả bằng tay, rẻ hơn nhưng không kém hơn máy tự động!

Xem chi tiết

Một chiếc máy với khả năng xay ép các loại hoa quả vận hành không cần dùng điện. Ngó bộ chúng ta sẽ mất khá nhiều sức??? Không đâu nhé, với khả năng xay được cả cỏ lúa mì thì mấy loại củ quả bình thường có là gì. Theo feedback của nhiều khách hàng, xay cà rốt hơi khó chút, nó hơi cứng nên hơi mỏi tay xíu thôi à =)))

may-xay-ep-trai-cay-bang-tay-manual-juicer

Lưu ý: Mọi người có thể theo dõi nhiều khuyến mãi và lấy mã giảm giá LAZADA tại đây nha. :D

Chiếc máy được làm từ nhựa ABS, thủy tinh..., trông khá sạch sẽ và chắc chắn. Máy có đầy đủ các bộ phận đi kèm như bàn tay quay, phễu đựng hoa quả, cốc hứng nước,... Và các bạn có biết, giá của sp này chỉ tròn 170k thôi đó. Đây là mức cực rẻ. Máy xay tự động bây giờ cũng tầm 200k trở lên, mà mấy loại đó có tốt gì đâu, xài vài ba bữa. Hiện sản phẩm được bán tại Lazada với rất nhiều lượt đặt hàng kèm feedback chất lượng. Mình cũng tính mua em này, khi nào mua post edit lên cho mọi người xem. SP được bảo hành 6 tháng nhé mọi người.

ĐẶT MUA NGAY SẢN PHẨM

  • Bình luận
  • Nhúng bài viết
    Nhúng bài viết
    Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
  • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-gototop
Lên đầu trang