HOT: máy giặt Samsung chỉ còn 4.399.000đ tặng kèm bộ 3 nồi sứ duy nhất 24/10
may-giat-samsung-khuyen-mai

HOT: máy giặt Samsung chỉ còn 4.399.000đ tặng kèm bộ 3 nồi sứ duy nhất 24/10

4.399.000đ
  • Cập nhật 24.10.2017
  • Ngày đăng 24.10.2017

Bạn mệt mõi nhất khi đi làm về là gì? Là chăm con cái, là dọn dẹp nhà cửa và tất nhiên có cả việc giặt đồ. 

Thế nên cơ hội giúp bạn quên đi những ngày mưa và cũng tạm biệt luôn những ngày tháng phải còng lưng giặt giặt xã xã với đống quần áo đã đến rồi đây!

Máy giặt Samsung cửa trên Activ Dualwash đang được khuyến mãi kịch sàn cơ hội duy nhất hôm nay tại Lazada: 6.536.000đ -> mua ngay hôm nay chỉ còn 4.399.000đ. Chưa hết bạn còn được tặng kèm bộ 3 nồi sứ Donghwa trị giá 616.000đ.

Máy giặt cao cấp Samsung khuyến mãi duy nhất hôm nay

Đúng là một tin vui cho những bà nội trợ phải không nào? Máy giặt Samsung Activ Dualwash có khối lượng giặt lên đến hẳn 8.5 kg giúp bạn có thể giặt nhiều quần áo hơn nè, đồng thời các tính năng sau đây đảm bảo bạn sẽ thích mê: 

- Công nghệ giặt tay kết hợp Activ Dualwash tích hợp khay giặt tay chịu lực, thuận tiện cho việc giặt sơ quần áo mỏng nhẹ hay xử lý các vết bẩn cứng đầu trước khi cho vào lồng giặt bên dưới

Công nghệ giặt tay kết hợp giúp giặt nhẹ quần áo

- Hộp đánh tan bột giặt với cấu tạo gồm một cánh quạt xoay kết hợp với tia nước mạnh, có khả năng hòa tan bột giặt hoàn toàn trước khi cho vào lồng giặt, giúp giảm thiểu cặn bột giặt trong khay và trên quần áo.

- Công nghệ giặt Wobble với thiết kế mâm giặt độc đáo tạo ra luồng nước đa chiều từ trái qua phải, từ trên xuống dưới giúp quần áo không bị xoắn rồi đồng thời đánh bật các vết bẩn hiệu quả.

- Bộ lọc sinh học được đặt sâu trong lồng giặt giúp lọc sạch toàn bộ sơ vải và cặn bẩn ngay cả ở mức nước thấp, nhờ đó giúp quần áo luôn sạch sẽ và tránh tắc nghẽn đường ống thoát nước.

- Chế độ làm sạch lồng giặt, loại bỏ bụi bẩn và cặn bột giặt bám vào bên trong lổng giặt mà không cần chất tẩy rửa; đồng thời thông báo lúc nào cần vệ sinh lồng giặt.

Chế độ làm sạch lồng giặt hiện đại

Tất cả tính năng siêu hiện đại này đang được tích hợp trên chiếc máy giặt Samsung cao cấp với giá kịch sản chỉ 4.339.000đ duy nhất hôm nay 24/10/2017 đấy. 

Nhanh tay mua ngay hôm nay thôi nào, số lượng có hạn chị em nhé! [Mua ngay]

  • Bình luận
  • Nhúng bài viết
    Nhúng bài viết
    Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
  • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-gototop
Lên đầu trang