Máy tạo kiểu tóc 3 trong 1 tạo kiểu nhanh không sợ tóc khô xơ
may-tao-kieu-toc-1

Máy tạo kiểu tóc 3 trong 1 tạo kiểu nhanh không sợ tóc khô xơ

55.000đ
120.000đ
-54%
  • Cập nhật 22.01.2018
  • Ngày đăng 22.01.2018

Con gái chúng mình nhất định cô nàng nào cũng nên sắm cho bản thân một chiếc máy tạo kiểu tóc để đổi mới phong cách nhanh gọn khi cần. Chứ nếu mà cứ "trăm ngày như một" thì hơi nhàm chán nhỉ? Các nàng có thể tạo kiểu tóc đi học, đi chơi, đi dự tiệc,... rất nhanh gọn chứ không cần ra quán nữa.

Nếu bạn đang cần thay đổi kiểu tóc mà không có thời gian đến tiệm thì hãy mua ngay chiếc máy tạo kiểu tóc giá hết sức "hạt giẻ" này để trong nhà nhé. Chỉ cần bỏ ra chút thời gian là đã có kiểu tóc xinh theo ý muốn chứ cứ lần nào cần làm tóc cũng ra tiệm thì tốn thời gian lắm. Hơn nữa tự làm tóc ở nhà cũng sạch sẽ hơn nhiều, vì chắc chắn bạn vệ sinh máy sạch sẽ đúng không nào ? 

Với máy tạo kiểu tóc 3 trong 1 Nova này bạn có thể tạo tóc xoăn lượn sóng, dập xù hay là thẳng đều được. Máy được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, chế độ làm nóng nhanh nhưng tuyệt không nóng vào da đầu hay làm khô, hỏng tóc. 

Mua máy tạo kiểu tóc 3 trong 1 ở đây giá hời?

Trên Lazada đang bán máy tạo kiểu tóc này giá 75.300đ, giá cũ là 110.000đ. Tuy nhiên trên Shopee bán chỉ 55.000đ thôi. Không biết 23-26 là chiến dịch Tết 2018 của Lazada thì sẽ được sale xuống còn bao nhiêu. 

Các bạn cứ theo dõi cả Lazada và Shopee bên nào có giá rẻ hơn thì hãy mua nhé.

XEM TRÊN LAZADA

XEM TRÊN SHOPEE

Với mức giá quá rẻ để đầu tư một chiếc máy tạo kiểu tóc như vậy, chắc chắn bạn sẽ tạo cho mình một style ấn tượng rồi. Chúc các bạn luôn xinh!

  • Bình luận
  • Nhúng bài viết
    Nhúng bài viết
    Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
  • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-gototop
Lên đầu trang