Giảm giá 42% Máy hút bụi Electrolux Z2405 chỉ còn 849k duy nhất hôm nay
may-hut-bui

Giảm giá 42% Máy hút bụi Electrolux Z2405 chỉ còn 849k duy nhất hôm nay

849.000đ
1.490.000đ
-43%

Khuyến mãi đã kết thúc

  • Cập nhật lần cuối 19.07.2018
  • Ngày đăng 12.09.2017
  • Chỉnh sửa lần cuối: Huyền Dương 19.07.2018
Cập nhật giá 19/7/2018:
Tin sốt dẻo nhé! Hiện tại máy hút bụi Electrolux Z2405 đang có giá cực tốt trên Tiki chỉ có 849.000đ thôi. Bạn nào muốn đặt hàng thì tranh thủ khuyến mại ngay nè! Link

Máy hút bụi Electrolux Z2405 đang giảm giá chỉ còn 919.000đ tại Lazada nhé, bảo đảm rẻ nhất thị trường. Bảo hành tới 2 năm, bảo hành điện tử nhá, nghĩa là bạn chỉ cần mang ra hãng là sẽ được bảo hành ngay và luôn. 

Lý do phải mua ngay và luôn?

Nếu nhà bạn đang dùng thảm hoặc nhà to và rộng, thì một chiếc máy hút bụi như thế này là vô cùng phù hợp nhé, không còn gì rẻ hơn nữa. Giúp mình tiết kiệm thời gian làm vệ sinh, nhà cửa sạch sẽ hơn, bụi bẩn mọi ngóc ngách đều được moi sạch.

Máy nhỏ gọn nên dễ dàng cất ở một góc nhỏ nào cũng được cả, có tay cầm nên rất dễ di chuyển nha. Nhờ vậy nên dễ vệ sinh ở các ngóc ngách trong nhà. Máy chỉ có trọng lượng 3.5kg, siêu nhẹ, muốn xách đi khắp thế giới cũng được luôn :))

Máy dùng kèm với túi rác nữa, dễ tháo lắp và vệ sinh nhé. Máy hút siêu khỏe, có thể xem bình luận của khách hàng Lazada tại đây để yên tâm hơn nha.

Chiếc máy được gắn 2 chiếc bánh xe kèm theo chiều dài dây điện đến 4.5m, cùng mình đi muôn nơi luôn nhá. Vô tư hút bụi mà không lo phải di chuyển vị trí cắm điện nhiều lần.

Lý do quan trọng nhất: Rẻ, không mua hối tiếc ráng chịu, đợi lâu lắm ý, giảm mỗi hôm nay thôi.

Mặt sau của chiếc máy

Một vài khuyết điểm nè

Khi sử dụng rất ồn: Về độ ồn thì mình dùng thấy máy nào cũng ồn cả, máy cầm tay cũng ồn nữa huống chi máy có công suất lớn.

Mới dùng đã nóng và tắt máy: Đa số máy nào khi hoạt động bị nóng quá thì đều tự tắt hết nha, cho máy nghỉ ngơi ít phút rồi lại sử dụng tiếp nhé, chuyện rất bình thường, chẳng có gì lạ cả.

Tranh thủ mua nếu bạn có nhu cầu thật sự nhé, hàng được phân phối bởi Lazada luôn nên yên tâm là chính hãng, chất lượng đảm bảo nha.

Xem chi tiết sản phẩm

  • Bình luận
  • Nhúng bài viết
    Nhúng bài viết
    Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
  • Báo cáo
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-fix-facebook
Chat với chúng tôi
icon-gototop
Lên đầu trang