0°

Miễn phí Bản Quyền PowerISO 6.0 (Bản Mới Nhất) – Chỉ Còn 1 Ngày

0
26 Tháng Chín 2015 lúc 11:15 chiều

PowerISO 6.0 là phần mềm giúp bạn thực hiện việc ghi đĩa một cách đơn giản, tuy nhiên hầu hết mọi người lại sử dụng nó chủ yếu cho việc ghi bộ cài đặt windows từ file .iso ra USB. Bạn nào mà hay ghi đĩa thì kiểu gì cũng biết phần mềm này, hay những bạn chuyên cài lại windows ;)).

PowerISO bản quyền miễn phí chỉ trong 1 ngày

Đây là ảnh chụp, phần mềm đã kích hoạt bản quyền thành công.

Hiện tại thì phần mềm này đang được nhà sản xuất tặng miễn phí, nhưng chỉ trong 1 ngày thôi. Nếu bạn không tranh thủ thì là mất cơ hội, đây là một trong số những phần mềm mà những ai hay phải ghi đĩa, cài hệ điều hành nền dùng. Nó nhẹ-gọn và ghi rất chuẩn, khác hoàn toàn với mấy cái crack bạn hay tìm nó sẽ bị kiểm tra lại và ghi lỗi. Nếu như bạn không thích Nero – bộ công cụ ghi đĩa khá nổi tiếng thì PowerISO là sự thay thế hoàn hảo.

Có thể bạn không dùng bây giờ, nhưng sau này kiểu gì cũng dùng tới đó, hãy tải về ngay nhé. Và đừng quên chia sẻ cho bạn bè mình, bạn đừng chủ quan mà cứ dụng crack vô tội vạ, biết đâu trong một số bạn cài có “thuốc” cũng chẳn biết được. Ở ChanhTươi.com thì bọn mình chỉ chia sẻ cái gì bản quyền tốt nhất mà thôi. (Nhớ Vote cho Tú thêm 1 độ sau khi bạn làm thành công nhé)

Deal này miễn phí, tội gì mà không dùng chứ.

+ Tải về bản cài đặt dành cho Windows 32 bit  – Link

+ Tải về bản cài đặt dành cho Windows 64 Bít – Link

Hướng dẫn: Bạn chỉ chọn bản phù hợp và cài đặt, gói bản quyền sẽ được kích hoạt.

Điều kiện để được kích hoạt bản quyền thành công, là bạn cài đặt trước 24h:00 ngày 27/09/2015. (Có thể hết hớm hơn dụ kiến, Tú đã cài thành công, ảnh bên trên là chụp lại máy của Tú nhé). Gặp khó khăn, bạn có thể bình luận bên dưới.

 

Bài viết rất hữu ích với bạn, hãy nhấn
ngay nhé
Ngày hết hạn Chưa xác định
Đánh giá bài viết này
  • Viber
Tags:
ChanhTươi
Chưa có bình luận

Trả lời bình luận này

Chỉ mất 1 phút, những sẽ giúp ích được cho chúng mình rất nhiều trong việc xác minh và kiểm tra Deals. "Chúng ta tìm kiếm, bạn tiết kiệm"

Nhận mã giảm giá, khuyến mại Ngon-Bổ-Rẻ

Hoàn toàn miễn phí, đánh giá từ 5.000 thành viên (thỉnh thoảng có quà tặng)

Bạn đã đăng ký thành công!