Từ giã thời gian giặt đồ vất vả mùa mưa, mình đã mua ngay máy giặt Samsung chỉ hơn 3 triệu
image-4404392-e511b39d6c50cbb2172cb4a37d3c8ff4-product

Từ giã thời gian giặt đồ vất vả mùa mưa, mình đã mua ngay máy giặt Samsung chỉ hơn 3 triệu

3.179.000đ
  • Cập nhật 10.11.2017
  • Ngày đăng 19.06.2017

Update 26/9/2017: Hôm nay giá còn 3.179.000đ thôi nha chị em  

Mua Ngay

Không còn phải tất bật dậy thật sớm hay tranh thủ thời gian buổi tối để giặt đồ cho cả nhà nữa, thay vào đó  chị em có thể nghỉ ngơi để bắt đầu một ngày mới làm việc hiệu quả hơn rất nhiều, phải không nè? :D

Khi chưa lập gia đình, bản thân chỉ cần tự giặt đồ của riêng mình thôi nên khá nhanh gọn và không tốn nhiều thời gian, cũng chẳng cần chăm chỉ nấu ăn mỗi ngày vì chỉ có mỗi một mình thôi, ăn gì nhanh gọn là được rồi. Nhưng từ khi "thành lập" gia đình nhỏ thì tất cả đều phải làm gấp đôi mà công việc ở công ty thì không hề giảm gì cả.

Sau nhiều tháng vật lộn và chồng thuyết phục thì cuối cùng mình cũng chịu mua máy giặt cửa trên SamSung WA72H4000SW, vì trước giờ mình luôn nghĩ máy giặt rất mau hư quần áo và giặt không sạch.

Sau một tháng trải nghiệm, máy giặt đã giúp mình tiết kiệm được rất rất nhiều thời gian, bên cạnh đó, quần áo cũng được giặt khá sạch, không bẩn như mình vẫn nghĩ trước đó, quan trọng là vào mùa mưa ẩm ướt như thế này, quần áo mau khô hơn và không có mùi ẩm mốc.

Máy giặt này có khá nhiều chế độ giặt đồ nha, như là giặt áo dài, chăn, đồ dày,... Bật mí nữa là nhà mình dùng xà phòng hiệu Arial thì quần áo sẽ sạch hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, máy còn có ngăn cho nước giặt và nước xả vải vào nữa nha, không cần phải canh thời gian để cho nước xả vải vào như một số loại máy cửa trên khác.

Và một điểm cuối cùng khá đặc biệt nữa, đó là máy có bộ lọc xơ vải và cặn bột giặt (nếu bạn dùng bột giặt), giúp quần áo sau khi giặt không bị dính cặn mà đường ống nước cũng sạch sẽ luôn nhé.

Nhìn thì sạch sẽ vậy thôi chứ thật ra lần nào giặt xong máy cũng đều có cặn đó các bạn, nên đặc điểm này của máy giặt khiến mình khá hài lòng đó nhen. Cuối cùng, máy chỉ có một yếu điểm là khá ồn trong giai đoạn vắt quần áo, nhưng nếu bạn đặt máy ở khu vực nhà bếp hoặc trong phòng tắm thì cũng không ảnh hưởng gì mấy :)

Mình còn sắm thêm chiếc áo che máy giặt xinh xinh chỉ 55k để bảo vệ máy luôn sạch sẽ nữa. Review ngắn gọn thế thôi, chỉ với 3.152.000đ thì không còn gì có thể đòi hỏi hơn nữa nè. Sản phẩm được bán rẻ hơn trong các siêu thị điện máy luôn nha, hiện Nguyễn Kim đang bán chiếc máy giặt này với giá 4.190.000đ. Chị em tham khảo sản phẩm nhé!

Xem chi tiết sản phẩm

  • Bình luận
  • Nhúng bài viết
    Nhúng bài viết
    Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
  • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-gototop
Lên đầu trang