Máy lọc không khí Samsung AX40R3030WM/SV
Chúng tôi rất tiếc, khuyến mãi này đã kết thúc.
4a39326fbef217f45c32f733d04884ef

Máy lọc không khí Samsung AX40R3030WM/SV

3.990.000đ
7.489.000đ
-47%
  • Cập nhật 19.08.2021
  • Ngày đăng 19.08.2021

Không gian sống là thứ rất quan trọng đối với mỗi con người, không chỉ ảnh hưởng tới tinh thần mà còn vô cùng quan trọng đối với sức khỏe mỗi người, đặc biệt là trong thời kỳ dịch bệnh. 

Có một chiếc máy lọc không khí trong nhà, bạn sẽ yên tâm về một môi trường sống không bị nhiễm bụi bẩn, không gian cực kỳ trong lành, tốt cho sức khỏe và hạn chế bệnh tật.

Màng lọc HEPA giúp lọc đến 99.97% hạt bụi siêu mịn 0.3 um (PM1.0)** và vô hiệu hóa 99.9% khuẩn trong không khí.

Kiểm tra mức ô nhiễm không khí chính xác hơn nhờ Cảm Biến Khí Gas Và Bụi để tự động tối ưu hóa các chế độ lọc. Đèn báo 4 màu hiển thị trực quan mức độ lọc sạch. Và Đèn Cảm Biến hiển thị trạng thái không khí vì vậy bạn có thể biết được không khí được lọc sạch như thế nào từ xa.

Tạo không khí thư giãn và ấm cúng ngay tại nhà. Máy lọc không khí với thiết kế thời trang & tiện lợi đã được trao giải thưởng về Thiết kế IF năm 2017.

Máy có thiết kế cạnh tròn thanh lịch và ánh sáng dịu nhẹ từ Đèn Cảm Biến Không Khí. Bên cạnh đó, thiết kế Tay Cầm Tích Hợp giúp bạn dễ dàng di chuyển máy mọi nơi.

Việc bảo trì sẽ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Với cấu trúc cửa hút gió ở mặt trước giúp bạn không cần phải di chuyển máy để vệ sinh hoặc thay bộ lọc. Bộ lọc mặt trước có thể giặt sạch định kỳ, bộ lọc HEPA với thiết kế 2 trong 1 gồm lọc bụi siêu mịn và màng lọc khử mùi Than Hoạt Tính có thể thay thế dễ dàng.

Tận hưởng không khí tinh khiết trong lành phù hợp với nhu cầu của bạn. Chế độ Tự Động sẽ đo lường mức độ ô nhiễm không khí từ đó điều chỉnh công suất và tốc độ quạt giúp tiết kiệm điện tối đa.

Đặc biệt, đồng hồ hẹn giờ giúp thiết lập thời gian tắt máy phù hợp. Với chế độ Ngủ, máy sẽ tạo ra các luồng gió nhẹ, yên tĩnh hơn và tắt các đèn báo hiệu đem lại giấc ngủ sâu sảng khoái.

Sắm ngay một máy lọc không khí cho không gian sống nhà bạn thêm trong lành nhé, nay sản phẩm đang được giảm tới 50%, deal cực tốt luôn đó!

  • Bình luận
  • Nhúng bài viết
    Nhúng bài viết
    Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
  • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-gototop
Lên đầu trang