Tiết kiệm 27% máy hút sữa bằng tay Unimom Mezzo UM880052 chỉ 379k

379,000 ₫

Giá Chanh Tươi: 375.210 ₫

(3.790 ₫ sẽ được tích lũy vào tài khoản)

Máy hút sữa Unimom Mezzo UM880052 hiện có giá bán tại KidplazaBibomart 450k, riêng Tiki bán 467k. Tuy nhiên mình chỉ mua em máy hút này với giá 379k thôi nha. Hàng chất lượng như nhau mà tiết kiệm được 71k lận. Tuyệt hem :)

Máy hút sữa bằng tay Unimom nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ các mẹ đã sử dụng trước. Vì thế không lấy làm ngạc nhiên khi sản phẩm này được đánh giá 4 sao với 29 bình luận trên Lazada(- Xem bình luận tại đây).

Không chỉ tại Việt Nam máy hút sữa Unimom Mezzo này còn được sử dụng tại các nước Châu Âu và Mỹ nên chất lượng được kiểm định rất nghiêm ngặt=> về độ an  toàn các mẹ hoàn toàn an tâm nha

Ưu điểm của em máy hút sữa bằng tay Unimom này là rất gọn và nhẹ. Nên dễ dàng mang theo và sử dụng bất kể khi bạn đi làm, tại nhà hoặc tại bệnh viện. Máy còn có phếu matxa silicon mềm mại nên khi hút sẽ không bị dâu đồng thời giúp sửa chảy nhiều hơn.

Bộ máy hút sữa này còn rất chi tiết và tỷ mỉ, mình đánh giá cao ở bộ này là nó đi kèm theo cả núm ty=> hút sữa xong không cần túi đựng thay núm vào là có thể cho con ty luôn.

Hoặc nếu bạn hút sữa ở bên ngoài thì nó có kèm luôn phần nắp đậy chắc chắn để giúp sữa không bị đổ hoặc tràn khi di chuyển

Một số chi tiết nhỏ thôi nhưng nó lại giúp chị em phụ nữ thuận tiện hơn rất nhiều.

 

Viết bình luận
Theo dõi qua Email
Yêu thích
Nhúng bài viết

0 Bình luận

Hiện chưa có bình luận nào!
Bạn hãy là người đầu tiên bình luận về bài viết này!

Được đề xuất cho bạn
Chúng tôi trên
Theo dõi qua apps OTP
Zallo, Viber, Whats App
Đăng ký
nhận bản tin