15°

(Hết Hạn): Miễn Phí Bản Quyền RoboForm Everywhere (Tiết kiệm 9,95 USD)

0
30 Tháng Một 2016 lúc 9:21 chiều

Roboform Everywhere là phần mềm giúp bạn lưu trữ tất cả mật khẩu ở bất cứ nơi đâu, cho dù đó là Website, Phần mềm hoạt động trên máy tính. Phần mềm cho phép bạn đồng bộ giữ nhiều thiết bị và máy tính khác với nhau nhờ đó bạn có thể lưu trữ mật khẩu và sử dụng nó bất cứ khi nào bạn muốn. Ngoài ra tính năng Auto Fill cũng rất tiện ích nữa nhé. – Để xem thêm đầy đủ tính năng bạn xem tại đây – Link

Update 30/1/2016: Roboform tiếp tục được tặng miễn phí trong ngày 30/1 và 31/1/2016. Bạn có thể sử dụng License SWD-HPJ-TGE-EPD để kích hoạt. Bản quyền lần này sẽ không được SUPPORT và UPDATE trong 1 năm nhé. Hiện tại Tú đã dùng nó được 1 năm, tuyệt vời cho việc chia sẻ password luôn.

Trước dây trên ChanhTươi.com bạn Hoàng Lê đã chia sẻ coupon 1 lần – Link về phần mềm này. Tú cũng đã sử dụng nó từ đó cho tới nay và đánh giá nó rất hiệu quả, đặc biệt là sử dụng nó cho đội nhóm. Tại sao bạn không cho cả nhóm bạn sử dụng chung 1 phần mềm và đồng bộ chúng với nhau ?

Bản quyền Robofrom Everywhere miễn phí

Bản quyền Robofrom Everywhere miễn phí

Khi trước thì với coupon giảm 50% của Hoàng thì mình mua với giá gần 5 USD, nhưng hôm nay nếu bạn tranh thủ bạn có thể sử dụng nó Miễn Phí. Giao diện phần mềm đơn giản và cho phép bạn đặt nhiều mật khẩu khác nhau với từng máy được đồng bộ để tăng tính bảo mật.

Deal này do Windows Deal hợp tác với Roboform nên để sử dụng bạn phải tải bộ cài đặt này tại đây: LINK

Sau đó bạn vào phần HELP -> Chọn Activate và điền key sau: WYV-GMA-53G-AUX

 

Thời Gian khuyến mãi

Deal này chỉ sử dụng trong ngày 30/1 và 31/1/2016

Bài viết rất hữu ích với bạn, hãy nhấn
ngay nhé
Ngày hết hạn 01.02.2016
Đánh giá bài viết này
  • Viber
Tags:
ChanhTươi
Chưa có bình luận

Trả lời bình luận này

Chỉ mất 1 phút, những sẽ giúp ích được cho chúng mình rất nhiều trong việc xác minh và kiểm tra Deals. "Chúng ta tìm kiếm, bạn tiết kiệm"

Nhận mã giảm giá, khuyến mại Ngon-Bổ-Rẻ

Hoàn toàn miễn phí, đánh giá từ 5.000 thành viên (thỉnh thoảng có quà tặng)

Bạn đã đăng ký thành công!