Chỉ còn vài tiếng để mua Máy Tập Cơ Đa Năng Buheung Korea với giá siêu rẻ
may-tap-co-bung-a-nang-buheung-mk-412-8225-732741-1-zoom_1

Chỉ còn vài tiếng để mua Máy Tập Cơ Đa Năng Buheung Korea với giá siêu rẻ

999.000đ
  • Cập nhật 17.11.2017
  • Ngày đăng 20.11.2016

Một chiếc máy tập cơ có lẽ là mơ ước của rất nhiều người. Chúng ta đều mong muốn cơ thể khỏe mạnh hơn. Chúng ta muốn có thiết bị sẵn đó, khi cần thì tập, vừa tiêu khiển vừa có lợi. Nhưng hầu hết chúng ta đều chán ngán khi phải bỏ ra quá nhiều tiền cho một sản phẩm như vậy. Mức giá bình thường dao động từ 2 triệu trở lên đó mọi người. Duy có điều riêng hôm nay, mức giá sẽ chỉ còn rất thấp!

Chỉ còn vài tiếng để mua Máy Tập Cơ Đa Năng Buheung Korea với giá siêu rẻ

XEM CHI TIẾT SẢN PHẨM

Máy Tập Cơ Đa Năng Buheung Korea MK-412 New được thiết kế khung máy làm bằng thép cao cấp, chịu tải trọng lên tới 150 Kg. Hệ thống 4 lò xo cải tiến kết hợp lõi thép, thích hợp lựa chọn các cường độ tập luyện. may-tap-co-bung-a-nang-buheung-mk-412-8225-732741-1-zoom_1

Lưu ý: Nhớ check để lấy mã giảm giá TIKI trước khi mua hàng ở đây nhé. Bạn sẽ tiết kiệm được hơn nhiều đấy nha. Nói chung cá nhân mình cũng không rành về ưu điểm nhược điểm của một chiếc máy là gì.

Chỉ biết là sản phẩm này được một khách hàng nhận xét là " rất nhẹ luôn, mình là con gái nhưng vẫn có thể tháo lắp hay bưng lên dễ dàng. Không tốn diện tích nhà ở. Khung sườn chắc chắn. Mình có thể tập được nhiều động tác. Êm ái". Sản phẩm được bảo hành tới 12 tháng, đảm bảo độ bền đáng kể. Hiện tại mức giá gốc được Tiki niêm yết là gần 2,6 triệu. Lazada bán sản phẩm tương tự với giá rẻ hơn rất nhiều - 1.22 triệu.

Riêng hôm nay 21/11, mức giá được TIKI đưa ra đã hạ sàn, chạm mốc 999k. Quá rẻ cho một sản phẩm sức khỏe chất lượng thế này!

Xem chi tiết

  • Bình luận
  • Nhúng bài viết
    Nhúng bài viết
    Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
  • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-gototop
Lên đầu trang