Máy lọc nước Karofi uRO 1.0 UDS7100 tặng bộ 3 lõi lọc trị giá 300.000đ
may-loc-nuoc-karofi-uro-1-0

Máy lọc nước Karofi uRO 1.0 UDS7100 tặng bộ 3 lõi lọc trị giá 300.000đ

5.900.000đ
  • Cập nhật 11.10.2018
  • Ngày đăng 16.03.2018

Đạt chuẩn quốc gia về nước uống trực tiếp

Chất lượng nước sau lọc được cấp chứng nhận QCVN6-1 phải đạt quy chuẩn của BYT đối với 21 chỉ tiêu hóa lý độc hại như: Asen, Amoni, Chì, Cyanua, Thủy ngân, Đồng, Nitrat... và 5 chỉ tiêu vi sinh: vi khuẩn E.coli, Coliform, Streptococci feacal, Pseudomonas aeruginosa, Bào tử vi khuẩn kị khí khử sulfit, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người dùng khi uống trực tiếp. 

Nước sau khi lọc có thể an toàn với cả trẻ nhỏ, phụ nữ mang thai, những người đang mắc hoăc điều trị bệnh. Dùng uống trực tiếp không cần đun sôi.

karofi là thương hiệu máy lọc nước sản xuất tại Việt Nam, có tem mác để chứng nhận hàng chính hãng (khó làm giả), chế độ bảo hành tốt đến 24 tháng nên bạn hoàn toàn có thể an tâm để sử dụng

Tiếp đó là thương hiệu thì sản phẩm này được sản xuất bởi Karofi – đây là một trong những thương hiệu lớn chuyên về máy lọc nước nên hoàn toàn có thể yên tâm.

Thiết kế hiện đại nhỏ - gọn - đẹp

Khác với các dòng máy lọc nước trên thị trường, máy lọc nước Karofi uRO 1.0 UDS7100 chỉ cao gần 490cm và dày 240cm tương đương 1 chiếc case mát tính. Nên nó cực nhỏ gọn và tiện lợi cho các nhà có diện tích nhỏ hẹp, bởi bạn có thể tận dụng đặt dưới bồn bếp hoặc bát.

Đi kèm máy lọc là bình dự trữ nước 10 lít nên ngay cả khi mất điện bạn cũng có nước để sạch để dùng.

Tiết kiệm nước thải, hiệu suất nhân đôi

“Nhỏ mà có võ” thể hiện ở chính hiệu suất của chiếc máy này. Công suất lọc nước gấp đôi các dòng máy lọc thông thường đạt 20L/h, đáp ứng được cả nhu cầu các gia đình đông hoặc các văn phòng. Tỷ lệ thu hồi nước tinh khiết cao vượt trội đạt đến 70%, tăng 230% so với nước tinh khiết thu được ở máy lọc nước RO trên thị trường.


Màng lọc Aqualas tiên tiến, hệ thống lọc 7

Đây là sản phẩm đầu tiên tại Việt Nam được sử dụng màng lọc RO Aqualast của DOW Hoa Kỳ. Màng lọc đã qua kiểm nghiệm chất lượng tại nhiều quốc gia và nhiều nguồn nước khác nhau như 
Ấn Độ, Trung Quốc,... và đều cho kết quả vượt trội hơn hẳn màng lọc RO thông thường.

Nhờ cải tiến nên màng lọc Aqualast sử dụng cho máy lọc nước Karofi uRO 1.0 cho phép xử lý được nhiều nguồn nước: nước máy, nước giếng khoan, đặc biệt là nguồn nước có TDS cao (nước lợ) mà thông thường phải có loại máy lọc nước chuyên dụng mới xử lý được.

Như vậy, máy lọc nước uRO 1.0 Karofi giúp giải quyết được những nhu cầu quan trọng nhất khi sử dụng máy lọc nước, đó là chất lượng nước sau lọc mang đến sự an tâm tuyệt đối, cùng với đó là tính kinh tế cũng như giá trị thẩm mỹ.

So sánh hiệu quả của màng lọc Aqualast so với màng lọc RO thông thường

Hình ảnh thực tế lắp đặt máy lọc nước uRO 1.0

Nhỏ gọn bạn có thể để dưới tủ bếp

Thiết kế trang nhã, dễ dàng lắp đặt

Giá niêm yết sản phẩm mà nhà sản xuất đưa ra hiện đang là 5.900.000 đồng/sản phẩm. So với các sản phẩm cùng loại trên thị trường thì hiện dòng này đang có giá khá cạnh tranh. 

Nếu bạn cần tư vấn về nguồn nước hoặc có bất cứ thắc mắc nào về sản phẩm hãy nhấc máy liên hệ Hotline: 0899 190 191 hoặc chat trực tiếp với Chanh để được hỗ trợ miễn phí

  • Bình luận
  • Nhúng bài viết
    Nhúng bài viết
    Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
  • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-gototop
Lên đầu trang