Miễn phí 3.900 vé trò chơi mỗi ngày tại Công viên nước Hồ Tây

Mừng sinh nhật lần thứ 15, Công viên nước Hồ Tây tổ chức chương trình khuyến mại “Mùa hè xanh mát – Nhận quà liền tay”. TẶNG MIỄN PHÍ 3.900 vé các loại trò chơi MỖI NGÀY nhằm thay lời tri ân gửi đến khách hàng đã và đang ủng hộ công viên trong suốt chặng đường vừa qua.

cong-vien-nuoc-ho-tay-mien-phi-3900-ve-tro-choi-moi-ngay-2

 Chi tiết như sau:

  • Mua vé công viên nước cao trên 1,35m (giá 120k) sẽ được tặng MIỄN PHÍ vé vui chơi 1 trong 4 trò chơi (trị giá 40k) tại Công viên Mặt trời mới gồm: UFO, Rồng thép Thăng Long, Thuyền Hải Tặc, Crazy Wave.
  • Mua vé công viên Nước cao dưới 1,35m (giá 100k) sẽ được tặng MIỄN PHÍ vé Đu quay khổng lồ (trị giá 30k) và 1 chiếc quạt tay Công viên Hồ Tây.
cong-vien-nuoc-ho-tay-mien-phi-3900-ve-tro-choi-moi-ngay-1 Vị trí địa lý đắc địa, Công viên Hồ Tây như một ốc đảo xanh mát giữa lòng Hồ Tây là điểm đến lý tưởng cho người dân Thủ đô, đặc biệt là trong những ngày hè. Đặc biệt với ưu đãi này các bạn trẻ có thể thỏa niềm đam mê cảm giác mạnh với các trò chơi mạo hiểm như đường trượt xoắn, đường trượt cao tốc, bể hành động, bể nhảy cầu…. cong-vien-nuoc-ho-tay-mien-phi-3900-ve-tro-choi-moi-ngay Vừa giải nhiệt, vừa xả stress hữu hiệu lại còn tiết kiệm nữa nhé lên lịch rủ bạn bè tới công viên nước hồ tây ngay thôi.
Viết bình luận
Theo dõi qua Email
Yêu thích
Nhúng bài viết

2 Bình luận

Ẩn danh

Ẩn danh

17:34:48 PM 10/06/2015

Có Công Viên Mặt Trời Mới đi Hồ Tây thích hẳn luôn, các cháu rất thích chơi khu trong này, nhà mình có đứa sợ nước bị sặc thế là cứ đòi mẹ đưa về. Cũng may ở đây có khu vui chơi trên cạn không thì chuyến đi chơi của cả nhà lần trước về quá sớm. Ưu đãi thế này thì lại phải đưa các con đi rồi...

Trả lời

Thích

Liên kết

0

Chanh Tươi

Chanh Tươi

15:33:28 PM 10/06/2015

Tặng vé kiểu này rất hay, chắc chắn là sẽ không bị chen lấn xô đẩy nữa. Thời gian khuyến mại cũng dài nên tha hồ, nhưng mà nên đi tầm cuối tháng 6, tháng 7 chắc lạnh hơn. Lại chuẩn bị đưa các cháu qua đó chơi, cám ơn Thảo chia sẻ nhé.

Trả lời

Thích

Liên kết

0

Được đề xuất cho bạn
Chúng tôi trên
Theo dõi qua apps OTP
Zallo, Viber, Whats App
Đăng ký
nhận bản tin