Miễn phí 1 nổi lẩu nấm trị giá 400k tại phố nấm Bảo Quyên
Chúng tôi rất tiếc, khuyến mãi này đã kết thúc.
pho-nam-bao-quyen-mien-phi-lau-nam-1

Miễn phí 1 nổi lẩu nấm trị giá 400k tại phố nấm Bảo Quyên

Miễn phí
 • Cập nhật 03.06.2015
 • Ngày đăng 26.05.2015
MIỄN PHÍ LẨU NẤM - TỤ TẬP ĐẦM ẤM TẠI NHÀ HÀNG PHỐ NẤM BẢO QUYÊN Update ngày 03/06/2015: Ban đầu mình đọc được deal này mình đã có chút nghi ngại, lý do gì để họ tặng miễn phí dễ dàng như vậy, không chiêu chò như kiểu phải chờ may mắn bốc phải 1 vài người may mắn mà chỉ cần like, share là được nhận voucher luôn. Mình cũng đã đọc thông tin trên page của họ cũng thấy 1 số bạn nhận được voucher này nên mới dám chia sẻ cho mọi người. Tuy nhiên sau khi viết bài xong mình test thử nhưng hoàn toàn không nhận được bất cứ voucher nào. Nhắn lại cho admin thì họ bảo hôm sau chuyển nhưng chả biết tới hôm nào. Nên mình update lại thông tin lại để mọi người tránh không bị nhà hàng phố nấm bảo quyên lừa đảo. Không biết với mọi người thế nào chứ mình mất niềm tin và sẽ cạch mặt địa chỉ này luôn. Nhân dịp TGĐ tròn 68 mùa xuân Phố Nấm Bảo Quyên dành tặng 168 nồi LẨU NẤM TỔNG HỢP TRUYỀN THỐNG (Lẩu dành cho 4 khách) trị giá 400K/nồi hoàn toàn MIỄN PHÍ cho 168 bạn đầu tiên thực hiện theo 3 bước đơn giản sau:
 • Comment / Inbox số điện thoại để được nhận mã voucher Lẩu Nấm miễn phí.
 • Share bài viết trên tường cá nhân bạn để chế độ Public (FB của bạn phải hoạt động đều đặn và không được không có hoạt động lâu quá 1 tuần nhé / không phải trang cá nhân FB ảo: sẽ không có giá trị).
 •  Like page và bài post. pho-nam-bao-quyen-mien-phi-lau-nam-1
Chỉ dành ra 15's để đặt bàn là các bạn đã được thả ga thưởng thức LẨU NẤM có 1 không 2 tại Nhà hàng Phố Nấm Bảo Quyên 67 - 69 Lò Đúc hoàn toàn miễn phí rồi. Tuy là miễn phí nhưng Ở Phố Nấm không có Nấm chợ / Nấm Trung Quốc / Nấm không rõ nguồn gốc xuất xứ như chỗ khác, thực phẩm luôn tươi mới đó nha. LẨU NẤM TỔNG HỢP TRUYỀN THỐNG GỒM: 6 - 15 loại nấm sạch + Sườn sụn non + Bắp nạc vai Bò Mỹ + Gầu bò + Gà đồi Yên Thế + Ngao + 1 nồi nước Lẩu rất chất + Mỳ 4 tôm ăn kèm + 1 đĩa rau lớn ăn kèm đảm bảo đủ cho 4 người ăn nữa nè. Miễn phí nhưng vẫn chất lượng nha. Chần chờ gì nữa cùng thử để cảm nhận nhé. [caption id="attachment_5626" align="aligncenter" width="720"]pho-nam-bao-quyen-mien-phi-lau-nam Không gian quán rộng điều hòa mát lạnh[/caption]
 • Bình luận
 • Nhúng bài viết
  Nhúng bài viết
  Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
 • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-gototop
Lên đầu trang