Ưu đãi 49% + tặng lõi lọc D10 khi mua máy lọc trực tiếp đầu vòi Eurolife EL-LS-D10

860,000 ₫

438,000 ₫

Tiết kiệm - 49%

Giá Chanh Tươi: 433.620 ₫

(4.380 ₫ sẽ được tích lũy vào tài khoản)

  • Ưu đãi 49% + tặng lõi lọc D10
  • Hàng chính hãng bảo hành 12 tháng
  • Loại bỏ 99,99% vi khuẩn và các chất độc hại trong nước, khử mùi nước.
  • Dễ dàng lắp đặt và thay lõi lọc, tuổi thọ cao.
  • Tốc độ lọc 1.8L/ phút, giúp nguồn nước tinh khiết

Tình trạng ô nhiễm nguồn nước hiện nay khá nghiêm trọng thế nên vấn đề nước sạch luôn được đặc biệt quan tâm. Các sản phẩm máy lọc nước xuất hiện ngày càng nhiều trên thị trường.

Không biết gia đình bạn đã chọn được một sản phẩm ưng ý sản phẩm nào chưa? Nếu chưa mọi người có thể tham khảo sản phẩm máy lọc trực tiếp đầu vòi Eurolife EL-LS-D10 nhé!

 

Sản phẩm mang tính đột phá về công nghệ, có khả năn loại bỏ đến 99.99% vi khuẩn, vi sinh, các chất độc hại, clo, kim loại nặng, thuốc trừ sâu, rong rêu trong nước, đồng thời khử mùi, giúp nguồn nước trong lành, tươi mát và mềm mại hơn bao giờ hết.

Đầu vòi trực tiếp được thiết kế với hai chế độ chảy, dòng nước xoắn tạo bọt, tránh văng bắn, tiết kiệm nước tối đa cho người sử dụng ! Một chế độ tăng áp và 1 chế độ chảy thông thường.

Chế độ tăng áp chảy xối mạnh mẽ, giúp bạn rửa rau củ hay những đồ vật có bám dính cao, tiện lợi và hữu ích !

Đầu ra của nước đã lọc với thiết kế mạnh mẽ , có thể xoay điều chỉnh đứng thẳng hay nghiêng ra ngoài hoặc vào trong với góc xoay 45 độ ! Đầu chảy được thiết kế tăng áp, giúp bạn thoải mái xử lý công việc bếp núc một cách đơn giản hơn.

Núm điều chỉnh linh động, xoay 360 độ, mạ Chrome sang trọng, thuận tiện cho việc sử dụng. Thiết kế riêng rẽ từng phần, giúp người sử dụng dễ dàng lắp đặt, thay thế cũng như súc rửa vệ sinh sản phẩm.

Lõi lọc được thiết kế hoàn hảo với 7 cấp độ lọc, có thể sử dụng cho khoảng 2.000 lít nước, tương đương với thời gian từ 3-6 tháng, tùy từng nguồn nước.

Tính năng ưu việt là vậy nhưng sản phẩm lại có giá vô cùng ưu đãi, chỉ có 438.000đ thôi. Lazada đang có chương trình khuyến mại giảm giá 49%. Như vậy bạn đã tiết kiệm được 422.000đ so với giá gốc 860.000đ đấy. Nếu gia đình chưa có bạn nên đặt hàng ngay nhé!

 

8.7

Tốt

Sản phẩm 9
Khuyến mãi 9
Dịch vụ 8
Chanh Tươi đánh giá

Viết bình luận
Theo dõi qua Email
Yêu thích
Nhúng bài viết

0 Bình luận

Hiện chưa có bình luận nào!
Bạn hãy là người đầu tiên bình luận về bài viết này!

Được đề xuất cho bạn
Chúng tôi trên
Theo dõi qua apps OTP
Zallo, Viber, Whats App
Đăng ký
nhận bản tin