Mừng sinh nhật 8 năm, Tiki giảm 33% cho máy lạnh Samsung AR09MCFTBURNSV (1.0HP)

6,890,000 ₫

4,590,000 ₫

Tiết kiệm - 33%

Giá Chanh Tươi: 4.544.100 ₫

(45.900 ₫ sẽ được tích lũy vào tài khoản)

  • Hàng chính hãng, bảo hành 24 tháng
  • Miễn phí lắp đặt
  • Làm lạnh nhanh chóng
  • Bộ lọc không khí hiệu quả
  • Chức năng làm lạnh 2 bước
  • Bảo vệ giấc ngủ cả đêm
  • Khử ẩm tối ưu

Hè đến rồi! Gia đình bạn nào chưa có máy lạnh thì hãy tranh thủ đợt khuyến mại kỷ niệm 8 năm sinh nhật Tiki đặt hàng ngay nhé! Trong chương trình, mình thấy sản phẩm máy lạnh Samsung AR09MCFTBURNSV (1.0HP) được giảm giá tới 33% so với giá gốc 6.890.000đ. Tức là, hiện tại giá sản phẩm này chỉ có 4.590.000đ thôi, bạn sẽ tiết kiệm được 2.300.000đ đấy!

Tiki sẽ hỗ trợ bạn nào khó khăn với chương trình mua trả góp 0%. Bạn có thể tham khảo chi tiết điều khoản tại đây nhé!

Hàng trên Tiki cam kết chính hãng 100%, bảo hành 24 tháng bằng phiếu bảo hành điện tử thế nên bạn cứ yên tâm về chất lượng và độ bền của sản phẩm.

Nhà mình cũng đã và đang dùng máy lạnh Samsung AR09MCFTBURNSV đặt trên tiki. Thấy nhân viên giao hàng nhiệt tình đem giúp mình lên tận tầng 3. Anh lắp đặt thì rất chu đáo và chuyên nghiệp. Vì mình làm việc dưới nhà không để ý, lúc lên xem thì thấy anh ấy tự lấy nilông phủ lại 1 số vật dụng trong phòng. Nói chung phục vụ rất OK.

Mình sử dụng được hơn 1 năm rồi, chất lượng của máy cũng rất ổn, vận hành êm ái, không tạo tiếng ồn, làm mát cực nhanh luôn. Đã vậy, máy cũng không tiêu tốn nhiều điện năng đâu. Những ngày trời nắng nóng, mình bật máy suốt luôn nhưng trung bình mỗi ngày chỉ hết hơn 1 số điện thôi.

Mọi người có thể tìm hiểu chi tiết về máy qua link này nhé! Sau khi tham khảo xong, hãy nhanh tay đặt hàng khi có khuyến mại. Mức giá này quá ổn luôn rồi đấy ạ!

 

8.3

Tốt

Sản phẩm 9
Khuyến mãi 8
Dịch vụ 8
Chanh Tươi đánh giá

Viết bình luận
Theo dõi qua Email
Yêu thích
Nhúng bài viết

0 Bình luận

Hiện chưa có bình luận nào!
Bạn hãy là người đầu tiên bình luận về bài viết này!

Được đề xuất cho bạn
Chúng tôi trên
Theo dõi qua apps OTP
Zallo, Viber, Whats App
Đăng ký
nhận bản tin